"5 เหตุผลที่ควรซื้อตู้เสื้อผ้ารุ่น Wardrobe Plus"

SB designsquare

2010 views

tag icon

วันนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่องของ “ตู้เสื้อผ้า” เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักที่หลายคนอาจมองข้ามความสำคัญไป เพราะการแต่งการตัวไม่มีคำว่าสิ้นสุด “เสื้อผ้า” จึงเป็นสิ่งของที่มีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นมากกว่าลดลงแน่นอน ดังนั้นการหาตู้เสื้อผ้าดีๆสักใบ ให้ลงตัวกับพื้น และใช้งานได้จริง จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่คุ้มค่ากับการลงทุนที่จะเปลี่ยนให้มุมแต่งตัวในบ้าน ตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด แน่นอนว่าในบทความนี้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับตู้เสื้อเสื้อ รุ่น Wardrobe Plus แน่นอนว่าต้องมีดีกว่าตู้เสื้อผ้าทั่วไป แต่จะแตกต่างอย่างไรบ้างไปดูกัน

เหตุผลที่ 1 PERFECT LIKE BUILT-IN  : สวย เป๊ะ เสมือนตู้เสื้อผ้า Built – In (บิวท์อิน)

ตู้เสื้อผ้าดีไซน์เต็มผนัง สวยเหมือนบิลท์อิน ลงตัวกับทุกระดับความสูงของฝ้าเพดาน ตั้งแต่ 2.10 – 3 เมตร ชอบตู้เสื้อผ้าดีไซน์หน้าบานแบบปิดหรือเปิดโล่งแบบ  Walk-in Closet ก็เลือกออกแบบได้ ดังนั้นมั่นใจได้เลย ไม่ว่าห้องคุณจะมีขนาดเท่าไหร่ ก็สามารถมีตู้เสื้อผ้าสวยๆ ไว้ใช้งานแบบจุใจอย่างแน่นอน

เหตุผลที่ 2 EXCLUSIVE MATERIAL : รวมวัสดุสุดพรีเมี่ยม สวยนำเทรนด์กว่าเพื่อนบ้านแน่นอน

เลือกวัสดุที่ใช่ ไปออกแบบตู้เสื้อผ้าในสไตล์ที่ชอบ ด้วยวัสดุสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่คัดสรรมาจากทั่วโลกทั้ง ลายไม้ หลายลวดลายและผิวสัมผัส  ลายหินอ่อน หลากสีสันสุดอินเทรนด์ หรือจะเป็นลายแฟชั่น ที่ทำจาก วัสดุลายผ้า ลายหนัง  กระจกและโลหะ เราก็มีให้คุณเลือก พิเศษกว่านั้นกับวัสดุ “ขอบอลูมิเนียม” ที่ให้ความพรีเมี่ยมแบบจุใจ เรียกได้ว่าสวยและใช้งานได้จริงอย่างแน่นอน

เหตุผลที่ 3  SPACE OPTIMIZATION : จัดสรรพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพราะแต่ละบ้านมีพื้นที่ไม่เท่ากัน ดังนั้นเราจึงช่วยให้คุณใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นทั้งแนวราบและแนวดิ่ง ด้วยหลากฟังก์ชั่นสำหรับต่อเติมกับตู้เสื้อผ้า เพื่อให้แมตช์กับพื้นที่ใช้งาน เช่น ตู้เข้ามุม ตู้หลบเสา ตู้จบแบบตู้เก็บของ ตู้โชว์ ชั้นวางของ ตะขอแขวนอเนกประสงค์ โต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์ติดผนังตู้  มาเปลี่ยนผนังเปล่าให้มีประโยชน์กับตู้เสื้อผ้ารุ่น Wardrobe Plus กันเถอะ

เหตุผลที่ 4  FLEXIBLE FUNCTIONS : ฟังก์ชั่นจัดเต็ม ไม่ว่ามุมไหนก็ใช้ประโยชน์ได้

ยุคนี้สวยและต้องใช้งานได้จริงด้วย! เช่นเดียวกันกับตู้เสื้อผ้ารุ่น Wardrobe Plus ที่เราได้ออกแบบตู้เสื้อผ้าให้ตอบรับไลฟ์สไตล์การแต่งตัว ด้วยหลากฟังก์ชั่นที่คุณเลือกจัดวาง Lay out ภายในได้เองตามใจ ทั้งช่องโล่ง ลิ้นชัก ราวแขวน ถาดใส่เครื่องประดับ สำหรับเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับไอเทมโปรด พร้อมหน้าบานตู้แบบ “บานเปิดและบานเลื่อน” ที่คุณสามารถออกแบบให้ใช้งานร่วมกันได้อย่างผสมสาน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่มากกว่า เรียกได้ว่าพร๊อพเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่

เหตุผลที่ 5  SUPERIOR FITTING : เก็บเนี๊ยบ ทุกรายละเอียด

สุดท้ายขอลากันไปสวยๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและสะดวกสบายทุกการใช้งานที่เราเพิ่มมาให้กับตู้เสื้อผ้ารุ่น Wardrobe Plus นี้ นั่นคือเรื่องของระบบไฟ LED MOTION SENSOR ที่นอกจากจะเพิ่มแสงสว่าง ให้ง่ายต่อการใช้งานแล้ว ยังช่วยเพิ่มมิติหรือลูกเล่นให้การตกแต่งห้องดูสวยงามขึ้นไปอีก และระบบ SOFT CLOSE INNOVATION นวัตกรรมจากเยอมัน ให้ทุกการเปิดปิดนุ่มนวลและลดแรงกระแทก เป็นการถนอมเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่กับคุณไปได้นานๆ เรียกได้ว่าลงทุนครั้งเดียว ใช้ได้นานหลายปีแน่นอน