"ตอบโจทย์สายหนังและเอาใจสายแฟ! ด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายหนังจระเข้"

SB designsquare

1317 views

tag icon

นอกจากเสื้อผ้า-หน้า-ผม-กระเป๋า-รองเท้า และเครื่องแต่งตัวที่ต้องดูดีแล้ว  เฟอร์นิเจอร์และสไตล์การแต่งบ้านก็อีกสิ่งที่สะท้อนรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของคุณ  วันนี้ขอเอาใจคนสายหนังและสายแฟเป็นพิเศษด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สุดชิค Croco Black Synthetic Leather Collection จากแบรนด์ Posh Atelier ที่ออกแบบจากวัสดุลายหนังจระเข้สีดำเงางามตัดขอบคิ้วอลูมิเนียมสีพิงค์โกลด์  ซึ่งเป็นการทำสีพิเศษ ผ่านการชุบ Anodize (กระบวนการเดียวกันกับการชุบตัวเรือนของ Luxury Watch) ทำให้ได้อลูมิเนียมสีสวยเรียบเนียน สวยหรูหราและไม่ลอกร่อนไปดูกันเลยดีกว่า ชิ้นไหนแมตช์กับไลฟ์สไตล์และรสนิยมของคุณ

Kent Bed  เท่-เนี้ยบ ด้วยหัวเตียงลายหนังจระเข้สีดำเงางาม สร้างเอกลักษณ์ดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร 

คลิกที่นี่เพื่อดู “เฟอร์นิเจอร์” เพิ่มเติม

Adrina Collection เติมเต็มความหรูหราให้มุมโปรดของคุณด้วย ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้ลิ้นชัก และตู้ข้างเตียงบอดี้จากวัสดุคริสตัลไฮกลอส นำเข้าจากอิตาลี  ดีไซน์ผสานเข้ากับหน้าบานลิ้นชักลายหนังจระเข้สีดำ ตัดขอบคิ้วอลูมิเนียมสีพิงค์โกลด์

คลิกที่นี่เพื่อดู “เฟอร์นิเจอร์” เพิ่มเติม

Wardrobe Plus  ตอบโจทย์ได้ทั้งไลฟ์สไตล์และการใช้งาน ด้วยห้องแต่งตัวที่ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยวัสดุสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง CLEAF นวัตกรรมจากอิตาลี ที่ให้สีสัน ลวดลายและผิวสัมผัสดุจไม้แท้ ดีไซน์ผสานกับหน้าบานลายหนังจระเข้สีดำ ตัดกรอลอลูมิเนียมสีพิงค์โกลด์ สร้างลุคสวยสไตล์ลิส

คลิกที่นี่เพื่อดู “เฟอร์นิเจอร์” เพิ่มเติม

Infinity Home Entertainment  สร้างความสวยสะดุดตาและโดดเด่นให้ห้องนั่งเล่นได้มากขึ้น ด้วยชั้นวางทีวีหน้าบานลายหนังจระเข้ดีไซน์ตัดกับกระจกเงาเทาและกรอบอลูมิเนียมสีพิงค์โกลด์  ที่สำคัญคุณสามารถเลือก ออกแบบ Layout การจัดวางและต่อเติมฟังก์ชั่นการใช้งานของชั้นวางทีวีได้แบบไร้ขีดจำกัด เพื่อการใช้งาน Space ได้อย่างเต็มที่และอิสระได้อย่างใจ   

คลิกที่นี่เพื่อดู “เฟอร์นิเจอร์” เพิ่มเติม 

Scenario Home Entertainment  ตอบโจทย์แฟชั่นนิสต้า ด้วยชั้นวางทีวีที่มีหลายฟังก์ชั่นในหนึ่งเดียว...เป็นให้คุณได้ทั้งผนังแขวนทีวีและพาร์ทิชั่นกั้นพื้นที่ได้ในเวลาเดียวกัน   มาพร้อมช่อง ชั้น หน้าบาน และลิ้นชักดีไซน์ด้วยลายหนังจระเข้  รับรองว่าจะทำให้ห้องของคุณสวยอย่างมี Unique Design ไม่ซ้ำใครแน่นอน

คลิกที่นี่ เพื่อชมเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ Posh Atelier เพิ่มเติม

หรือไปชมสินค้าจริงของ Posh Atelier ได้ที่ SB Design Square ทุกสาขา