"SB Design Square เดอะมอลล์บางแค มีโซฟาเยอะมาก"

SB designsquare

5826 views

tag icon

SB Design Square มอบความสบายให้กับชาวบางแคถึงที่ เปิดใหม่ทั้งที ขนโซฟามาให้ชาวแคได้เลือกซื้ออย่างจุใจ มาดูกันว่า SB Design Square สาขา เดอะมอลล์ บางแค ขนโซฟาประเภทไหนมาให้ได้เลือกซื้อ เลือกนั่งกันบ้าง

เริ่มกันที่แบบแรก กับโซน Sofa Solution ที่ให้คุณได้เลือก ได้ลองนั่ง อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโซฟาผ้า, โซฟาหนังแท้, โซฟาเข้ามุม, โซฟาเบด, โซฟา 3 ที่นั่ง, โซฟา 2 ที่นั่ง หรือโซฟา 1 ที่นั่ง ที่นี่ก็มีให้เลือกครบถ้วนและหลากหลายด้วยขนาด วัสดุ ดีไซน์ สไตล์ และฟังก์ชั่น ที่พร้อมให้คุณเลือกสรรไปแต่งห้องนั่งเล่นหรือแต่งมุมโปรดได้อย่างถูกใจ ทั้งบ้านและคอนโด  โซฟาStyle Modern , Style Vintage , Style Loft , Style Luxury บอกเลยว่าถ้าคุณกำลัง มองหาโซฟาแบบไหน? ยังไงก็เจอ!!

โซฟารูปแบบต่อมา คือ โซฟาเข้ามุม เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกอาศัยอยู่เยอะ  หรือคนที่มีเพื่อนเยอะชอบมาสังสรรค์ปาร์ตี้ที่บ้าน โซฟาเข้ามุมช่วยตอบโจทย์คุณได้ ซึ่งโซฟาเข้ามุมมีหลายแบบให้คุณเลือก บางตัวสามารถปรับเปลี่ยนทิศทางการเข้ามุมให้เข้ากับพื้นที่บ้านของคุณได้  

โซฟาเข้ามุมที่อยากแนะนำ คือ โซฟาเข้ามุม รุ่น Girly ที่มีขนาดใหญ่ 272Wx153Dx73H cm. โครงสร้างทำจากไม้จริง มีความแข็งแรงทนทานสามารถรองรับน้ำหนักได้ดี เบาะนั่งบุด้วยวัสดุหลัก คือ ฟองน้ำ, เส้นใย fiberfill และ pocket spring เพื่อให้ได้โซฟาที่นั่งนุ่มสบาย เหมาะกับสไตล์ของตัวโซฟา รองรับการเข้าถึงทุกมุมห้องของบ้านคุณ

โซฟาเข้ามุมอีก 1 ตัว ที่อยากแนะนำ คือ โซฟาเข้ามุม รุ่น Moline โซฟาหนังแท้ สีน้ำตาล มีขนาด 265Wx170Dx77H cm. โครงสร้างทำจากไม้จริง ผิวสัมผัสหุ้มด้วยหนังแท้นำเข้าจากต่างประเทศ สามารถระบายอากาศได้ดี ขาทำจากเหล็ก มีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี อีกทั้งยังสามารถเลือกได้ทั้งเข้ามุมซ้ายหรือเข้ามุมขวา ให้ลงตัวกับพื้นที่ห้องของคุณ

นอกจากโซฟาเข้ามุมแล้ว ที่ SB Design Square สาขา เดอะมอลล์ บางแค ยังมีโซฟาที่ทำหน้าที่มากว่าเป็นเก้าอี้นั่ง นั่นคือ โซฟาเบด เป็นได้ทั้งโซฟารับแขก นั่งดูทวี และในขณะเดียวกันก็สามารถปรับเป็นเตียงนอนได้

SB Design Square สาขา เดอะมอลล์ บางแค ยังจัดโซนเก้าอี้พักผ่อน หรือที่รู้จักกันว่า “Recliner” เป็นเก้าอี้ที่มอบความสบายและสามารถตอบโจทย์ให้กับใครหลายๆคน  โดยเฉพาะผู้สูงวัย ที่ SB Design Square สาขา เดอะมอลล์ บางแค มีเก้าอี้พักผ่อนให้กับผู้คนที่อาศัยอยู่ในย่านบางแค เพชรเกษม ฝั่งธนฯ ได้มาเลือกช้อป เลือกนั่ง ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้า แบบหนัง หรือแบบผ้าลายหนัง ก็ให้ความนุ่มสบาย เต็มที่ทุกการพักผ่อนอย่างแท้จริง

เก้าอี้พักผ่อนนอกจากจะนั่งสบายแล้ว ยังมีฟังก์ชันให้คุณได้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับเอนนอน และยืดขาออกมาได้ มีทั้งแบบ Automatic และ manual  รองรับทุกสรีระร่างกายของคุณ  มีทั้งแบบ 1 ที่นั่ง 2 ที่นั่ง และ 3 ที่นั่ง

นอกจากนี้ เก้าอี้พักผ่อน บางรุ่น ยังมีฟังก์ชั่นเสริมที่ทำให้คุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น อย่างเช่น เก้าอี้พักผ่อน  รุ่น ZONATE ขนาด 2 ที่นั่ง 198W x 98D x 104H cm. วัสดุผ้าเลียนแบบลายหนัง ให้ความClassic เบาะนุ่มสบาย ที่นั่งสามารถปรับระดับได้ ทั้ง 2 ด้าน (ซ้ายและขวา) เพื่อรองรับทุกสรีระในการพักผ่อน นอกจากนี้ เก้าอี้พักผ่อน รุ่น Zonate ยังมาพร้อมคอนโซล ที่ให้คุณสามารถเปิดเก็บของได้ และมีที่วางแก้วน้ำ เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ  และพิเศษไปกว่านั้น เก้าอี้พักผ่อน รุ่น ZONATE มีฟังก์ชั่นพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณมากขึ้น ภายในเบาะตรงกลาง มีอุปกรณ์เสริม นั่นคือ ช่องเสียบปลั๊กไฟ สามารถเสียบชาร์จไฟได้ ให้คุณได้ใช้เวลาเพลิดเพลินกับการเล่นโทรศัพท์ นอนดูหนัง ได้อย่างสะดวกสบาย และยาวนานตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ยังมีโซฟา จากแบรนด์ Koncept Funiture ในราคาสบายกระเป๋า คุณภาพคุ้มเกินคุ้ม

โซฟาที่อยากแนะนำ คือ โซฟาเบด รุ่น Minly จากแบรนด์ Koncept Funiture เป็นโซฟาที่ทำหน้าที่ได้มากกว่าการนั่ง เพราะโซฟารุ่นนี้สามารถปรับระดับเอนนอนได้ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น กับราคาคุ้มเกินคุ้ม

โซฟาที่อยากแนะนำ คือ โซฟาเบด รุ่น Minly จากแบรนด์ Koncept Funiture เป็นโซฟาที่ทำหน้าที่ได้มากกว่าการนั่ง เพราะโซฟารุ่นนี้สามารถปรับระดับเอนนอนได้ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น กับราคาคุ้มเกินคุ้ม

มาถึงแบรนด์ยอดฮิตที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ กับแบรนด์ Vintage Passion สำหรับคนที่ชอบสไตล์ย้อนยุคผสมผสานความทันสมัย มีกลิ่นอายของเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ แบรนด์นี้มีโซฟาให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งโซฟาผ้า โซฟาผ้า  และลวดลายเฉพาะที่บ่งบอกถึงความเป็นสไตล์วินเทจได้อย่างลงตัว

       แต่ถ้าใครชอบความเรียบหรู ดูแพง ก็ต้องแบรนด์ เเลอ ลุกซ์ แกลเลอเรีย (Le Luxe Galleria) ที่จะทำให้บ้านคุณดูมีรสนิยมมากขึ้น ในแบบสไตล์โมเดิร์น ซึ่งแบรนด์นี้มีความโดดเด่นด้านแฟชั่นและงานศิลป์ สะท้อนความหรูแบบเรียบโก้ มีระดับ  “สไตล์โมเดิร์น บูทีค ลักซ์ชัวรี่”

สำหรับใครที่รักและชื่นชอบโซฟาหนังแท้ ระดับพรีเมี่ยม ที่ให้ความรู้สึกมากกว่าการพักผ่อน มาพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ต้องแบรนด์ “เคลวิน จิออมานี” (Kalvin Giomani)  คือแบรนด์โซฟาหนังแท้ทั้งตัว สวยงามในสไตล์โมเดิร์นอิตาเลียน  โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ Complete Your Desire with The Fully Customized Design เพราะเป็นโซฟาที่เปิดโอกาสให้คุณเลือกออกแบบได้ตามใจ ตั้งแต่ดีไซน์ที่มีให้เลือกกว่า 200 รูปแบบ 50 เฉดสี และ 8 เกรดหนังคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศอิตาลี แถมยังให้ความมั่นใจเรื่องการใช้งาน ด้วยการรับประกันคุณภาพสินค้านานถึง 2 ปี ทั้งหรูและทันสมัยตอบโจทย์ได้ตรงใจแบบนี้ น่าจะถูกอกถูกใจคนรักโซฟาหนังแท้ไม่น้อยทีเดียว

โซฟาหนังอีก 1 แบรนด์ ที่ให้ความสบายไม่แพ้โซฟาแบรนด์ เคลวิน จิออมานี นั่นคือ โซฟาแบรนด์ “ออเท็นธิค”  (Authentic) ซึ่งเป็นโซฟาหนังแท้ทั้งตัวเช่นกัน โดยหนังแท้แต่ละชิ้นล้วนมีลวดลายที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยสร้างบรรยากาศห้องให้ดูหรูหรา  ใครที่ชื่นชอบหนังแท้ที่ให้ผิวสัมผัส และ สีหนังเฉพาะตัว แบรนด์ Authentic ก็มีให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ โดยหนังแท้นำเข้าจากประเทศอิตาลี ซึ่งมีความพิเศษกว่าหนังในบ้านเราตรงที่ผืนหนังชิ้นใหญ่ ให้ Hand Feel และ มีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังเป็นหนังเกรดคุณภาพระดับเดียวกับเบาะนั่งรถยนต์ซูเปอร์คาร์ ยิ่งทำโซฟามีดีไซน์เท่หรู นั่งนุ่มสบายมากยิ่งขึ้น มีรสนิยม ที่จะช่วยมอบสัมผัสพิเศษสุดสำหรับคุณ “ผู้หลงใหลในงานดีไซน์จากหนังแท้” ได้อย่างแท้จริง

ใครที่ชื่นชอบโซฟา ของแบรนด์ SB Design Square สามารถเข้าไปดูได้ที่ SB Design Square สาขา เดอะมอลล์ บางแค แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของคนรักการแต่งบ้าน ใหญ่ที่สุดในย่าน บางแคเพชรเกษม ฝั่งธนฯ รีบไปช้อปกันได้แล้ววันนี้

*หมายเหตุ : ราคาที่อยู่ในบทความนี้จะมีผลตั้งแต่ วันที่ 17 พ.ค.62-31 พ.ค.62