"ออกแบบเตียงธรรมดา ให้กลายเป็นเตียงคู่ใจ"

SB designsquare

2703 views

tag icon

ห้องนอนของแต่ละคนมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป หากเราจะพูดให้เห็นภาพก็อย่างเช่น ห้องนอนสำหรับลูกคนโตของบ้านในที่กำลังเป็นวัยรุ่นเต็มตัว ห้องนอนสำหรับเค้า อาจเป็นพื้นที่บ่งบอกความเป็นตัวตน เป็นที่ที่อยู่แล้วสบายในที่สุดในบ้าน , ห้องนอนสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน อาจเป็นที่สำหรับพักผ่อนแบบจริงจัง จากความเหนื่อยล้าของการงานนอกบ้าน  หรือจะเป็นห้องนอนสำหรับชาวคอนโด ด้วยข้อจำกัดของพื้นที่ คุณจึงอาจทำกิจกรรมทุกอย่างได้ภายในห้องนอนไม่ว่าจะเป็น นอน ทำงาน ดูหนัง อ่านหนังสือ เป็นต้น และด้วยความต้องการที่แตกต่างกันเหล่านี้ คุณจึงจำเป็นที่จะต้องมี เตียง ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ ที่กล่าวมาทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็เพื่อจะบอกว่า ในบทความนี้มีเตียงดีๆ ที่คุณสามารถออกแบบได้ มาฝากกันจากแบรนด์ Custom Shop ซึ่งที่ว่าสามารถออกแบบได้ จะมีอะไรให้คุณเลือกบ้าง เลื่อนลงไปดูกันเลย

1. รุ่น เตียง

หมายถึงรูปทรง ดีไซน์ที่สามารถเลือกได้ เพราะเรามีความชอบและสไตล์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์วินเทจ สไตล์คลาสสิค สไตล์โมเดิร์น เราก็มีให้เลือกกันอย่างจุใจ

1.1 คุณสาสามารถเลือกดีไซน์ของหัวเตียงได้ด้วย

แน่นอนว่าเลือกสไตล์ของเตียงได้แล้ว หัวเตียงก็ย่อมเลือกได้เช่นกัน และที่ Custom Shop มีแบบหัวเตียงให้คุณเลือกกันได้มากมายโดยแบ่งเป็นรายละเอียดดังนี้

1. หัวเตียงกระดาน (Headboard Bed) จำนวน 7 รุ่น

2. หัวเตียง Panel (Panel Bed) จำนวน 3 รุ่น

3. หัวเตียงปีกข้าง (Arm Bed)  จำนวน 4 รุ่น

4. หัวเตียงหัวแขวน จำนวน 4 รุ่น

มีครบทุกความต้องการ ชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้น

2. เลือก Body เตียง

มาต่อกันที่ Body เตียง หรือ รูปทรงของเตียง ซึ่งก็มีให้เลือกทั้งแบบขาทึบ ขาโปร่ง โดยมีขนาดให้เลือกทั้งแบบ 3.5 ฟุต , 5 ฟุต และ 6 ฟุต เรียกได้ว่า “ตามสั่ง” อยากได้แบบไหน คุณออกแบบได้เสมอ

3. เลือก Function เสริม

เท่านั้นยังพอ ยังสวยไม่สุด ทางแบรนด์ Custom Shop เลยจัด Function เสริมมาให้ด้วย เปรียบเสมือนเครื่องประดับของสาวๆ ซึ่งประกอบไปด้วย

1. การเพิ่มตอกหมุด

2. ลิ้นชักใต้เตียง

3. Bench ท้ายเตียง (ที่สามารถเพิ่มฟังก์ชั่นเก็บของได้ด้วย)

4. เตียงเสริม (สำหรับครอบครัวที่มีเด็กน้อย)

ตอบโจทย์ทุกครอบครัวมากๆเลยว่าไหม

4. เลือก วัสดุหุ้มบุ

สุดท้ายเหมือนเราเลือกโครงสร้างทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนของการตกแต่งให้เตียงของเราสวยงาม นั่นก็คือการเลือกวัสดุหุ้มบุ ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ 1.ผ้า , 2.หนัง Synthetic Leather , 3.Genuine Leather  4. Nano Leather

มาถึงตรงนี้หากคุณกำลังลังเลว่าตัดสินใจรับเตียงจาก Custom Shop ไปไว้ที่บ้านดีไหม? ก็สามารถไปดูของจริงได้ที่ SB Design Square 2 สาขา 1. สาขาเดอะมอลล์ บางแค 2. สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์  ใกล้ที่ไหน ก็ไปที่นั่นนะ