"ครัวสวย...ส่งตรงถึงบ้าน"

SB designsquare

2210 views

tag icon

ช่วง #อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แบบนี้...ไม่ได้มีแค่ Food Delivery แต่ Kitchen Delivery ก็มีนะคร้าบบ!!    ถ้าอยากทำครัวใหม่ให้เดิร์นกว่าเดิม ก็สามารถ inbox ไปได้ที่ FACEBOOK : sb home / sb design square หรือแชทไปได้ที่ LINE @sbdesignsquare เพราะเรามีทีม Interior คอยให้คำปรึกษา  เข้าวัดพื้นที่ และออกแบบให้ฟรี!!...แล้ว “ครัวสวย” จะส่งตรงถึงบ้านคุณ

สวยครบฟังก์ชั่น เพิ่มความสุขในการทำครัวและเพิ่มพื้นที่ให้สมาชิกในครอบครัวมีส่วนร่วมมากขึ้น ด้วยการผสานฟังก์ชั่นโต๊ะทานข้าวเข้ากับชุดครัว และยังมีวัสดุสุด Exclusive ให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็นลายหิน ลายไม้ หรือลายแฟชั่นต่างๆ.

สวยเทรนดี้ ด้วยวัสดุลายหิน Marble Hi-Gloss นำเข้าจากยุโรป มีลวดลายและสัมผัสสวยงามเหมือนหินธรรมชาติ ความคมชัดระดับ 4K (มาตรฐานใหม่ของความละเอียดภาพ) จึงคมชัดมากกว่าลามิเนตลายหินทั่วไปถึง 4 เท่า ทั้งสวยงาม ผิวสัมผัสเสมือนจริง เพิ่มความเงางามและสวยทน ด้วยการเคลือบ UV Hi-Gloss

สวยเต็มพื้นที่ ด้วย “ตู้แขวน” ที่คุณสามารถเลือกต่อเติมให้สูงได้อย่างใจ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องครัวให้มากขึ้น

สวยสะดุดตา ด้วยหลากวัสดุสุด Exclusive ที่มีให้เลือกหลากหลาย ให้คุณออกแบบครัวสวยและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยวัสดุนำเข้าจากหลายประเทศทั่วโลก แต่งครัวสวยได้หลากสไตล์ ทั้งวัสดุลายไม้ ลายหิน หรือลายแฟชั่น รวมทั้ง Topหิน ที่แข็งแรง หรูหราและโดดเด่น ให้คุณมีตัวเลือกที่มากกว่า โดยคุณสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์วัสดุได้ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง

คลิกที่นี่ เพื่อดูชุดครัวหลากดีไซน์สวยจาก Kuche Kitchen เพิ่มเติม