"ปีใหม่นี้....ของขวัญชิ้นใหม่ต้องเซอร์ไพรส์กว่าเดิม"

SB designsquare

641 views

tag icon

ปีใหม่....ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาดีๆทั้งในแง่ของความหมายและความรู้สึกที่หลายคนมักบอกว่าเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นทำในสิ่งใหม่ๆ รวมถึงสถานที่ต่างๆก็มักจะตกแต่ง ประดับไฟหลากสีสัน เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศในการเฉลิมฉลอง ให้เรายิ่งรู้สึกตื่เต้นและมีอารมณ์ร่วมกับเทศกาลนี้เพิ่มมากขึ้น เช่นเดียวกันกับเรื่องราวของ “ของขวัญ” เรามักอาศัยโอกาสนี้ในการมอบของขวัญให้กับคนที่เรารักหรือมีความรู้สึกดีๆให้กัน แต่หลายคนอาจมองข้ามการมอบ เฟอร์นิเจอร์ ให้เป็นของขวัญ ซึ่งในบทความนี้จะรวบรวมเอาเฟอร์นิเจอร์ดีๆ สำหรับมอบเป็นของขวัญ หากคุณหรือคนที่คุณรักกำลังจะแต่งบ้าน รับรองว่าสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน

ของขวัญสำหรับพ่อ

เก้าอี้พักผ่อนนุ่นๆสักตัวสำหรับพ่อ คิดว่าเป็นของขวัญที่ดีไม่น้อย ที่สำคัญใช้ร่วมกันได้ทั้งครอบครัวอีกด้วย หรือจะเป็นชุดเครื่องนอนกับที่นอนดีๆก็เก๋ไม่เบา รับรองพ่อปลื้ม ยิ้มไม่หุบแน่นอน

ของขวัญสำหรับแม่

เปลี่ยนชุดวางทีวีเก๋ๆให้แม่สักชุด สำหรับดูซีรี่ย์เรื่องโปรด คุณแม่แฮปปี้ชัวร์ หากชุดวางทีวีดูเหมือนจะไม่ตอบโจทย์ รองเปลี่ยนเป็นเฟอรืนิเจอร์ Knock down เคลื่อนย้ายได้ เช่น โซฟา โต๊ะกินข้าว หรือบ้านไหนใจป๋า เปลี่ยนครัวใหม่ให้แม่เลย

ของขวัญสำหรับเพื่อน

เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานง่าย วางตรงไหนก็ได้ เคลื่อนย้ายสะดวก ดูเหมือนจะเป็นของขวัญที่ดี สำหรับมอบให้เพื่อนในโอกาสปีใหม่แบบนี้นะ สุดท้ายฝากไว้กับชั้นไว้เก็บของและโต๊ะข้างเก๋ๆ รับรองเพื่อนแฮปปี้แน่นอน

ของขวัญสำหรับแฟน

ไอเดียของขวัญสำหรับคู่รัก มองหาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ร่วมกันได้ อย่างเช่นชุดห้องนอน หรือถ้าแฟนใครเป็นสายแฟ จัด Walk - In Closet ใหม่ให้เลยสักชุด... Love You 3000 แน่นอน หรือถ้าตู้เสื้อผ้ากับชุดห้องนอนไม่ตอบโจทย์ เพิ่มเติมมุมนั่งชิลที่บ้านด้วยโซฟาขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวย ใช้ได้ทั้งคู่ ก็ดีเหมือนกันนะ

นอกเหนือจากนี้ยังมียังมีเฟอร์นิเจอร์อีกมากมายที่ยกขบวนลดแรงสุดในรอบปี Big Thank Sale ลดสูงสุด 80% พร้อมผ่อน 0% ทุกชิ้น ทั้งร้าน นานสูงสุด 10 เดือน

• พิเศษกับสินค้า Exclusive Brand Grand Sale เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากแบรด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 80%

• พิเศษเพิ่มขึ้น ! กับเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านราคาเดียว 990.-

• รับมากกว่านั้น! สมาชิก SB Family แลกคะแนนเท่ากับยอดซื้อ ลดเพิ่มอีก 12%

• ช้อปครบ รับเพิ่ม! บัตรกำนัลเงินคืน SB Cash Rewards สูงสุด 15,000 บาท

• และพบกับสินค้าอีกมากมายพร้อมผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนและรางวัลรวมมูลค่าสูงสุด 109,000 บาท จากบัตรเครดิตกรุงศรี

• พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี ที่มียอดผ่อนชำระครบตามเงื่อนไข รับฟรีเครื่องดูดฝุ่น Dyson (ไดสัน) มูลค่า 23,900 บาท

1 ธ.ค. 62 - 31 ธ.ค. 62 ที่ SB Design Square ทุกสาขา

หรือช้อปออนไลน์ คลิก