"แต่งบ้านสไตล์อังกฤษอย่างมีระดับกับ Laura Ashley"

SB designsquare

9366 views

tag icon

สำหรับใครที่หลงรักการแต่งบ้านสไตล์ “Modern Vintage“ ต้องไม่พลาดที่จะทำความรู้จักกับ  Laura Ashley แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ  โดดเด่นในเรื่องลวดลายและสีสันของงานผ้าอันเป็นเอกลักษณ์ วันนี้ SB DESIGN SQUARE เอาใจคนที่ชอบแต่งบ้านสไตล์นี้  ด้วยการนำเข้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งแบรนด์  Laura Ashley จากประเทศอังกฤษ  เพื่อให้คนรักการแต่งบ้านชาวไทยได้สนุกสดใสไปกับความสวยคลาสสิคแบบมีระดับกันอย่างเต็มอิ่ม  

เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งของแบรนด์  Laura Ashley  ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์  “British Design, Modern Perspective”  สะท้อนความมีระดับในแบบฉบับอังกฤษ ด้วยความสวยงามของดีไซน์ที่ถ่ายทอดผ่านเฟอร์นิเจอร์วัสดุไม้แท้และงานผ้าคุณภาพสูงที่แสนโดดเด่นในเรื่องของลวดลายและสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์  เพิ่มความน่าสนใจให้มุมโปรดของคุณสวยเด่นไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

สินค้าของ Laura Ashley ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำ รวมถึงของตกแต่งต่างๆ  อาทิ โคมไฟ พรม กรอบรูป หมอนอิง ภาพแขวน กระจกตกแต่ง ฯลฯ หรือแม้แต่ของใช้บนโต๊ะอาหาร ก็มีให้คุณเลือกอย่างจุใจ

สำหรับใครที่เคยใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศอังกฤษ  น่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีสำหรับแบรนด์  Laura Ashley และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงเสน่ห์ในงานดีไซน์ของสินค้าแบรนด์นี้แล้วล่ะก็   วันนี้ไม่ต้องบินไปซื้อไกลถึงอังกฤษ  เพราะ SB DESIGN SQUARE นำเข้ามาให้คุณได้เห็นสินค้าจริงและสัมผัสเสน่ห์แห่งความสวยอย่างมีระดับ กันแบบชิดใกล้ถึง 2 สาขา ได้แก่ สาขา CDC และ สาขาเดอะคริสตัลราชพฤกษ์

เลือกชมและเลือกช้อปเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านสไตล์อังกฤษไปกับแบรนด์  Laura Ashley เพิ่มเติมได้ที่นี่