"Clearance Sale WARDROBE PRIME ตู้เสื้อผ้าลดสูงสุด 45%"

SB designsquare

2348 views

tag icon

ผู้หญิงกับความสวยงามเป็นของคู่กันที่เรียกได้ว่าไม่มีทางแยกขาดจากกันได้ ซึ่งการซื้อเสื้อผ้าด้วยเช่นกัน ยิ่งในปัจจุบันการซื้อ – ขายก็ทำได้ง่ายขึ้น เพียงแค่คลิกเบาๆด้วยปลายนิ้ว คุณก็มีพัสดุมาส่งที่บ้านแล้ว จนบางครั้ง CF เพลินไปหน่อยให้มาอีกทีตู้ที่มีล้นแล้วล้นอีก วันนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีของคุณ ที่คุณจะได้ซื้อตู้เพิ่มสักที แถมราคาพิเศษมากๆ สำคัญกว่านั้นคือมีแบบให้เลือกเยอะมาก ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งห้องแน่นอน จะมีอะไรบ้างไปดูเลย

เริ่มด้วยชิ้นแรกตู้เสื้อผ้าไม้สีอ่อน รุ่น Minimo หน้าบานเปิด ขนาด 120 cm. มีหน้าบานกระจกส่องเต็มตัว และเป็นยังเป็น Safety Glass ปลอดภัยในการใช้งานแน่นอน พร้อมฟังก์ชั่นด้านในที่มาพร้อมลิ้นชักเก็บของ ราวแขวน ชั้นวางของสามารถปรับระดับได้ ยังมี OPTION ราวแขวนอเนกประสงค์ บานประตูด้านใน สามารถ แขวนเข็มขัด สร้อย ผ้าพันคอ ช่วยในการจัดระเบียบห้องขนาดเล็กให้เข้าที่ง่ายมากขึ้นแบ่งช่องมาถึง 3 ส่วน ง่ายต่อการจัดระเบียบเสื้อผ้ามากๆ

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

ตัวต่อไปยังคงอยู่ที่รุ่น Minimo แตกต่างตรงเป็นหน้าบานแบบเลื่อน ประหยัดพื้นที่เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่จำกัดรายละเอียด ตัวบอดี้ตู้เป็นสีขาว แต่งตามได้หลายสไตล์ กล่าวคือง่ายต่อการ Mix & Match ไม่ว่าคุณจะแต่งห้องสไตล์ไหน ก็สามารถเสริมตู้รุ่นนี้เข้าไปได้แบบเนียนๆ

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

ต่อกันที่ ตู้เสื้อผ้ารุ่น ESTANO เข้มขึ้นมาหน่อย แต่ความหรู ความชิค ยังคงอยู่ กับฟังก์ชั่นหน้าบานเปิด ขนาด 1.8 เมตร พร้อมลิ้นชัก 2 ชั้นด้านนอก เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากและยังมีระบบSoft Close เพื่อการปิดที่นุ่มนวล ลดแรงกระแทกพูดถึงฟังก์ชั่นการใช้งานกันไปครบแล้ว มาในส่วนของความสวยงามกันบ้าง ตู้รุ่นนี้โดดเด่นด้วยวัสดุลายไม้ให้ผิวสัมผัสเหมือนไม้แท้ด้วยวัสดุ Z-GROOVE เรียกได้ว่าใครที่เป็นสายธรรมชาติ รักงานไม้ต้องชอบตู้รุ่นนี้แน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก 

คือดีมาก ตู้นี้รุ่น Ricchi ใบนี้ พูดเลยว่าถ้าคุ้มมากๆ กับตู้เสื้อผ้าบานเปิด ขนาด 180 cm. พร้อมหน้าบานกระจกเงา 2 บาน กว้างบานละ 35 cm. ส่องได้เต็มตัวไม่ต้องหากระจกมาวางเสริมให้เปลืองพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีลิ้นชักสำหรับเก็บของ 2 ชั้นตอบโจทย์ทุกการใช้งานแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก 

แต่ถ้าเสื้อผ้าเยอะมาก ประมานว่าใน 1 อาทิตย์ สามารถแต่งตัวแบบไม่ซ้ำกันได้ ขอแนะนำให้เลือกตู้ที่ขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย กับเสื้อผ้ารุ่น Econi ขนาด 2 เมตร รุ่นนี้ ฟังก์ชั่นด้านในก็ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานจริง น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั้ยรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

ตู้เสื้อผ้าหน้าบานเลื่อนสีเข้มเราก็มีให้เลือกนะ กับตู้เสื้อผ้ารุ่น Spazz กับขนาดกว้า 1.60 ม. จัดเก็บจุใจ ประหยัดพื้นที่ และจะเหมาะมากๆหากคุณกำลังมองหาตู้เสื้อผ้าที่สามารถตอบโจทย์ห้องที่มีพื้นที่จำกัดอยู่

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก 

ใครอยากเติมความอบอุ่นให้กับมุมแต่งตัว จัดไปกับตู้เสื้อผ้า รุ่น Palazzo ที่มาพร้อมหน้าบานลายไม้แบบจุกๆ ประโยชน์ใช้สอยครบครัน ทั้งราวแขวนชุดเดรส, กางเกง ชั้นวางของสามารถปรับระดับได้ และลิ้นชักเก็บของอเนกประสงค์ หน้าบานเปิดเป็นแบบ 4 ประตู ติดตั้ง Soft Close ทุกบาน พร้อมโทนสีสุดอบอุ่นและคลาสสิคอย่างสีน้ำตาล ในราคาไม่ถึง 20,000.- โอ้โหหหห พูดเลยว่าห้ามพลาดจริงๆ

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก 

ต่อกันที่ตู้เสื้อผ้าสีขาวสะอาดตารุ่น Glaze รุ่นนี้ หน้าบานตู้เสื้อผ้าดีไซน์เรียบง่ายแฝงความทันสมัยไว้ด้วยการเล่นขนาดช่องของประตูหน้าบาน ทำจากวัสดุ Crystal High-Gloss ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานด้วยกระจกเงาบานใหญ่เต็มตัว เรียบหรู ดูดี มองอีก 10 ก็ไม่มีเบื่อ

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

แต่งห้องยุคนี้ลายหินต้องมา และจัดเป็นกันแบบจุกๆกับลวดลายหน้าบานของตู้เสื้อผ้ารุ่น Reiss นี้ ที่สำคัญฟังก์ชั่นด้านในก็คือเริ่ด ตอบโจทย์เสื้อผ้าทุกแบบ

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

สายโมเดิร์นต้องร้องว้าวให้กับดีไซน์หน้าบานของตู้เสื้อผ้ารุ่น Aureus นี้แน่นอน กับวัสดุสุดพรีเมี่ยมเริ่มต้นด้วย Gold Brushed วัสดุสีทองด้านผสานกับวัสดุ PVC สี Oslo White พร้อมมือจับสีทองสุดหรู ส่วนฟังก์ชั่นภายในก็หมดห่วง ด้วยขนาดที่ใหญ่ถึง 2.25 เมตร พร้อมลิ้นชักด้านนอกอีก 2 ชั้น จัดเก็บจุใจแน่นอนทั้ง

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

รุ่นนี้ก็ดีให้ลุคโมเดิร์นแบบชัดเจนมากๆ กับตู้เสื้อผ้ารุ่น Trendy ที่มาพร้อมหน้าบานเลื่อนสีขาวตัดกับกระจกเงาเต็มตัว ยิ่งช่วยเพิ่มความโล่งโปร่งให้กับห้องได้ดีด้วย

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

โดดเด่นสุดด้วยหน้าบานลายไม้ Z-GROOVE เพื่อสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ ส่วนฟังก์ชั่นก็ครบครันทั้งราวแขวนชุดเดรส, กางเกง ชั้นวางของสามารถปรับระดับได้ และลิ้นชักเก็บของอเนกประสงค์ คุ้มราคามากๆ ปล่อยผ่านได้หรอ

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

สุดท้ายขอลากันไปด้วยใหญ่โต ใช้งานได้เต็มผนังกับตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนขนาด 200 cm. รุ่น Onyx ใบนี้ พร้อมกระจกเงาบานใหญ่ มีฟังก์ชั่นบานเลื่อน Anti-Jump ไม่ตกราง ปลอดภัยต่อการใช้งานแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก