"จัดมุมทำงานสวยตอบโจทย์...รับปีใหม่"

SB designsquare

1710 views

tag icon

ปีใหม่แล้ว!! ใครยังปล่อยให้โต๊ะทำงานยุ่งเหยิงอยู่บ้าง?!  หรือยังหาโต๊ะทำงานที่ถูกใจไม่ได้ วันนี้ เรามีไอเท็มเด็ดสำหรับมุมทำงานมาฝาก รับรองว่าตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสวยและฟังก์ชั่นใช้สอยแน่นอน

โต๊ะทำงานแบบขาโล่ง  รุ่น Trapez  ขนาด 150 ซม. จับคู่ตู้เก็บของอเนกประสงค์แบบล้อเลื่อน  เพื่อกั้นแบ่งพื้นที่ใต้โต๊ะให้เป็นสัดส่วน และเพื่อการจัดเก็บเอกสารสำคัญได้อย่างปลอดภัยหายห่วง สวยในโทนสีสว่างสบายตา 

 ราคาปกติ  9,120 บาท >> พิเศษ 7,296 บาท

โต๊ะทำงานติดผนังแบบพับ  รุ่น Minimo ขนาด150 ซม. เหมาะที่สุดสำหรับคนที่ชอบความ Flexible เพราะเป็นโต๊ะทำงานที่สามารถพับเก็บได้  ช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการใช้งานพื้นที่ได้หลากหลาย  สามารถขยับ-ปรับ-เปลี่ยน ได้ง่ายอย่างใจต้องการ

 ราคาปกติ :16,800 บาท >> พิเศษ 11,500 บาท

โต๊ะทำงานเข้ามุม รุ่น TINKER มุมผนังที่ว่าแคบ...ใครว่าใช้ประโยชน์ไม่ได้ ?!  ลองปรับให้เป็นพื้นที่สำหรับนั่งทำงานดูสิ นอกจากจะเป็นการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สุงสุดแล้ว  ยังช่วยให้มีสมาธิเวลานั่งทำงานและให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้นอีกด้วย

ราคาปกติ : 3,700 บาท >>> พิเศษ 2,775 บาท

โต๊ะทำงานแบบโปร่ง  รุ่น EXIO ขนาด 120 ซม.  ทำให้มุมทำงานดูโปร่งโล่งไม่อึดอัด  ปรับพื้นที่แนวดิ่งเพื่อให้ใช้ประโยชน์ได้มากขึ้นด้วยการเพิ่มเติมชั้นแขวนผนังมาช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ แต่ยังคงความรู้สึกสะอาดสบายตาให้มุมทำงาน 

ราคาปกติ :7,100 บาท >> พิเศษ 4,990 บาท

โต๊ะทำงานพร้อมลิ้นชัก  รุ่น Metrio ขนาด 120 ซม. โดดเด่นด้วยวัสดุลายไม้ให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ โครงสร้างคงทนแข็งแรง มีลิ้นชักเก็บของในตัว  จัดเก็บง่าย-หยิบใช้สะดวก ช่วยให้มุมทำงานดูเป็นระเบียบเรียบร้อย  

ราคาปกติ :6,600 บาท >> พิเศษ 4,620 บาท

ชุดโต๊ะแขวนผนัง   รุ่น Infinity ขนาด 240 ซม. ให้มุมทำงานสวยเด่นไม่เหมือนใคร! ไปกับชุดโต๊ะทำงานที่มีรูปทรงดีไซน์ และรูปแบบการจัดางที่ไหม่เหมือนใคร  มาพร้อมฟังก์ชั่นตู้และชั้นเก็บของแบบแขวนผนัง เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่จำกัดและทำให้คุณใช้ประโยชน์จากผนังได้อย่างคุ้มค่า

ราคาปกติ :25,500 บาท >> พิเศษ 20,480 บาท

คลิกที่นี่ เพื่อค้นหา “โต๊ะทำงาน” หลากดีไซน์ที่ตรงใจคุณ