"รวมไอเดียออกแบบ...ห้องครัวพร้อมโต๊ะทานข้าว"

SB designsquare

1709 views

tag icon

เพิ่มความสุขสนุกสนานในการทำครัว และเพิ่มพื้นที่ให้สมาชิกในครอบครัวมีส่วนร่วมมากขึ้น ด้วยการขยายชุดครัวสู่โต๊ะอาหาร กับKuche Kitchen ชุดครัวบิลท์อินดีไซน์หรูที่สามารถออกแบบโต๊ะอาหารให้ต่อเนื่องกับชุดครัว และยังมีวัสดุสุด Exclusive ให้คุณเลือกไม่ว่าจะเป็นลายหิน ลายไม้ หรือลายแฟชั่นต่างๆ

วัสดุลายหิน Marble Hi-Gloss นำเข้าจากยุโรป มีลวดลายและสัมผัสสวยงามเหมือนหินธรรมชาติ ความคมชัดระดับ 4K (มาตรฐานใหม่ของความละเอียดภาพ) จึงคมชัดมากกว่าลามิเนตลายหินทั่วไปถึง 4 เท่า ทั้งสวยงาม ผิวสัมผัสเสมือนจริง เพิ่มความเงางามและสวยทน ด้วยการเคลือบ UV Hi-Gloss

สวยเติมเต็มสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ หลากหลายโทนสี พร้อมวัสดุเทรนด์ใหม่นวัตกรรมจากอิตาลี ร่องลายไม้ลึกเสมือนไม้จริง มอบความสวยงามให้ทุกสัมผัสดีไซน์

เทรนด์ใหม่กับวัสดุลายแฟชั่น มีการผสานวัสดุที่หลากหลายเพื่อสร้างลูกเล่นดีไซน์ที่สวยงามมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วย Exclusive Material จากทุกมุมโลกคัดสรรมาเพื่อคุณ

ผสานหลากวัสดุ เพื่อให้ได้ดีไซน์ที่ตรงใจ เพราะนอกจากจะใช้วัสดุลายไม้ ลายหิน หรือลายแฟชั่นแล้ว คุณยังสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์วัสดุได้ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง  

คลิกที่นี่ เพื่อดูชุดครัวหลากดีไซน์สวยจาก Kuche Kitchen เพิ่มเติม

หรือไปสัมผัสสินค้าจริงและรับบริการช่วยออกแบบตกแต่งครัวได้ที่ SB Design Square ทุกสาขา