"“ห้องแต่งตัว” สวยหรูมีสไตล์ ไปกับหน้าบานบิลท์อินดีไซน์ใหม่"

SB designsquare

6813 views

tag icon

นอกจากการตกแต่งที่สวยตรงใจแล้ว หัวใจสำคัญของบ้านอีกอย่างหนึ่งก็คือ  งานดีไซน์ที่สะท้อนถึงรสนิยมและคาแรคเตอร์ของเจ้าของบ้าน  เพื่อให้บ้านมีความสวยงามเป็นระเบียบและสามารถแบ่งพื้นที่ใช้งานได้ตามต้องการ   “บานเลื่อนกั้นห้อง” คือคำตอบที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดทันสมัยของคุณได้อย่างตรงใจ และจะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถเลือกออกแบบทุกรายละเอียดดีไซน์ได้เองตามใจ แบบไม่เหมือนใครและสะท้อนรสนิยมความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่  

Elegante Collection (อิลิแกนเต้ คอลเลคชั่น)   หน้าบานบิลท์อินดีไซน์ใหม่จาก  แบรนด์  Zelection  Built - In  โดดเด่นด้วยหลากสัมผัสของ Luxury  Material สุดอินเทรนด์ มีให้เลือกมากถึง 30 ดีไซน์ กว่า 100 เฉดสี สามารถเลือกแมตซ์ให้เหมาะกับทุกการตกแต่งได้ตามใจ มีทุกสไตล์ให้เลือกสรร อาทิ

Modern โดดเด่นด้วยวัสดุลายไม้ให้สัมผัสธรรมชาติดุจไม้แท้ ผสานกรอบอะลูมิเนียมสีดำเพิ่มลุคสวยทันสมัย

Industrial Loft สวยเท่ด้วยวัสดุลายปูนเปลือย

Luxury ที่หรูหราด้วยวัสดุลายหินหลากสีสัน ตัดกับกรอบอะลูมิเนียมสีทองชวนสะดุดตาไปกับความสวยสุดอินเทรนด์

ไม่ว่าคุณจะเลือกไปใช้งานเป็นหน้าบานสำหรับ “ห้องแต่งตัว” หรือ ผนังกั้นห้องต่างๆ  Elegante Collection ก็พิเศษด้วยประตูบานเลื่อนดีไซน์ซ่อนลูกล้อสวยงาม   ที่สำคัญสามารถตอบโจทย์ได้ทุกขนาดพื้นที่ ด้วยดีไซน์ปิดปลอมที่เปิดโอกาสให้คุณเติมเต็มความสวยได้ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน สูงสุดถึง 3 เมตร โดยสามารถเลือกวัสดุเดียวกับหน้าบานได้  เหมาะสมกับทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะคอนโด ทาวเฮาส์ ทาวโฮม หรือบ้านเดี่ยว Elegante Collection ก็ช่วยสร้างเอกลักษณ์ดีไซน์โดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร รับรองเลยว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

พิเศษ ! เอาใจคนรักการแต่งบ้าน กับโปรโมชั่นดีๆ เมื่อซื้อชุดหน้าบานพร้อมโครงทั้งเซ็ต !  รับทันทีส่วนลด 25% สามารถเลือกถึงได้สองแบบ ได้แก่ แบบ 2 หน้าบาน สำหรับพื้นที่กว้าง 140-180 ซม.  และ แบบ 3 หน้าบาน สำหรับพื้นที่กว้าง 210-280. ซม. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  SB DESIGN SQUARE ทุกสาขา

สัมผัส “หน้าบานบิลท์อิน” ดีไซน์สวยหรูหรา เพิ่มเติมได้ที่นี่