"แต่งผนัง...ให้สวยด้วย Zelection Built-in"

SB designsquare

626 views

tag icon

วันนี้ เราว่ากันด้วยเรื่องของ “ผนัง” ซึ่งจริงๆแล้วไม่ได้มีไว้แค่กั้นพื้นที่เท่านั้น  เพราะถ้าเราให้ความสำคัญกับการ “ออกแบบตกแต่งผนัง” เพิ่มขึ้นอีกสักนิด  ...“ผนังบ้าน” เดิมๆ ก็จะกลายเป็น “เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสวย” ที่จะช่วยเติมเต็มความมีสไตล์ให้กับบ้านของคุณได้อีกด้วย

ใครที่กำกลังอยากกรุผนัง  ตกแต่งผนัง  หรือทำผนัง Built-in อยู่ล่ะก็ ...ต้องไป Zelection Built-in  ที่ SB Design Square เพราะที่นี่มีผนังตกแต่งหลากหลายดีไซน์จากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม  ทั้งลายไม้ ลายหิน ลายแฟชั่น และวัสดุสุดอินเทรนด์ต่างๆ ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ  รอไว้ให้คุณเลือกไปออกแบบตกแต่งผนังบ้านของคุณ ที่สำคัญยังมี Interior Designer มืออาชีพ ที่จะคอยเป็นที่ปรึกษาและช่วยออกแบบตกแต่งผนังบ้านเดิมๆ ให้สวยได้มากกว่าเดิม และยังเพิ่มเติมด้วยฟังก์ชั่นใช้สอยที่มากขึ้นอีกด้วย

Zelection Built-in  เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์บิลท์อินนวัตกรรมดีไซน์ล่าสุด  พร้อมดูแลงานบิลท์อินสำหรับทุกห้องสวยของคุณให้เสร็จเร็วทันใจ (เร็วกว่าครึ่งเมื่อเทียบกับการทำงานบิลท์อินรูปแบบเดิมๆ)  หน้างานสะอาดหมดปัญหาฝุ่น  และได้งานบิลท์อินสวยโดดเด่นกว่าใคร ด้วยวัสดุนำเข้าจากต่างประเทศ

ถ้าคิดจะแต่งบ้านหรือกำลังหาช่างทำบิลท์อินแบบมืออาชีพอยู่ล่ะก็ โทร 097 276 4621 หรือแวะไป Zelection Built-in ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขา CDC และ พระราม 2