"แต่งห้องเท่ เฉียบ ใช้งานได้จริง #ทีมต่อเฟี้ยวฟ้าว"

SB designsquare

483 views

tag icon

เชื่อว่าสำหรับหนุ่มๆหลายท่านเวลาจะตัดสินใจซื้อเฟอร์นิเจอร์นั้น เรื่องของประโยชน์ในการใช้งาน ต้องมาก่อนความสวยแน่นอน แต่บทความนี้เราจะทำให้คุณเห็นว่า ทั้งความสวย และ ฟังก์ชั่น สามารถอยู่รวมกันได้แบบลงตัวสุดๆ

ห้องสีเข้มสุดเท่ ทั้งด้วยโทนสีและรูปแบบดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ พูดเลยว่าห้องตัวอย่างที่นำมาฝากกันในวันนี้ต้องตอบโจทย์หนุ่มๆแน่ เริ่มจากห้องนอนก่อนเลย เปิดด้วยห้องสีน้ำเงินเข้มดูทันสมัย ตัดด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่มีแสงธรรมชาติส่องผ่านยิ่งเสริมให้ห้องดูมีสไตล์ไปกว่าครึ่งแล้ว ซึ่งนี่เป็นอีกไอเดียการเลือกซื้อห้องคอนโด ถ้าคุณอยากได้ห้องที่สวยเหมือน Pinterest ให้เน้นหาห้องที่มีแสงธรรมชาติเข้าถึงจะช่วยห้องดูเก๋ขึ้นมาได้ในระดับหนึ่ง จากนั้นเสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์ โดยในภาพด้านบนเลือกใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์นที่โดดเด่นและเป็นระเบียบด้วยรูปทรงเลขาคณิต ลงตัวกับทุกมุมของห้อง

และอย่างที่ทราบกันดีว่าแต่งคอนโดกับเรื่องพื้นที่จำกัดเป็นของคู่กัน การเลือกใช้ตู้เสื้อผ้าแบบบานสไลด์ก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่ดี ที่ให้คุณประหยัดพื้นที่ และเหลือพื้นที่ทางเดินหรือพื้นที่แต่งตัวมากขึ้นกว่าเดิม

ชุดห้องนอน Tyler & Patinal ราคา 25,900 บาท

(ราคานี้มีผลตั้งแต่ 29 เม.ย. 62 – 30 มิ.ย. 62)

ชมรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

มาต่อกันที่ห้องนั่งเล่น “มีเพื่อน ก็ต้องอยากให้เพื่อนมาบ้าน” ดังนั้นโซฟาที่มีพื้นที่มากกว่าก็ต้องสบายกว่า ด้วยโซฟาเข้ามุมรูปตัว L รุ่น Zette ตัวนี้ซึ่งยังคงความเท่ด้วยสีน้ำตาล ที่สำคัญเวลาเพื่อนมาบ้านก็สามารถนั่ง นอน หรือปาร์ตี้ได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องกลัวเลอะ เพราะโซฟารุ่นนี้ทำจากหนังคุณภาพสูง เลอะได้ ก็เช็ดได้ หายห่วงแน่นอน

ต่อด้วยมุมทำงาน ในความเป็นจริงมุมนี้จะเป็นมุมที่ถูกใช้งานแบบอเนกประสงค์มาก ดังนั้นโต๊ะที่เลือกใช้ควรมีฟังก์ชั่นการจัดเก็บพอที่จะสามารถรองรับกิจกรรมต่างๆของคุณได้ ซึ่งโต๊ะทำงานรุ่น Zereno ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อยเลย นอกจากจะดีไซน์สวยแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นจัดเก็บให้คุณอีกด้วย

มาถึงมุมสุดท้ายของห้องนี้กันแล้ว กับมุมโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ยังคงคุมโทนด้วยชุดวางทีวีรุ่น รุ่น Zereno ในโทนสีไม้แบบเดียวกันกับเฟอร์นิเจอร์ส่วนอื่น หมดห่วงเรื่องความเท่เพราะกินขาดอยู่แล้ว แต่เสริมเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่พูดเลยว่าเก็บของได้จุใจมากๆ เชื่อว่าชุดวางทีวีเซ็ตนี้จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องห้องรกให้คุณได้ไม่มากก็น้อยนะ

รายละเอียดสินค้าห้องนั่งเล่น

โซฟา Zette ราคา 12,900 บาท คลิก 

โต๊ะกลาง Drago ราคา 4,990 บาท คลิก  

ชุดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ Zereno ราคา 15,500 บาท  คลิก 

โต๊ะทำงาน Zereno ราคา 4,200 บาท คลิก 

ตู้โชว์ Ralphs ราคา 9,100 บาท คลิก 

*หมายเหตุ : ราคานี้มีผลตั้งแต่ 29 เม.ย. 62 – 30 มิ.ย. 62

มาตัดสินใจเลือกเฟอร์นิเจอร์ดีๆ ดีไซน์ๆโดน แถมรับประกันเรื่องความคุ้ม กับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ Super Deal เริ่มต้นแค่ 2,000.- แถมผ่อน 0% นาน 10 เดือนได้อีกด้วยคุ้มขนาดนี้ ใครพลาดเสียดายแย่ รีบหน่อยนะ! ตั้งแต่ 29 เม.ย. 62 – 30 มิ.ย. 62 นี้ ที่ Koncept Furniture ทุกสาขา