"คอนโดสวยเป๊ะ เริ่มต้น 5,500.- สวย คุ้ม จบในที่เดียว"

SB designsquare

29948 views

tag icon

นอกเหนือจากการหาห้องที่มีทำเลดีตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณแล้ว อีกหนึ่งปัญหาที่ต้องมาคู่กันคือเรื่องของการตกแต่ง หลายคนที่เคยแต่งคอนโด หรือกำลังแต่งอยู่ ต้องเคยเจอปัญหานี้แน่นอน นั่นคือ “การแต่งห้องให้สวย และ คุมงบได้ไม่บานปลาย” ในความเป็นจริงนั้นเป็นไปได้อยาก เพราะเราต้องเจอกับภาวะ “อันนั้นก็สวย อันนู้นก็ดี” และจบที่คำว่า เลยเถิด อยู่เสมอ  ^^ แต่วันนี้เรามีข่าวดีๆที่มาพร้อมแบบห้องกับวัสดุใหม่จาก Condo Solutions มาฝากกัน แล้วคุณจะได้เห็นว่าการมีห้องสวย ให้คุ้มแบบจุกๆ ในราคาเริ่มต้นที่ 5,500.- / ตร.ม. นั่นเป็นจริงได้ที่นี้แน่นอน

และห้องตัวอย่างที่เราจะพามาชมกันในมีขนาดอยู่ที่ 33.5 ตร.ม. เรียกได้ว่าเป็นขนาดมาตรฐานของคอนโดส่วนใหญ่ ให้มั่นใจได้ว่าเราคิดมาแล้วเพื่อคุณ


อย่างที่กล่าวไปในตอนต้นแล้วว่า “แต่งห้องสวย ให้คุ้มแบบจุกๆ ในราคาเริ่มต้นที่ 5,500.- / ตร.ม.”  นั่นสามารถเป็นจริงได้เพราะห้องที่เรานำมาฝากในวันนี้นอกเหนือจากความสวยแล้ว ยังมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์เต็มรูปแบบได้แก่ 

เรียกได้ว่า คุณทำแค่เพียงเคลียร์พื้นรอเลย Condo Solutions จัดให้ ต่อไปก็ถึงเวลาเปิดประตูเข้าห้องกันแล้ว ไปดูกันว่าสไตล์การตกแต่งจะสวย น่าอยู่ แค่ไหน

ในส่วนของการตกแต่ง เราจะแบ่งออกเป็น 2 โทนสีหลักๆ ได้แก่โทนสีเข้ม (ด้านซ้าย) และ โทนสีอ่อน (ด้านขวา) ตามด้วยวัสดุหลักที่มาพร้อม Mood & Tone ความอบอุ่นอย่าง “ไม้” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นวัสดุยอดฮิตตลอดกาล ผ่านไปอีก 10 ปี ห้องของคุณก็ยังน่าอยู่ ดูไม่น่าเบื่อแน่นอน ที่สำคัญคือเป็นวัสดุที่ง่ายต่อการ Mix & Match ยกตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการได้ห้องเก๋ๆ ในแบบ Cozy คุณก็เลือกเป็นห้องในโทนสีอ่อน พร้อมตกแต่งตามด้วยต้นไม้ และของตกแต่งที่เน้นวัสดุผ้าโทนสีอ่อนเป็นหลักเหมือนใน Mood Board ด้านบน ก็ได้ห้องสวยเหมือนถอดแบบมาจาก Pinterest แล้ว หรือบางคนต้องการอยากได้ห้องที่หรูขึ้นมาหน่อย ดูรวย แพงๆ แบบมีสไตล์ แนะนำให้เป็นแบบโทนสีเข้ม และตามด้วยของตกแต่งที่เน้นวัสดุมันเงา เช่น โคมไฟที่มีขาตั้งทำจากอลูมิเนียมสีทอง หรือโต๊ะที่มีหน้าท๊อปเป็นกระจกเงาสีดำ เป็นต้น

มาต่อที่มุมห้องนั่งเล่น ดัดแปลงผนังมุมนี้ให้ใช้งานได้อเนกประสงค์มากยิ่งขึ้นด้วยการนำ โซฟามาวางคู่กับโต๊ะอเนกประสงค์ ซึ่งจะทำเป็นมุมทำงานหรือมุมกินข้าวก็ได้ ถือเป็นไอเดียที่ดีเพราะผนังเพียง 1 ฝั่งแต่สามารถใช้งานได้ถึง 2 รูปแบบ ตามด้วยของตกแต่งเช่น กรอบรูป โคมไฟ ติด wallpaper นิดหน่อยด็ได้ความสวยงามเข้ามาเพิ่มเติม กล้าพูดได้เต็มปากว่าเป็นมุมที่สวยและใช้งานได้จริงแน่นอน

เช่นเดียวกันกับห้องนอนที่ออกแบบและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างเป็นสัดส่วน ลงตัวและง่ายต่อการใช้งานสุดๆ ซึ่งอีกหนึ่งแนวคิดที่เราคิดมาเพื่อคุณนั่นคือการเลือกใช้เตียงที่มีหัวเตียงเพียวบาง เพื่อให้คุณมีพื้นที่ทางเดินปลายเตียงเหลือ ไม่อึดอัด คับแคบจนเกินไป พร้อมฟังก์ชั่นลิ้นชักเก็บของใต้เตียง ช่วยคุณเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้ในตัวอีกด้วย

เปลี่ยนผนังเปล่าให้เป็นประโยชน์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built-In และยิ่งสำหรับพื้นที่ในห้องคอนโดด้วยแล้ว ทุกส่วนล้วนมีค่า ปล่อยทิ้งเฉยๆไม่ได้จริงๆ ดังนั้นในภาพตัวอย่างบนจึงเลือกที่จะเติมเต็มพื้นที่ผนังทั้ง 2 ฝั่งให้กลายเป็นมุมแต่งตัวที่เต็มไปด้วยพื้นที่จัดเก็บมากมาย ไม่ว่า ประกอบไปด้วย ตู้สูง ตู้อเนกประสงค์ ตู้ลิ้นชัก ตู้ลอยเก็บของ กระจก ตู้เสื้อผ้าขนาด 1.40 ม. เรียกได้ว่าเก็บลืมกันเลยทีเดียว

มาถึงตรงนี้ ขอย้ำอีกครั้งว่าทั้งหมดมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,500.- / ตร.ม. (เพิ่มเติมขึ้นอยู่กับพื้นที่จริงของห้องและวัสดุ) ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้ทั้งหมด 21 รายการประกอบไปด้วย

โซนห้องนอน

1. เตียงนอนขนาด 5 ฟุต

2. โต๊ะข้างเตียง

3. ที่นอน 5 ฟุต + หมอน 2 ใบ

4. ตู้เสื้อผ้าบานเปิด 2 ประตู

5. ตู้เสื้อผ้าบานเปิด 3 ประตู

6. โต๊ะเครื่องแป้ง

7. กล่องแขวน

8. ตู้สูง

9. ตู้สูงบานเปิด

10. แผ่นไม้ปิดปลอม และ แผงเบิ้ล

โซนห้องนั่งเล่น

11. ชั้นวางทีวีแบบแขวน

12. โต๊ะทำงาน

13. ตู้รองเท้า 1 บานเปิด

14. แผ่นไม้ปิดปลอม และ แผงเบิ้ล

15. โซฟา 2 ที่นั่ง

16. โต๊ะกลาง

17. โต๊ะอาหาร

18. เก้าอี้ 2 ตัว

อื่นๆ

19. ผ้าม่าน (3 จีบ ทึบ + โปร่ง)

20. วอลเปเปอร์ (ห้องนั่งเล่น)

21. วอลเปเปอร์ (ห้องนอน)

*สามารถปรับเปลี่ยนสินค้าบางรายการเพื่อให้อยู่ในงบประมาณที่ต้องการได้

สำหรับใครที่กำลังมองหาการตกแต่งคอนโดที่ครบวงจร มาได้เลยที่ Condo Solutions ฟรี! บริการอออกแบบกับทีมอินทีเรียร์ ดีไซน์เนอร์และพบกับบริการเต็มรูปแบบที่จะทำให้การตกแต่งคอนโดของคุณเป็นเรื่องง่าย และไม่เสียเวลาอีกต่อไป ไม่ว่าจะปูพื้น ดรอปฝ้า ย้ายปลั๊ก ทำผนังตกแต่ง เติมไฟประดับ ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ พร้อมดูแลคุณด้วยทีมงานมือาชีพ และไปชมตัวอย่างห้องจริงได้แล้ว ที่ Condo Solutions ทั้ง 6 สาขา ดังนี้

SB Design Square สาขาบางนา

SB Design Square สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

SB Design Square สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต

SB Design Square สาขาเดอะมอลล์บางแค

SB Design Square สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

SB Design Square สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC)

หรือปรึกษาฟรี เรื่องแต่งคอนโด Add LINE เลย @condosolutions