"ชอบ “เตียง” แบบไหน หาแบบถูกใจได้ที่นี่"

SB designsquare

3189 views

tag icon

นอกเหนือจากการนอนแล้ว เตียงคือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักที่เป็นเหมือนพระเอกของห้องนอน เป็นไอเทมที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของเจ้าของห้องได้เป็นอย่างดี และถ้าคุณกำลังหาเตียงที่ใช่อยู่ อย่าเลื่อนผ่านบทความนี้ เพราะเรามี เตียง หลากหลายสไตล์มาให้เลือกกันอย่างจุใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,990.- เท่านั้น จะมีอะไรบ้างไปดูกัน

เริ่มกันที่รุ่นแรก ขอเอาใจวัยรุ่นสายมินิมอล กับเตียงนอนติดพื้นดีไซน์คิ้วทฺๆสุดอินเทรนด์ รุ่น Blissey นี้เลย ในเรื่องของดีไซน์สามารถเข้าได้ดีกับหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น Minimal , Cozy , Scandinavian โดยเตียงรุ่นนี้จะมีขนาดอยู่ที่ W157 x D204 x H28 cm. หรือ 5 ฟุต ซึ่งก็เป็นขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ที่สำคัญราคาโดนใจขนาดนี้ รีบเคลียร์พื้นที่ห้องแล้วไปช้อปกันเลย

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

มาต่อกันที่เตียงนอน รุ่น Harper (ฮาเปอร์) เรียบเท่มาแต่ไกล ด้วยวัสดุลายไม้สุดโดดเด่นในแบบฉบับสไตล์โมเดิร์นอนด้วยฟังก์ชั่นเก็บของอเนกประสงค์ด้านหลัง เพิ่มความเป็นระเบียบให้ห้องมากยิ่งขึ้น มาพร้อมขาเตียงที่ถูกออกแบบให้ห้องดูโปร่ง ช่วยเพิ่มความรู้สึกถึงบรรยากาศของห้องที่ดูกว้างมากยิ่งขึ้น โดยเตียงรุ่นนี้มีขนาดให้เลือกทั้ง 3 ฟุต , 5 ฟุต และ 6 ฟุต (แต่ราคาในภาพด้านบนจะเป็นขนาด 5 ฟุตนะ) ใครสนใจรีบกด Link ด้านล่างนี้ แล้วไปช้อปกันได้เลย

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

ยังคงอยู่กับลายไม้สีอ่อนกับเตียงนอนรุ่น Brayden (เบรย์เดน) ที่มาพร้อมความโดดเด่นของขาเตียงไม้ในสไตล์สแกนดิเนเวียน และหัวเตียงที่เสริมฟังก์ชั่นชั้นวางของมาด้วย พูดได้เลยว่า สวย เฉียบและใช้งานได้จริงแน่นอน

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก

เตียงนอนรุ่น Benecia (เบเนเซีย) ดีไซน์เก๋ไก๋ โฉบเฉี่ยวมากๆ นอกจากนี้หัวเตียงยังมีความเพรียวบางช่วยประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับคอนโดและห้องห้องที่มีพื้นที่จำกัดมาก เพราะฟังก์ชั่นนี้จะทำให้มีพื้นที่ทางเดินปลายเตียงเหลือ ช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้น นอกจากนี้ดีไซน์ของเตียงยังเพิ่มลูกเล่นที่ฐานเตียงด้วยดีไซน์เล่นระดับ ให้ห้องนอนสวย เก๋อย่างมีสไตล์มากขึ้นไปอีก

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก

ต่อกันที่เตียงนอนสำหรับสายโมเดิร์นกับ “เตียงนอนรุ่น Glaze” ดีไซน์สุดคลาสสิค รายละเอียดเริ่ดเก็บครบทุกส่วน หัวเตียงทำจากวัสดุนำเข้านวัตกรรมจากอิตาลีตัดกับกรอบสแตนเลสสีทอง โดยมีให้เลือก 2 ขนาด คือ 5 ฟุต และ 6 ฟุต (ราคาในภาพคือขนาด 5 ฟุตนะ) พร้อมขาปรับระดับ รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 800 ถึง 1,000 กิโลกรัม ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของได้

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก

สายวินเทจเราก็มีนะกับเตียงนอนดีไซน์น่ารักๆรุ่น Melona (เมโลน่า) โดยเตียงรุ่นนี้มีหลายขนาดให้เลือก ได้เเก่ เตียงนอน 6 ฟุต, เตียงนอน 5 ฟุต เเละเตียงนอน 3.5 ฟุต 2 ชั้น (ราคาสินค้าในเเต่ละขนาดไม่เท่ากัน และราคาในภาพคือเตียงขนาด 5 ฟุต) โดยโครงสร้างของเตียงนั้นทำมาจากด้วยไม้ ซึ่งคุณสามารถมั่นใจในความแข็งแรงได้ เพราะมีการยึดโครงสร้างเตียงทั้ง 12 จุด ทำให้กระจายน้ำหนักได้ทั่วถึง   ซึ่งระบบการสร้างโครงเตียงแบบนี้ เวลาเรานอนเมื่อเราพลิกตัวก็จะไม่เกิดเสียงดังรบกวน เหมือนเตียงไม้ธรรมดาๆ ทั่วไป หลับฟิน แบบมีสไตล์ได่แน่นอน

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก

มาต่อกันที่เตียงรุ่น Aureus พูดเลยว่ายืนหนึ่งเรื่องดีไซน์และวัสดุมาก เป็นเฟอร์นิเจอร์มีมีหลากวัสดุมาผสมผสานกัน วัสดุสีทองด้านผสานกับวัสดุลายไม้ สี Royal Acacia ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็ลงตัวมากๆ ให้ลุคโมเดิร์นที่ดูหรูหราและโมเดิร์นได้ดีทีเดียว ซึ่งสามารถแต่งตามได้หลายบรรยากาศ ห้องสวย ปัง พร้อมอวดเพื่อนแน่นอน

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก

เตียงรุ่นต่อมา พูดเลยว่าหากใครกำลังมองหาไอเทมเก๋ๆไปแต่งห้องให้ สวย เด่น ไม่ซ้ำใคร เตียงรุ่น CATALYN แบรนด์ POSH ATELIER (พอช แอททีเลียร์) ตอบโจทย์มากๆ เพราะเตียงรุ่นนี้ยืนหนึ่งเรื่องความละเอียดของดีเทลมากๆ เช่น ดีไซน์หัวเตียงเป็นแบบตอกหมุดเพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ความรู้สึกโมเดิร์นสุดคลาสสิค ตัวโครงสร้างเตียงก็แข็งแรงด้วยระบบ Firm Structure system รองรับสรีระและการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ วัสดุหุ้มหลักเป็นผ้านำเข้าจากต่างประเทศ นุ่มสบาย ไม่หดตัว ดูแลรักษาง่าย คุณภาพเกินราคาขนาดนี้ ไม่ซื้อได้หรอ!

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก

สุดท้ายจากกันไปด้วยเตียงดีไซน์สุด Loft กับเตียงรุ่น Pallet ขนาด 6 ฟุต จากแบรนด์ Cliche Home  (คลีเช โฮม) วัสดุหลักผลิตจากไม้ MFC สี Knar Oak นำเข้าจากยุโรป ที่ให้ลวดลายและผิวสัมผัสสวยงาม เหมือนไม้จริง แข็งแรง ทนทาน พร้อมฟังก์ชั่นช่องเสียบปลั๊ก และ USB ไม่ต้องหาปลั๊กพ่วงมาต่อให้สายไฟเกะกะ รกสายตา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันสุดๆ

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

และถ้าหากว่าแบบที่เราเลือกมายังไม่ถูกใจ ในเดือน ตุลาคม 2562 นี้ ยังมีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาชุดนอนใหม่หรืออยากแต่งห้องใหม่ กับโปรโมชั่น All About Bedroom sale อยู่ด้วย ใครที่สนใจสามารถไปเลือกซื้อและชมสินค้าจริงได้ที่ SB Design Square ทุกสาขา หรือจะช้อปออนไลน์ก็ได้ ที่นี่เลย คลิก