"รีวิวงาน Built-in คอนโดหรู LAVIQ Sukhumvit 57"

SB designsquare

286 views

tag icon

วันนี้ พาไปคอนโดหรูใจกลางเมืองที่ LAVIQ Sukhumvit 57 เพื่อไปดูงานอินทีเรียร์สวยๆ ที่ออกแบบและติดตั้งโดย Zelection Built-in ที่ห้องลูกค้าของเราครับ  ไปดูกันว่าแต่งออกมาแล้วเป็นยังไง? จะได้งาน Interior Design ที่มีลุคหรูหราและสวยงามขนาดไหน?  ไปดูกันเลย

ใครที่กำกลังคิดจะแต่งบ้านหรือคอนโด หรืออยากทำเฟอร์นิเจอร์ Built-in เฉพาะจุด เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นและสร้างความสวยหรูหรา ดูมีสไตล์ให้ Space ของคุณอยู่ละก็ ...ต้องไป Zelection Built-in  ที่ SB Design Square เพราะมี “ห้องตัวอย่าง” ที่มีงานอินทีเรียร์สวยๆ ให้คุณเลือกดูมากมาย เพื่อสร้างไอเดียและแรงบันดาลใจในการตกแต่งให้กับคุณ 

และที่ Zelection Built-in มีห้องวัสดุที่จัดโชว์ Material เกรดพรีเมี่ยม ให้คุณเลือกสรรไปออกแบบเฟอร์นิเจอร์ Built-inหลากดีไซน์ที่ตรงใจ ทั้งลายไม้ ลายหิน ลายแฟชั่น และวัสดุสุดอินเทรนด์ต่างๆ ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ  ที่สำคัญยังมี Interior Designer มืออาชีพ ที่จะคอยเป็นที่ปรึกษาและช่วยออกแบบตกแต่งให้ Space ของคุณสวยได้มากกว่าเดิม และยังเพิ่มเติมด้วยฟังก์ชั่นใช้สอยที่มากขึ้นอีกด้วย

Zelection Built-in  เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์บิลท์อินนวัตกรรมดีไซน์ล่าสุด  พร้อมดูแลงานบิลท์อินสำหรับทุกห้องสวยของคุณให้เสร็จเร็วทันใจ (เร็วกว่าครึ่งเมื่อเทียบกับการทำงานบิลท์อินรูปแบบเดิมๆ)  หน้างานสะอาดหมดปัญหาฝุ่น  และได้งานบิลท์อินสวยโดดเด่นกว่าใคร ด้วยวัสดุนำเข้าจากต่างประเทศ

ถ้าคิดจะแต่งบ้านหรือกำลังหาช่างทำบิลท์อินแบบมืออาชีพอยู่ล่ะก็  โทร 097 276 4621

 หรือแวะไป Zelection Built-in ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขา CDC, พระราม 2, ราชพฤกษ์