"ไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่น คอนโด Life ลาดพร้าว ห้อง ขนาด 61 ตร.ม."

SB designsquare

562 views

tag icon

ห้องใดเล่าจะสุขใจเท่าห้องนั่งเล่น ☺ วันนี้เราจะพาคุณลูกค้ามาชมไอเดียการตกแต่งห้องนั่งเล่นที่เราตั้งใจทำและใส่ใจลงไปในพื้นที่ทุกตารางนิ้วของห้อง ที่คอนโดที่ดีที่สุดในย่านลาดพร้าว “Life ลาดพร้าว” 🏙 ✨ แค่นี้ยังปังไม่พอเราให้ปังได้กว่านี้อีก เพราะว่าห้องที่เรานำมาอวดในวันนี้นั้นเป็นห้องขนาดใหญ่ถึง 61 ตร.ม.เลยทีเดียว! 😍 รู้อย่างงี้แล้วอย่ารอช้า ไปชมกันเลยดีกว่าครับบ 🏃

มาเริ่มกันที่โซนแรกที่เราใส่ความสุขใจลงไปให้คือโซนนั่งเล่นนั่นเองครับ 🛋 โดยในส่วนของโซนนั่งเล่นนี้สิ่งที่เราใส่ใจมอบให้ลูกค้ามีมากมาย เช่น

✨ โซฟา 3 ที่นั่ง ที่สามารถเอนหลังลงนอนเมื่อมรู้สึกเมื่อยล้า หรือสามารถนั่งชมวิวแบบชิว ๆ ให้ผ่อนคลายสบายใจได้

✨ Built in ผนังด้านหลังเพื่อเพิ่มมิติให้กับห้อง พร้อมด้วยกรุกระจกด้านข้าง เพื่อที่จะทำให้ห้องดูสว่างและกว้างขึ้นกว่าเดิม

มาถึงอีกโซนนึงที่เราใส่ใจไม่แพ้กันคือโซน Home Entertainment 🎬 ที่จะช่วยเติมเต็มความสนุกสนานและความสะดวกสบายให้กับห้องนั่งเล่นของคุณ 🎼 โดยมีความกว้าง 300 ซม. และสูง 170 ซม. (นับจากพื้น) สามารถรองรับขนาดทีวีได้สูงถึง 55 นิ้ว และถัดมาด้านข้าง เราใส่ใจสำหรับคนที่ของเยอะแต่อยากเก็บให้เป็นระเบียบเรียบร้อยจึงทำเป็นชั้นสำหรับเก็บของหรือใช้วางของสะสม อีกทั้งยังมีการตกแต่งด้วยกระจกเงาทองเพื่อเพิ่มมิติให้ดูสวยงามเพิ่มขึ้นอีกด้วยครับ ☺