"SB Design Square สาขา CDC ปรับลุคใหม่สวย ใหญ่ ครบ กว่าเคย"

SB designsquare

9975 views

tag icon

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการกับการปรับลุคใหม่ของ SB Design Square สาขา CDC ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The New Era of Luxe Design Home Decorations” ประกาศปฏิวัติวงการ Built – In ด้วยนวัตกรรมดีไซน์ล่าสุดและเทคโนโลยีล้ำสมัยแห่งแรกในเมืองไทยกับ “Zelection Built-in” ที่ทลายทุกกฎการตกแต่งบ้าน เสริมทัพด้วยเฟอร์นิเจอร์ 2 แบรนด์ดังจากฝั่งยุโรปและอเมริกา Laura Ashley และ Universal และร้านกาแฟชื่อดัง Pacamara Coffee Roasters พร้อมเปิด “SB Designer Club” ที่จะเป็น Working Space ของกลุ่มลูกค้าอินทีเรียดีไซน์เนอร์ ซึ่งในบทความนี้เราจะพาคุณไปดูกันเพิ่มเติมว่า SB Design Square สาขา CDC นี้ ยังมีของดี ของเด็ด อะไรซ่อนอยู่อีกบ้าง

เริ่มด้วย Laura Ashley แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งของแบรนด์ Laura Ashley ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “British Design, Modern Perspective” สะท้อนความมีระดับในแบบฉบับอังกฤษ ด้วยความสวยงามของดีไซน์ที่ถ่ายทอดผ่านเฟอร์นิเจอร์วัสดุไม้แท้และงานผ้าคุณภาพสูงโดดเด่นในเรื่องของลวดลายและสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ใครที่ชื่นชอบการตกแต่งในสไตล์ Modern Vintage ห้ามพลาด

รู้จัก แบรนด์ Laura Ashley เพิ่มเติมคลิก 

มาต่อกันที่ Universal แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่ SB น้าเข้ามาจากอเมริกา เน้นความเรียบง่ายในสไตล์ American Modern แต่ให้ความรู้สึกหรูหราสง่างาม โดดเด่นด้วยงานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร สมกับสโลแกน Unique Bold Touches of American Urban Living เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเป็นงาน Handcraft เน้นการใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันที่มีเอกลักษณ์ ให้สัมผัสที่โดดเด่นแบบ American Signature และที่พิเศษกว่านั้นคือในแต่ละ Collection จะมีตู้เสื้อผ้าแบบ built-in ซึ่งเป็นไอเทมพิเศษที่ Exclusively at SB Design Square Thailand เท่านั้น

รู้จัก แบรนด์ Universal เพิ่มเติมคลิก 

อีกหนึ่งแบรนด์ที่สำคัญคือ Metropole Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สไตล์ Modern Luxury สำหรับผู้ที่หลงใหลในแฟชั่นและงานดีไซน์ระดับโลก เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในร้านทั้งหมดเป็นสินค้าน้าเข้าคุณภาพ Hi-end ผ่านการคัดสรร และ รวบรวมงานชิ้นเอกของเหล่าดีไซน์เนอร์ชั้นน้าระดับโลกเอาไว้ในที่เดียว อาทิเช่น Wendy King Phillips จาก Interlude (แบรนด์ Fashion Iconic จาก USA) ให้ความสวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทุกรายละเอียดดีไซน์ซ่อนแรงบันดาลใจ พร้อมแต่งเติมเสน่ห์หรูให้ทุกพื้นที่พิเศษของคุณแน่นอน

ชมสินค้า แบรนด์ Metropole Living เพิ่มเติมคลิก

Zelection Built-in

เป็นงานตกแต่งภายในลักษณะงาน Built-in แบบ limitless design สามารถสั่งท้าสินค้า เลือกวัสดุได้หลากหลาย บางวัสดุจะ exclusive เพราะ SB เป็นผู้น้าเข้ามาเอง เน้นความสวยงามแบบที่ท้องตลาดทั่วไปยังไม่มีนำเสนอโครงสร้างและรูปแบบ Design สินค้าถูกออกแบบมาให้ครอบคลุมงานตกแต่งภายในทั้งงานเฟอร์นิเจอร์ ผนังตกแต่งต่างๆ แก้ไขปัญหาพื้นที่เสา การจบงานและสามารถเดินงานไฟเข้าไปในโครงสร้างได้ด้วยสามารถท้างานตกแต่งผนังในโถงสูง 7 เมตร ลักษณะแบบบ้าน Loft Home เน้นลูกค้าที่ต้องการท้างานตกแต่งภายใน แต่อาจประสบปัญหาหาผู้รับเหมาฝีมือดียาก ต้องการงานตกแต่งภายในที่ควบคุมเวลาตกแต่งได้ไม่ยืดเยื้อ ต้องการคุณภาพวัสดุแบบ Luxury และความเนี๊ยบ จากการผลิตที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง SB เป็นเสมือนผู้รับเหมางานตกแต่งสามารถท้างานร่วมกับ Designer ของลูกค้าที่เป็นผู้ก้าหนดทิศทางการออแบบ SB เป็นผู้รับโจทย์การออกแบบมาท้างานเสมือนการสร้าง Masterpiece ให้กับลูกค้า Zelection Built-in

Design Studio & Model Room

เหนือระดับด้วยทางเลือกที่มากกว่ากับวัสดุนำเข้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟนับ 1,000 รายการ ทั้งไม้ ลายหินอ่อน กระจก โลหะ และวอลเปเปอร์แบบ Customized Design ที่สั่งทำลวดลายได้ตามใจ ให้คุณเพลิดเพลินกับการเลือกสรรไปออกแบบ Built – In ให้สวยได้อย่างใจ และอิสระดีไซน์ที่เลือกได้ไม่จำกัด

Custom Shop

ศูนย์รวมสินค้าสั่งท้า ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ “ออกแบบได้ตรงใจ เลือกดีไซน์ในแบบที่เป็นคุณ” กับสินค้ากลุ่มที่หุ้มบุด้วยผ้า/หนังทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอน,โซฟา,สตูล,เก้าอี้,หมอนอิง หรือ ผ้าม่าน ตัวอย่างกลุ่มเตียงนอน ที่สามารถเลือกได้ทั้งขนาดเตียง,ระดับความสูงหัวเตียง รวมไปถึงถ้าอยากได้พื้นที่เพิ่มก็มีฟังก์ชั่นของเตียงลิ้นชักและเตียงเสริมให้ได้เลือกให้ตรงความต้องการ กลุ่มโซฟาที่นอกจากจะเลือกขนาดและผ้าหุ้มโซฟาแล้ว ที่ Custom Shop ยังเป็นที่เดียวในประเทศไทยที่ให้ลูกค้าได้เลือกความนุ่มของเบาะนั่งได้อีกด้วย

Stone Gallery

อิสระที่เลือกได้อย่างใจต้องการ ให้คุณออกแบบ “โต๊ะอาหารหิน” ได้ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง เติมเต็มความหรูหราให้กับห้องรับประทานอาหารด้วยโต๊ะที่มีให้เลือกหลากดีไซน์ และสีสันของวัสดุ หลากหลายขนาดสูงสุดถึง3เมตร

New Bedrooms Collections

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของนวัตกรรมดีไซน์ที่ก้าวไปอีกขั้น พร้อมเนรมิตให้บรรยากาศห้องนอนสวย เต็มสไตล์เสมือนงาน Built - In ทั้ง ชุดห้องนอน ผนังตกแต่ง ชุดวางทีวี ที่เป็นมากกว่าแค่เฟอร์นิเจอร์ แต่ช่วยเติมเต็มงาน Interior ห้องนอนของคุณสวยต่างอย่างผู้นำเทรนด์

Life Style Brand

เพราะเราทราบว่าลูกค้าแต่ละคนมีความชอบและสไตล์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงมีเฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบ Life Style Brand ไว้ด้วยเช่นกัน ซึ่งก็มีสินค้าหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น Vintage , Modern , Luxury, Loft เรียกได้ว่าตามหาการตกแต่งสไตล์ไหนอยู่ก็เจอแน่นอน

Digital Wall Printing

เปลี่ยนผนังเปล่าให้สวยตามสไตล์ที่คุณต้องการด้วย Digital Printing Wall ที่เป็นมากกว่า Wallpaper แต่คุณยังสามารถเลือกดีไซน์ ลวดลาย ที่คุณต้องการได้ด้วยตัวคุณเอง เพื่อให้ได้ “บ้าน” ที่ใช่ในแบบคุณ

SB Designer Club

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก SB Designer Club กับ “SB Designer Club” ที่จะเป็น Working Space และ Meetig Room พร้อมเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายของกลุ่มลูกค้าอินทีเรียดีไซน์เนอร์ที่เป็นสมาชิกเท่านั้น

Pacamara Café

เดินดูเฟอร์นิเจอร์กันเหนื่อย ก็มาหยุดพักที่ร้านกาแฟสุคชิคอย่าง Pacamara ที่อยู่บริเวณชั้น 2 จุดเด่นของร้าน ความใส่ใจตั้งแต่เรื่องการคัดสรรพันธุ์เมล็ดกาแฟ ขบวนการและรูปแบบการคั่ว ที่เฉพาะเจาะจงเพื่อให้ตรงกับฃักษณะเฉพาะตัวของกาแฟแต่ละชนิดมากที่สุด ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ถึงรสชาติกาแฟที่ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

Power Buy 

มีเฟอร์นิเจอร์สวยๆแล้ว บ้านของเราจะขาดเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างไร และที่ SB Design Square สาขา CDC ยังได้จับมือกับ Power Buy ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สุดครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ที่ SB Design Square สาขา CDC แห่งนี้ยังมีผ่าม่าน และ ที่นอนจากแบรนด์ดัง คุณภาพดี ให้คุณเลือกอีกมากมาย มาที่เดียวได้ครบทั้งบ้านจริงๆ