"ครัวบิลท์อิน...สวยโชว์ได้ ใช้ดีด้วย"

SB designsquare

1624 views

tag icon

ใครกำลงมองหา “ชุดครัวบิลท์อิน” รับรองว่า Kuche Kitchen จาก เอสบี ดีไซน์สแคร์ จะตอบโจทย์ได้สุดๆ เพราะเป็นชุดครัวดีไซน์หรูที่คุณเลือกออกแบบทั้งดีไซน์ วัสดุ ฟังก์ชั่น และรูปแบบการจัดวาง...ไปมาดูชุดครัวบิลท์อิน 5 แบบ 5 สไตล์ ที่สวยโชว์ได้ ใช้ดีด้วย และที่สำคัญรับรองว่าต้องถูกใจคุณๆ ที่รักการทำอาหารและอยากได้ห้องครัวสวยๆ แน่นอน

สวยเนี้ยบ เรียบคลีน ด้วยชุดครัวบิลท์อินจากวัสดุลายผ้าดีไซน์ตัดกับวัสดุลายไม้ พร้อมเสริมฟังก์ชั่น ตู้แขวน ที่คุณสามารถเลือกต่อเติมให้สูงได้อย่างใจ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องครัวให้มากขึ้น

สวยอินเทรนด์ ด้วยวัสดุลายหิน สี Creamafel ดีไซน์ตัดกับกระจกเงาทอง ตอบโจทย์คนที่อยากได้ห้องครัวสไตล์ Luxury โดยเฉพาะ

โดดเด่นเต็มพื้นที่ ด้วยชุดครัวที่บิลท์อินได้เต็มผนัง สูงสุดถึง 2.8 เมตร ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน เหมาะกับทั้งบ้านและคอนโด แบบ Open Space  ซึ่งมีฟังก์ชั่นห้องนั่งเล่น ห้องทานข้าวและห้องครัว ในพื้นที่เดียวกัน สร้างความเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงามทุกมุมมอง  

ชิคชิค กับชุดครัวดีไซน์ผสานหลากวัสดุ อาทิ วัสดุ CLEAF นำเข้าจากอิตาลี ลายหิน สี Sand Copper ตัดกับกระจกเงาสีทอง ให้บรรยากาศห้องครัวสวยในลุคแฟชั่น

ไปออกแบบชุดครัวบิลท์อินดีไซน์สวยกับ Kuche Kitchen พร้อมสัมผัสกับหลากวัสดุสุดอินเทรนด์ ระดับ Top Class ที่คัดสรรมาจากทั่วโลก เพื่อคุณโดยเฉพาะ ...ดูตัวอย่างชุดครัว พร้อมรับบริการปรึกษาและช่วยออกแบบตกแต่งครัวได้ที่ SB Design Square ทุกสาขา

คลิกที่นี่ เพื่อดูไอเดียแต่งห้องครัว ด้วย “ชุดครัวบิลท์อิน” จาก Kuche Kitchen เพิ่มเติม