"Ideo Mobi Asoke (ไอดีโอ โมบิ อโศก) ขนาด 34.5 ตร.ม."

SB designsquare

956 views

tag icon

Ideo Mobi คอนโดสุดชิคบนถนนเพชรบุรี 🌇🚈 ,, คอนโดนี้มีแนวคิดด้านการออกแบบมาจาก The Revolutionary Smart Condo คือ Smart Location, Smart Safety และ Smart Design

วันนี้ Condo Solutions เลยอยากมาช่วยเสริมอีกหนึ่ง Smart ให้กับท่านเจ้าของห้องกันครับ นั่นก็คือ Smart Space บิลท์อินครบเก็บตกทุกฟังก์ชั่น

จะเป็นยังไงบ้าง ไปชมกันเลยยย

สำหรับ Plan ห้องขนาด 34.5 ตร.ม. จะเป็นแบบ One Bedroom ซึ่งมีการแบ่งฝั่งของห้องนั่งเล่น และห้องนอนอย่างชัดเจน โดยมีครัวและห้องน้ำมาขั้นตรงกลาง ซึ่งก็ถือเป็นการแบ่งพื้นที่ได้ค่อนข้างดี เพราะสามารถเข้าห้องน้ำได้ทั้ง 2 ทาง จากห้องนั่งเล่นและห้องนอน

สำหรับห้องนี้เราจะเน้นการตกแต่งไปในทาง Modern Luxury เรียบ หรู ดูแพง ให้เหมาะสไตล์คนเมือง

โซนห้องนั่งเล่นเลือกติดวอลเปเปอร์โทนสีเทาเข้ม แล้วโดดเด่นด้วยโซฟาผ้าโทนสีครีมขนาดใหญ่ ให้คุณได้นั่งเล่น นอนเล่นได้อย่างเต็มที่ หรือถ้าหลายๆท่านอาจชอบผิวสัมผัสแบบหนัง หรือกังวลเรื่องการทำความสะอาด โซฟาตัวนี้สามารถเลือก Customize วัสดุได้ตามต้องการเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นผ้า เป็นหนังสังเคราะห์เลียนแบบหนังแท้ หรือหนังแท้ผิวสัมผัส และยังมีหลายโทนสีให้เลือกอีกด้วย

📍 โซฟาผ้าสั่งทำ รุ่น Vianna ของแบรนด์ CUSTOM SHOP

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 👉🏻 https://bit.ly/2ONOOpX

📍 โต๊ะข้าง รุ่น Esme ของแบรนด์ VINTAGE PASSION

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 👉🏻 https://bit.ly/2BlMa7P

ฝั่งโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เลือกตกแต่งด้วยผนังประดับลายหินอ่อนสีเทาติดตั้งคู่กับชั้นวางทีวีหน้าบานลิ้นชัก Crystal High gloss สีขาว เพิ่มความหรูหราให้กับห้อง

ห้องนอนเลือกใช้เป็นเตียงผ้าหัวเตียงทรงสูงเพิ่มความแกรนด์ให้กับห้อง สำหรับผนังห้องนอนของโครงการนี้จะมีเสาอยู่ตรงกลางหัวเตียง ถ้าท่านไหนไม่ชอบ เรามีบริการทำต่อเติมผนังทำให้เรียบเนียนเสมอกันได้ครับ

แอบบอกว่าเตียงตัวนี้เป็น Customize ครับ ลูกค้าสามารถเลือกได้ไม่ว่าจะเป็นผ้า, หนังสังเคราะห์ หรือหนังแท้ และมีหลากเฉดสีให้เลือกครับ

ส่วนตู้เสื้อผ้าเราเลือกบิลท์อินให้เต็มพื้นที่ตั้งแต่พื้นจรดฝ้า หน้าบานใช้เป็นกระจกเงา ช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้นด้วยครับ แต่ถ้าท่านไหนไม่ชอบ สามารถปรับเปลี่ยนวัสดุได้อีกเหมือนกันครับ

📍 เตียงสั่งทำ รุ่น Nisse ของแบรนด์ SCHULTZ DESIGN

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 👉🏻 https://bit.ly/2ZO2Wpt

📍 ชุดตู้เก็บของ Built in (ปรับเปลี่ยนวัสดุได้)

ขนาด ก.130 x ล.63 x ส.260 ซม. (ความสูงรวมปิดปลอม)