"โซฟาและเตียงผ้า...สวยได้ ไม่กลัวเลอะ!!"

SB designsquare

1216 views

tag icon

สำหรับใครที่อยากแต่งห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนให้สวยไปด้วยสีสันและสัมผัสนุ่มอบอุ่น...โซฟาหรือเตียงผ้าน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ  เพราะมีให้เลือกหลากหลายสีสันและลวดลาย  อีกทั้งยังเป็นวัสดุที่สามารถระบายอากาศได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทย แต่หลายคนก็เกิดความลังเลนิดๆ  ในการเลือกซื้อเลือกใช้ “ผ้า” ...เมื่อนึกถึงการรับมือกับความเลอะๆ ที่อาจเกิดจากการใช้งานในวันข้างหน้า...แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะปัจจุบันที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ มี Performance Fabrics เข้ามาเป็นตัวช่วยดีๆ ที่พร้อมจะทำให้ โซฟาหรือเตียงผ้า ของคุณสวยได้...แบบไม่ต้องกลัวเลอะ!!

Performance Fabrics คือ ผ้านวัตกรรมล่าสุด...ที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย  ไม่ว่าจะคราบเลอะจากไวน์  ซอสมะเขือเทศ  เค้ก  ปากกาเจล หรือปากกาไฮท์ไลน์ ... คุณก็สามารถใช้เพียงผ้าชุดน้ำหมาดๆ ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

นอกจากนี้ Performance Fabrics ยังเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติป้องกันไรฝุ่น ปราศจากสารฟอร์มัลดีไฮด์ และผ่านการทดสอบมาตรฐานของสินค้าระดับสากลจากสถาบันทดสอบสิ่งทอ (The International Association for Research and Testing in the Field of Textile Ecology) ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นการรับรองระดับโลกที่นานาชาติเชื่อมั่นและไว้วางใจ จนได้มาตรฐาน OEKO-TEX Standard 100 จึงปลอดภัยและเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน

ที่สำคัญยังมีให้เลือกใช้หลากหลายเฉดสีและลวดลาย โดยคุณสามารถเลือกผ้านวัตกรรมล่าสุดนี้ ไปออกแบบเป็นผ้าหุ้ม โซฟาสั่งทำ หรือ เตียงนอนสั่งทำ ได้ที่โซน Custom Shop ใน เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา

คลิกที่นี่ เพื่อดู “โซฟาสั่งทำ” ดีไซน์อื่นๆ เพิ่มเติม

คลิกที่นี่ เพื่อดู “เตียงนอนสั่งทำ” ดีไซน์อื่นๆ เพิ่มเติม