"หรูหรามีสไตล์ได้ดั่งใจ ไปกับหน้าบานบิลท์อินที่ออกแบบได้เอง"

SB designsquare

5864 views

tag icon

ความฝันอย่างหนึ่งของคนรักการแต่งตัว คงจะเป็นเรื่องของการมี “ห้องแต่งตัว” สวยๆ ที่ช่วยเพิ่มชีวิตชีวาและสร้างแรงบันดาลใจให้คุณสนุกไปกับทุกลุคในแต่ละวัน  และคงจะดีสุดๆ ถ้าเป็นห้องแต่งตัวที่คุณเลือกออกแบบดีไซน์ได้เองตามใจ แบบที่ไม่เหมือนใครและสะท้อนรสนิยมความเป็นตัวคุณได้อย่างเต็มที่

Elegante Collection (อิลิแกนเต้ คอลเลคชั่น)   หน้าบานบิลท์อินดีไซน์ใหม่จาก  แบรนด์  Zelection  Built - In  พร้อมเติมเต็มพื้นที่ ห้องแต่งตัว ให้สวยสง่างามด้วยหลากสัมผัสของ Luxury  Material สุดอินเทรนด์ มีให้เลือกมากถึง 30 ดีไซน์ กว่า 100 เฉดสี ให้คุณเลือกแมตซ์ได้ตามใจ และเลือกให้ลงตัวได้กับทุกขนาดพื้นที่เพื่อความสวยเต็มสไตล์ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน สูงสุดถึง 3 เมตร  สามารถเลือกวัสดุเติมเต็มพื้นที่เหนือหน้าบานให้เป็นวัสดุเดียวกับหน้าบานได้  ทั้งหน้าบานสำหรับ  ห้องแต่งตัวและผนังกั้นห้องต่างๆ  ทั้งยังดูดีไปอีกระดับด้วยดีไซน์ซ่อนลูกล้อ สวยงามแม้เป็นด้านหลังประตู เหมาะสมกับทุกพื้นที่ทั้งห้องคอนโด บ้านเดี่ยวรวมถึงบ้านที่มีขนาดพื้นที่จำกัด ช่วยสร้างเอกลักษณ์ดีไซน์โดดเด่นที่ไม่เหมือนใครและพร้อมเนรมิตให้พื้นที่สวยสง่างามทุกมุมมอง

Elegante Collection มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร อาทิ Modern โดดเด่นด้วยวัสดุลายไม้ให้สัมผัสธรรมชาติดุจไม้แท้ ผสานกรอบอะลูมิเนียมสีดำเพิ่มลุคสวยทันสมัย, Industrial Loft สวยเท่ด้วยวัสดุลายปูนเปลือย และ Luxury ที่หรูหราด้วยวัสดุลายหินหลากสีสัน ตัดกับกรอบอะลูมิเนียมสีทองชวนสะดุดตาไปกับความสวยสุดอินเทรนด์

ไปเลือก “หน้าบานบิลท์อิน” ดีไซน์ใหม่ เพิ่มเติมได้ที่นี่