"เลือกโซฟาสวยมีสไตล์...ให้ห้องนั่งเล่น"

SB designsquare

320 views

tag icon

เพราะ “โซฟา” เป็นที่ที่สมาชิกในครอบครัวนั่งพักผ่อนด้วยกัน ไว้นั่ง-นอนดูหนัง  เล่นเกม  ช้อปออนไลน์ หรือแม้กระทั่งเป็นที่นั่งทานข้าวเช้า-กลางวัน-เย็น สำหรับใครบางคน  เมื่อโซฟาสำคัญกับคุณขนาดนี้ วันนี้ ฮาบิแททชวนมาเลือกโซฟาสวยๆ หลากดีไซน์...ไอเท็มไหนจะเหมาะพาไปเป็นคู่ใจให้ห้องนั่งเล่นของคุณ ลองไปดูกัน

เทาเท่  กับโซฟาผ้าสีเทา ดีไซน์สวยได้ฟีลแบบสแกนดิเนเวียน  พนักพิงสูง ที่ท้าวแขนกว้าง เบาะนุ่มนั่งสบาย แถมมาในโทนสีคลาสสิคที่พร้อมแมตช์กับทุกการตกแต่ง  ทำให้คุณสามารถหยอดความสดชื่นและเปลี่ยนอารมณ์ห้องนั่งเล่นได้ง่ายๆ ด้วยการหยอดหมอนอิงสีสันต่างๆ

เสน่ห์หรู  กับโซฟาหนังแท้  เหมาะสำหรับใครที่อยากให้ห้องนั่งเล่นดูสวยเด่นในลุคอบอุ่นและหรูหรา  ทั้งสีและดีไซน์สะท้อนความ Timeless สามารถเข้าได้กับทุกธีมสีของการตกแต่ง มีไว้ไม่ Out แน่นอน

ชวนเอกเขนก  กับเดย์เบด ซึ่งเป็นการออกแบบที่ผสานระหว่างเก้าอี้ โซฟา และเตียงนอน จึงใช้งานได้หลายฟังก์ชั่นสำหรับการพักผ่อน ทั้งนั่ง-นอนเล่น-นอนจริงเรียกว่าอเนกประสงค์และสวยเรียบง่ายอย่างมีสไตล์  อีกหนึ่งไอเท็มฮอตฮิตสำหรับห้องนั่งเล่น ที่สาวกมินิมอลน่าจะมีติดบ้านไว้

น่านั่ง  กับโซฟาผ้าดีไซน์อวบอูม ที่พร้อมพร้อมจะโอบกอดทุกคนที่มานั่งพักพิง  ไม่ใช่พิซซ่าแต่ก็หนานุ่ม...น่าสัมผัส ทั้งเบาะนั่งและพนักพิงนุ่มนิ่มแสนสบาย นี่แหละโซฟาดูวิญญาณตัวจริง

ทูโทน  ดูน่าสนใจไปกับโซฟาที่ดีไซน์ผสาน 2 วัสดุ ทั้งผ้าและหนัง  พร้อมให้ห้องนั่งเล่นสวยโดดเด่นในแบบมินิมอลลุค อีกหนึ่งไอเท็มสำหรับใครที่อยากให้ห้องนั่งเล่นดูน่านั่ง และสวยเรียบง่ายสไตล์ฮาบิแทท

แต่งบ้านให้สวยเรียบง่ายอย่างมีสไตล์ ไปกับเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และของใช้ในบ้าน ได้ที่ Habitat Shop ทุกสาขา

Crystal Design Center (CDC) ตึกC ชั้น 2 Tel. 02 515 0594

The Crystal SB Ratchapruek ชั้น1 Tel.  02 115 0929

SB Design Square Bangna KM.4 ชั้น3 Tel.   02 744 1311

SB Design Square Rama2 ชั้น1 Tel.   02 109 2019

SB Design Square Phuket ชั้น1 Tel.  076 304 259