"ผลงานการตกแต่งจริง คอนโด Ideo Mobi Bangsue (ไอดีโอ โมบิ บางซื่อ) ขนาด 31 ตร.ม."

SB designsquare

553 views

tag icon

ชาว Ideo Mobi บางซื่อ ท่านไหนที่ไม่รู้จะแต่งห้องยังไง แบบไหนดี เชิญมามุงกันทางนี้ได้เลยครับ 👀

วันนี้ Condo Solutions เอาตัวอย่างการตกแต่งห้องจริงมาให้ชมกัน บอกเลยว่า ห้องนี้แต่งครบทั้งเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน, โซฟา, เก้าอี้, ผ้าม่าน, วอลล์เปเปอร์, ผนังประดับ แต่งครบขนาดนี้จ่ายสองแสนมีทอนไปซื้อของตกแต่งได้อีกนะครับ 💸💸

ขนาดห้องแบบ 31 ตร.ม. ของ Ideo Mobi บางซื่อ จะเป็นแบบ One Bedroom แยกโซนห้องนอน / ห้องนั่งเล่น และห้องครัว ออกจากกันอย่าง ถือว่าเป็นการแบ่งสัดส่วนการใช้พื้นที่ได้ดีครับไม่รบกวนกัน

บริเวณชั้นวางทีวี Interior ของเราเลือกบิลท์อินแบบเต็มผนัง มีการย้ายปลั๊กไฟมาไว้บนตัวเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน และสามารถเก็บของได้ค่อนข้างเยอะ ทั้งจากตัวกล่องแขวน และชั้นวางทีวี

วัสดุที่ใช้เป็น Crystal High Gloss สีดำเล่นดีไซน์ด้วยการตอกคิ้ว Aluminium สีทอง แต่ถ้าลูกค้าท่านไหนกังวลว่าจะทำให้ห้องดูทึบหรือเปล่า ตอบเลยว่าไม่ครับ ! เรามีการซ่อนไฟ LED ไว้ทำให้ห้องดูมีมิติ ยิ่งกลางคืนยิ่งสวยครับ 💡

(เดี๋ยวแอดมินแปะรูปไว้ให้ดูในช่อง Comment นะครับ)

“ห้องนอน” เลือกใช้เสียงที่สามารถเก็บของใต้เตียงได้ ถือเป็นเตียงยอดฮิตของคนคอนโดเลยครับ

บริเวณผนังหัวเตียงออกแบบให้เป็นผนังประดับทรงสูงถึงเพดาน ทำให้ห้องดูแกรนด์ ดูสูง ไม่อึดอัด และยังคงคุมโทนการแต่งห้องด้วยการใช้วัสดุโทนสีดำตัดกับสีทอง ให้ความรู้สึกหรูหรา

หรือถ้าท่านไหนไม่ถูกตาต้องใจกับสีนี้จริงๆ เรามีหลายวัสดุ หลายเฉดสีให้เลือกครับ แต่’ห้องทั้งที เอาให้ชอบ เอาให้ใช่ กันได้เลย

“ตู้เสื้อผ้า” เลือกใช้เป็นแบบหน้าบานเลื่อนง่ายต่อให้ใช้งาน ด้านข้างตู้เสื้อผ้าฝั่งซ้ายเสริมให้เป็นฟังก์ชั่นโต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน เพื่อประหยัดพื้นที่และทำให้ห้องดูไม่แน่นทึบจนเกินไป