"รีวิว แต่งผนังห้องลายหินอ่อน"

SB designsquare

6256 views

tag icon

เพียงแต่เปลี่ยนผนังขาวโล่ง แทนที่ด้วยลายหินอ่อนก็ทำให้ห้องดูหรูสวยน่าอยู่ขึ้นมา ไปดูรีวิวการตกแต่งกันว่ามีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

พื้นที่ห้องนั่งเล่นในคอนโดที่มีไม่มาก มองไปส่วนใหญ่จะเป็นผนัง จะทำอย่างไรให้เปิดเข้ามาในห้องแล้วสวยน่าอยู่ที่สุด การตกแต่งผนังจะช่วยได้มาก  เพียงนำขนาดพื้นที่ให้ทาง Interior Designer  ออกแบบ ก็จะออกมาเป็นภาพ 3D แบบที่เห็น  วัสดุที่ใช้เป็น Marble Hi-Gloss  ตัดด้วยกระจก เพื่อให้ห้องดูมีมิติกว้างขึ้น

หลังจากนั้นสินค้าก็จะถูกสั่งผลิตตามขนาดพื้นที่ แล้วก็มาถึงขั้นตอนการติดตั้ง โดยจะมีการวางโครงสร้างไม้ก่อน ที่จะติดตั้งผนังลายหินอ่อน ทั้งหมดนี้ใช้เวลาเพียงแค่ 1 วัน  

เมื่อประกอบโครงไม้เรียบร้อย ก็จะเริ่มติดตั้งผนังไม้ลายหินอ่อนชนิดไฮกรอส และติดกระจกเป็นส่วนสุดท้าย ขั้นตอนนี้ต้องอาศัยความชำนาญของช่างพอสมควร เพราะผนังก่อนติดตั้งที่ไม่ได้ระนาบจะต้องมีการวัดและปรับระดับโครงไม้

มาถึงขั้นตอนสุดท้าย ทีมงานช่างก็จะตรวจสอบการติดตั้ง และความเรียบร้อยทั้งหมด  รวมถึงทำความสะอาด ก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า

สุดท้าย ผนังลายหินอ่อนในแบบที่ลูกค้าต้องการก็เสร็จสมบูรณ์ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่เข้ากับผนังและห้อง

นอกจากการตกแต่งผนังจะให้ความสวยงามแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องผนังที่ไม่เสมอกัน ผนังที่มีเสากั้นได้อีกด้วย

และนี่ก็เป็นการตกแต่งห้องแค่ส่วนหนึ่งที่เรายกมารีวิวให้ได้ชม ยังมีทริคการตกแต่งห้องอีกหลายอย่างมากมาย อย่าลืมติดตามกันบนเพจ Condo Solutions กันด้วยนะคะ

ไม่ว่าปัญหาการตกแต่งของคุณจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหน เราก็สามารถให้คำปรึกษา และเนรมิตห้องของคุณออกมาให้สวยได้ตรงใจได้ ด้วยทีมงานมืออาชีพ เพราะเรามีอินทีเรียร์ ดีไซน์เนอร์ ช่วยดูแลเรื่องการออกแบบ สไตล์การตกแต่ง และวัสดุต่างๆ แถมเรายังมี Condo Décor Planner ทำหน้าที่มากกว่าผู้ช่วยส่วนตัว คอยให้คำปรึกษา ช่วยติดตามงาน บริหารจัดการเวลา และวางแผนงานติดตั้งต่างๆ ให้คุณ