"มาทำความรู้จักกับแบรนด์ Laura Ashley กับการแต่งบ้านสไตล์อังกฤษ"

SB designsquare

2748 views

tag icon

การตกแต่งในสไตล์ Modern Vintage ในเมืองไทย ณ ตอนนี้ อาจฟังดูเป็นเรื่องไกลตัว แต่สามารถเป็นจริงได้แล้ววันนี้ ที่ SB Design Square และบทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ Laura Ashley แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษให้มากขึ้น กับสไตล์การตกแต่งในแบบ “Modern Vintage“ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์และกลิ่นอายความคลาสสิค สุดอบอุ่น น่าสนใจมากๆ แล้วคุณจะหลงรักกับความละมุนของเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ Laura Ashley  อย่างไม่รู้ตัว

ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับแบรนด์  Laura Ashley เรามาทำความเข้าใจกับสไตล์โมเดิร์น วินเทจ (Modern Vintage Style) ซึ่งเป็นสไตล์หลักของแบรนด์  Laura Ashley กันก่อนดีกว่า กล่าวคือสไตล์ โมเดิร์น วินเทจ (Modern Vintage Style) นี้จะมีลักษณะผสมผสานกันระหว่างความคลาสสิคกับความทันสมัย โดยดึงเอาเอกลักษณ์ การตกแต่งสไตล์วินเทจเข้ามาผสมทำให้ได้บรรยากาศสบายๆ เน้นใช้โทนสีพาสเทลในการออกแบบเพื่อเพิ่มความสดใส แต่ในปัจจุบันก็มีการลดทอนรูปทรงการตกแต่งให้มีความเรียบง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิคอยู่ ซึ่งในปัจจุบันการตกแต่งในสไตล์นี้ก็เป็นที่นิยมพอสมควรเลยทีเดียว

ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งของแบรนด์  Laura Ashley ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์  “British Design, Modern Perspective”  สะท้อนความมีระดับในแบบฉบับอังกฤษ ด้วยความสวยงามของดีไซน์ที่ถ่ายทอดผ่านเฟอร์นิเจอร์วัสดุไม้แท้และงานผ้าคุณภาพสูงที่แสนโดดเด่นในเรื่องของลวดลายและสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์  เพิ่มความน่าสนใจให้มุมโปรดของคุณสวยเด่นไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

สินค้าของ Laura Ashley ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำ รวมถึงของตกแต่งต่างๆ  อาทิ โคมไฟ พรม กรอบรูป หมอนอิง ภาพแขวน กระจกตกแต่ง ฯลฯ หรือแม้แต่ของใช้บนโต๊ะอาหาร ก็มีให้คุณเลือกอย่างจุใจ สวย ถ่ายทอดความคลาสสิคผ่านมุมมองที่ทันสมัย บอกรสนิยมและความมีสไตล์ให้ทุกพื้นที่ใช้ชีวิตของคุณ

สำหรับใครที่เคยใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศอังกฤษ  น่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีสำหรับแบรนด์  Laura Ashley และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงเสน่ห์ในงานดีไซน์ของสินค้าแบรนด์นี้แล้วล่ะก็   วันนี้ไม่ต้องบินไปซื้อไกลถึงอังกฤษ  เพราะ SB DESIGN SQUARE นำเข้ามาให้คุณได้เห็นสินค้าจริงและสัมผัสเสน่ห์แห่งความสวยอย่างมีระดับ กันแบบชิดใกล้ถึง 2 สาขา ได้แก่ สาขา CDC และ สาขาเดอะคริสตัลราชพฤกษ์

นอกเหนือจากนี้ยังสามารถเลือกชมเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ Laura Ashley ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน คลิกที่นี่เลย