"แล้ว Walk-in Closet ของคุณจะสวยเด่นกว่าใคร"

SB designsquare

2596 views

tag icon

เพราะที่ เอสบี ดีไซน์สแควร มี Elegante Collection ซึ่งเป็นหน้าบานบิลท์อินดีไซน์ใหม่ที่พร้อมให้คุณเลือกสรรไปแต่งเติมพื้นที่ห้องแต่งตัวให้สวยเต็มสไตล์ได้ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน สูงสุดถึง 3 เมตร โดยมาพร้อมวัสดุสุดอินเทรนด์ที่มีให้เลือกมากถึง 30 ดีไซน์ และกว่า 100 เฉดสี รับรองว่าจะทำให้คุณได้ห้อง Walk-in Closet ที่สวยสมบูรณ์แบบและมีเอกลักษณ์ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

เข้มเท่ ด้วยหน้าบานจากวัสดุลายหิน Marble Hi-Gloss สีดำเข้ม นำเข้าจากยุโรป จึงมีลวดลายคมชัดระดับ 4K และให้ความรู้สึกสัมผัสดุจหินธรรมชาติ

สวยหรูหรา แบบแฟชั่นลุคด้วยหน้าบานจากวัสดุลายหิน Marble Hi-Gloss สีขาว ดีไซน์สวยกลมกลืนกันทั้งผนัง (ทั้งส่วนบานเลื่อน ปิดปลอม และผนังตกแต่ง)

เรียบลื่น ไม่มีสะดุดด้วยระบบ Anti Jump Sliding Door และพร้อมให้ทุกการเปิด-ปิด เงียบสนิทด้วยระบะ Soft Close Innovation ซึ่งนำเข้าจากเยอรมัน  ให้พื้นห้องแต่งตัวดูสวยเนี้ยบด้วยรางเลื่อนที่บางเป็นพิเศษ เพียง 9 ซม.  

โฉบเฉี่ยว ด้วยกรอบอลูมิเนียมดีไซน์เพรียวบางที่สุด แต่แข็งแรงด้วย Profile อลูมิเนียมแบบตัน ทำให้รับน้ำหนักได้ดี พร้อมรองรับหน้าบานได้สูงถึง 2.7 เมตร โดยไม่โก่งงอ และสวยเงางามด้วยกระบวนการทำสีแบบพิเศษ คือ การชุบ Anodize ซึ่งเป็นกระบวนการเดียวกันกับการทำสี Luxury Watch จึงทำให้ได้โครงอลูมิเนียมที่สวยมันวาวและสีเรียบเนียนเป็นเนื้อเดียวกันและไม่ลอกร่อน (ซึ่งต่างจากการทำสีอลูมิเนียมแบบทั่วไป ที่เป็นการพ่น ทำให้ได้สีที่ไม่เรียบเสมอกัน)

คลิกที่นี่ เพื่อดูสินค้าจาก Elegante Collection เพิ่มเติม

หรือไปสัมผัสสินค้าจริงของ Elegante Collection by Zelection Built-in ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขา CDC, พระราม 2, รัชดา-สุทธิสาร หรือโทร 097 276 4621