"พาไปดูเฟอร์นิเจอร์ Built-in ดีไซน์สวยงานดี...ที่ราชพฤกษ์"

SB designsquare

303 views

tag icon

ใครกำลังจะแต่งบ้าน และกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ Built-in ดีไซน์สวยหรูหราสำหรับสเปซของคุณอยู่ล่ะก็ ต้องลองแวะไปที่ Zelection Built-in โซนเปิดใหม่ล่าสุด!! ใน เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์  ซึ่งจัดโชว์ความสวยงามของงาน Built-in นวัตกรรมดีไซน์ล้ำสมัย พร้อมสร้างแรงบันดาลใจและไอเดียตกแต่งภายในใหม่ๆ ให้กับคุณ

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักความพิเศษของ Built-in แบรนด์พรีเมี่ยมจาก เอสบี ดีไซน์สแควร์ นี้ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่า Zelection Built-in คือ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ Built-in นวัตกรรมดีไซน์ล่าสุด ซึ่งนับเป็น “ครั้งแรกในไทย” กับการนำเอากระบวนการแบบ PREFAB มาใช้ในการทำเฟอร์นิเจอร์ Built-in โดยมีโครงสร้างเป็น Smart Structural Design คือ ผลิตโครงสร้างและชิ้นส่วนที่โรงงาน ควบคุมการผลิตได้อย่างมีมาตรฐานและแม่นยำด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมัน  แล้วไปประกอบติดตั้งที่หน้างาน ซึ่งมีข้อดีคือ ขนย้ายได้สะดวก ช่วยลดปัญหาฝุ่นหน้างานและติดตั้งได้ไว ลดระยะเวลาการทำงานได้มากกว่าครึ่งเมื่อเทียบกับกระบวนการทำบิลท์อินรูปแบบเดิม

ซึ่งหากใครเคยจ้างช่างทำบิลท์อินที่บ้านมาก่อน คงจะรู้ดีและนึกภาพออกว่าการทำบิลท์ฯแบบเดิมๆ นั้นจะทำให้บ้านของเราสกปรก วุ่นวาย และเกิดปัญหาฝุ่นมากขนาดไหน เพราะผู้รับเหมาจะเข้ามาตัดไม้ กรุผนัง และก่อสร้างอะไรต่างๆ ที่หน้างาน แถมเวลาที่เราอยากจะแก้ไขปรับปรุงก็ยาก เพราะต้องรื้อถอนผนังออกทั้งหมด

แต่สำหรับ Zelection Built-in...ลืมปัญหานี้ไปได้เลย เพราะนอกจากคุณสมบัติเรื่อง สวย-ดี-เร็ว อย่างที่เล่าไปแล้ว หากเราต้องการปรับปรุงงานตกแต่งภายในเมื่อไหร่ ก็ยังทำได้ง่ายอีกด้วย!! เพราะด้วยโครงสร้างอัจฉริยะจึงทำให้สามารถรื้อถอนเป็นส่วนๆ ไม่ต้องรื้อทั้งหมด เฟอร์นิเจอร์และผนังบ้านของคุณก็จะไม่เสียหาย  ทั้งยังเป็นโครงสร้างที่สามารถผสานงานระบบไฟเข้าไปได้ด้วย ดังนั้นถ้าอยากจะเติมไฟหลืบไฟซ่อนหรืออะไรลงไปในเฟอร์นิเจอร์ Built-in ก็ทำได้ง่ายและสะดวกเช่นกัน

ที่สำคัญ ภายในโซน Zelection Built-in ยังมี Design Studio ซึ่งเป็นเหมือนแกลเลอรี่จัดแสดงวัสดุ ที่นำเข้ามาแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับคนรักการแต่งบ้าน ทั้งวัสดุลายหิน โลหะ ไม้ ผ้า อลูมิเนียม คอนกรีต และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนแต่มีความพิเศษกว่าท้องตลาดทั่วไป

อาทิ ไม้นำเข้าจากยุโรปที่มีขนาดใหญ่ สามารถนำไปออกแบบกับงานที่มี ฝ้าสูง 3 เมตร เพื่อให้ได้งานบิลท์อินที่สวยแบบไร้รอยต่อ, Fabric Glass วัสดุลายผ้าที่ผสานกับกระจกให้ลวดลายแปลกตาและผิวสัมผัสที่แปลกใหม่ ช่วยเพิ่มความหรูหราของเฟอร์นิเจอร์ Built-in เข้าไปอีก, Aluminium Sheet วัสดุที่สามารถนำไปออกแบบเป็นโครงสร้างชั้นโชว์และกรอบหน้าบานต่างๆ ก็มีความพิเศษตรงที่ ใช้กระบวนการชุบ (Anodize) เช่นเดียวกันกับกระบวนการชุบตัวเรือนนาฬิกาหรูของแบรนด์ดัง จึงทำให้ได้อลูมิเนียมที่มีความสวยหรูหราและเงางามประหนึ่งตัวเรือนของ Luxury Watch เลยทีเดียว โดยมีให้เลือกถึง 4 สี  คือ สีทอง สีดำ สีโครเมี่ยม และสี Rose Gold  

พิเศษขนาดนี้ คิดว่าน่าจะถูกใจลูกค้าทั้งกลุ่มที่เป็นดีไซน์เนอร์และผู้ที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ Built-in และงานตกแต่งภายในสวยๆ แน่นอน เพราะจะได้มีโอกาสเลือกวัสดุที่หลากหลายตามความต้องการ  เพื่อสร้างงานดีไซน์ Built-in ให้สวยไม่ซ้ำใคร โดยมีการนำวัสดุต่างๆ เหล่านั้น ไปออกแบบตกแต่งเป็นห้องตัวอย่างให้ดูกว่า 20 ห้อง เพื่อเป็นไอเดียให้เห็นว่าวัสดุแต่ละชนิดสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการออกแบบตกแต่งภายในได้อย่างไรบ้าง

ใครที่อยากหาแรงบันดาลใจหรือไอเดียในการออกแบบตกแต่งภายในสวยๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built-inขอชวนคุณแวะไปที่โซนใหม่ล่าสุด!!  Zelection Built-in ชั้น 2 @ SB Design Square สาขา The Crystal SB Ratchapruek หรือที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ อีก 2 สาขา คือ CDC และ พระราม หรือโทร 097 276 4621

คลิกที่นี่ เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับงาน Built-in จาก Zelection Built-in เพิ่มเติม