"ไอเดียแต่งห้อง Walk-in Closet...สวยมีระดับ จัดเก็บได้จุใจ"

SB designsquare

1742 views

tag icon

ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่มีเสื้อผ้าและเครื่องแต่งตัวมากมายจนล้นตู้เสื้อผ้า มาขยายความสุขของคุณให้มากขึ้นด้วยการแปลงโฉมมุมแต่งตัวให้เป็นห้อง Walk-in closet ที่จะทำให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยได้ตั้งแต่พื้นจรดด้าน จัดเก็บง่าย หยิบใช้สะดวก แถมเพิ่มความสวยดูดีมีสไตล์ให้บ้านคุณได้อีกด้วย และถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะทำบิลท์อินห้องแต่งตัวให้ออกมาสวยลุคไหน วันนี้ มี 4 LOOK ทันสมัย ซึ่งดีไซน์จากหลากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม จากแบรนด์ Zelection Built-in มาช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ

สวยทันสมัย สไตล์ Urban  กับหน้าบานกระจกใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีเสื้อผ้าแบบคุมธีมสี เพราะหน้าบานตู้จะสวยโปร่งจนมองเห็นเสื้อผ้าและเครื่องแต่งตัวที่ถูกจัดเก็บอยู่ภายใน ดีไซน์ตัดกับกรอบหน้าบานอลูมิเนียมสี Pink Gold ซึ่งมีกระบวนการทำสีแบบพิเศษ หรือก็คือการชุบ Anodize ซึ่งเป็นกระบวนการเดียวกันกับการทำสี Luxury Watch ซึ่งจะทำให้ได้สีสวยงามมันวาวและเรียบเนียนเป็นเนื้อเดียวกับตัวอลูมิเนียม แถมใช้งานได้ยาวนานไม่ลอกร่อน  (จึงแตกต่างจากการทำสีแบบทั่วไป คือ เป็นการพ่น ซึ่งจะทำให้ได้สีที่ไม่เรียบเนียนเสมอกัน)

สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยหน้าบานจากวัสดุลายไม้ Z-Grove ซึ่งเป็นวัสดุเทรนด์ใหม่ นวัตกรรมจากอิตาลี ที่ให้สีสัน ลวดลาย  ผิวสัมผัสและร่องลายไม้เสมือนจริง  แถมราวแขวนเสื้อผ้าก็ยาวได้ถึง 3 เมตร  แขวนเสื้อผ้าได้ถึง 200 ตัว แข็งแรงทนทาน มาตรฐานยุโรป

สวยเทรนดี้ สไตล์แฟชั่นนิสต้า  กับวัสดุหน้าบานเป็นลาย Serpente Sand ซึ่งเป็นวัสดุสุดอิน นำเข้าจากต่างประเทศ บอดี้ลิ้นชักเลือกได้ว่าจะเป็นแบบมีกรอบอลูมิเนียมหรือแบบไร้กรอบ รวมทั้งสามารถเลือกมือจับให้มีดีไซน์เข้ากันได้อีกด้วย

สวยหรูดูแพง ไปกับหน้าบานลายหนังจระเข้สีดำ ดีไซน์ตัดกับกรอบอลูมิเนียมทำสีพิเศษ ด้วยกระบวนการชุบ Anodize ให้สีสวยงาม คงทน ไม่ลอกร่อน  ที่สำคัญโดดเด่นด้วยรูปแบบที่ไร้เสาและผนังกั้นกลาง ทำให้ห้องแต่งตัวของคุณดูโปร่งตาและเลือกหยิบจับเสื้อผ้าได้อย่างสะดวกสบาย

คลิกที่นี่ เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจในการแต่ง Walk-in Closet จาก Zelection Built-in เพิ่มเติม

หรือไปสัมผัสสินค้าจริงได้ที่ Zelection Built-in ใน เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขา CDC, พระราม 2, รัชดา-สุทธิสาร หรือโทร 097 276 4621