"แต่งห้องโทนขาว ยังไงก็ไม่เอ้าท์"

SB designsquare

582 views

tag icon

กลับมาพบกันอีกแล้วครับกับผลงานการตกแต่งจริง! ✨คราวนี้เป็นการแต่งบ้านย่านรามอินทรา🏡 โจทย์ที่ทางเราได้รับมาคือ แต่งห้องให้กับลูกสาว 2 คน 👭 อยากได้ห้องโทนสว่างๆ มีพื้นที่นั่งทำงานเป็นสัดส่วน

ขอมาแบบนี้ Interior เราจัดให้.. จะเป็นยังไง ไปชมกันได้เลยครับ 👇👇

พื้นที่ภายในห้องมีผนังที่มีหน้าต่างขนาดเล็กอยู่ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีแสงสว่างส่องถึง เหมาะกับการนั่งทำงาน Interior ของเราจึงออกแบบโต๊ะทำงานเข้ามุม 💻 เพื่อให้รับกับตัวหน้าต่างได้อย่างพอดี และเป็นการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า ต่อเติมด้วยชั้นวางของ / กล่องแขวนที่เข้ากรอบ Aluminium สีทอง เพิ่มความหรูหรา ติดกันเป็น Stool ไว้นั่งเล่นชิลๆ ยามเหนื่อยล้า

อีกมุมนึงจะเป็นโต๊ะทำงานขนาดเล็กสำหรับน้องสาว แต่ก็สามารถนำกระจกมาวางเพื่อปรับให้เป็นโต๊ะเครื่องแป้ง มุมแต่งหน้าสำหรับสาวๆก็ได้เช่นกันครับ 💄

ส่วนสุดท้าย ที่สาวๆไม่มีคงไม่ได้ “ตู้เสื้อผ้า”

Interior ได้ Built-in ตู้เสื้อผ้าใหญ่ๆ 2 ตู้ (ขนาด 200x63x250 ซม.) เพื่อให้จุเสื้อผ้าของสาวๆได้อย่างเต็มที่ 👗👚👖 เลือกเป็นดีไซน์บานเลื่อนเนื่องจากตัวตู้เสื้อผ้าอยู่ตรงซอกเสาจะได้เปิดเลือกชุดสวยๆได้ง่ายขึ้น และเห็นเป็นสีขาวแบบนี้แต่สามารถทำความสะอาดได้ง่ายไม่เป็นคราบสกปรกครับ เนื่องจากใช้วัสดุ Crytral High Gloss หรือถ้าท่านไหนอยากเปลี่ยนเป็นหน้าบานกระจกเพื่อส่องได้เต็มตัวก็สามารถทำได้เช่นกันครับ