"นอนหลับเรื่องเล็ก หลับไม่ลึกซิเรื่องใหญ่!"

SB designsquare

1889 views

tag icon

เรื่องราวของการ “นอน” อาจกลายเป็นกิจกรรมยามว่างสุดโปรดของใครหลายๆคน เพราะทำงานมาเหนื่อยๆการนอนคือการพักผ่อนที่ดี และง่ายที่สุดที่คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องเสียเงิน แต่! การนอนที่ดีขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง และ 1 ในนั้น ก็คือการเลือกซื้อที่นอนดีๆสัก 1 หนึ่งหลัง เพื่อการนอนที่มีคุณภาพตลอดทั้งคืน บทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับที่นอนคุณภาพมากมาย ที่จะช่วยตัวช่วยที่ดีในการเลือกซื้อที่นอนของคุณ

1. เริ่มที่แบรนด์ APP กับเตียงนอนปรับประดับได้ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูงผ่านการออกแบบและใช้เทคโนโลยีที่มีมาตรฐานเพื่อให้เข้ากับสรีระทุกสัดส่วนได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดในขณะที่คุณนอนหลับ รับรองได้ว่าการนอนหลับได้อย่างสนิทสบายตลอดทั้งคืนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

2. แบรนด์ Lucky รุ่น Wintry ที่นอนระบบ Intelligent Pocket Spring ที่สามารถทำงานได้อย่างอิสระ ลดแรงสั่นสะเทือนไปยังคนข้างๆเวลาพลิกตัว ผสมผสานกับนวัตกรรม Thermal-Cool Memory Foam ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาใช้เพื่อสัมผัสการนอนที่นุ่มนวลและโอบรับกับสรีระของร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก

3. แบรนด์ Springmate กับที่นอนรุ่น Ceylon กับที่สัมผัสนุ่มและความสบายด้วยโครงสร้าง Pocket Spring + Memory Foam พร้อมลวดลายที่เป็นจุดเด่นเฉพาะตัว ให้คุณรู้สึกเหมือนได้เข้า Check –in นอนพักที่โรมแรมหรู ในทุกครั้งของการพักผ่อนของคุณ

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก

4. แบรนด์ Lotus  หากคุณมีอาการปวดหลังจากการนอนบนที่นอนที่ไม่เหมาะกับหลังหรือสรีระของคุณ แก้ปัญหานี้ได้ด้วยที่นอนสปริง รุ่น Fano โดยสปริง LOTUS SUPER BONNEL Series: 6 Turns 2.30 (7”) Super Firm ของที่นอนจะรับรองและกระจายน้ำหนักได้ดี ที่นอนมีความแน่นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนอนที่ที่แข็งแต่ยังความความสบายนุ่มนวล

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก

5. แบรนด์ Dunlopillo อีกหนึ่งทางเลือกของที่นอนยางพารา กับที่นอนรุ่น Ecstasy ฐานยางพาราที่ผ่านกรรมวิธีเฉพาะ เพื่อให้เกิดความแน่น รองรับแนวส่วนเว้าส่วนโค้งได้เป็นอย่างดี เวลานอนยางพาราภายในที่นอนจะสามารถปรับเปลี่ยนรูปตามแนวโค้งให้เหมาะสมกับธรรมชาติของสรีระ เพื่อรองรับสรีระตามลักษณะการนอนของคุณได้ดี

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก

6. แบรนด์ Omazz

สำหรับคนที่รักธรรมชาติและชื่นชอบการใช้ของหรือผลิตภัณฑ์แบบ Organic มีส่วนผสมจากธรรมชาติ พลาดไม่ได้กับที่นอนรุ่น French Totto จากแบนรด์ Omazz ที่ใช้เส้นใยขนแกะเป็นวัสดุหลัก และยังคงเอกลักษณ์การประกอบที่นอนแบบดั้งเดิมด้วยมือ พร้อมใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ เช่น กาวสูตร “น้ำ” (Water-based) เพื่อให้มั่นใจความบริสุทธิ์สะอาดของชั้นวัสดุทุกชั้นในที่นอน ให้คุณเข้าถึงความสงบที่แท้จริง

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก 

7. แบรนด์ Synda อีกหนึ่งทางเลือกของที่นอนประเภทเมโมรี่ โฟม ซึ่งผสานนวัตกรรม C Curve Cooling Gel ผลิตจากเมโมรี่ โฟม ตัดลอนเป็นรูปตัว C  เพื่อกระจายแรงกดทับ โอบไปตามสรีระของร่างกาย และให้ความรู้สึกเหมือนนวดแผ่นหลัง เม็ด Cooling Gel ที่ฝังในที่นอน ปรับอุณหภูมิของร่างกายให้เหมาะสมกับการนอนหลับ และระบายความร้อนได้ดี

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก

8. แบรนด์ Slumberland อีกหนึ่งที่นอนที่ถูกออกแบบให้รองรับสรีระทุกส่วนกับที่นอนรุ่น New Royal Empire ด้วยระบบสปริง PPS306 และเพิ่มความคงทนของที่นอนด้วย ด้วยเทคนิค Button Matrix Hand – Tufting ที่เย็บตรึงที่นอนตลอดทั้งหลัง เพิ่มความนุ่มสบาย ให้คุณนอนหลับลึกได้ตลอดทั้งคืน

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก

9. แบรนด์ Sealy สุดท้ายกับที่นอนสปริง รุ่น Preston โดดเด่นด้วยผ้าหุ้มที่นอนเนื้อหนาพิเศษทอลายในตัว พร้อมผสานเทคโนโลยี SmarTex™ บนเนื้อผ้า ที่ช่วยระบายความร้อนและความชื้นออกจากพื้นผิวที่นอน ส่งผลให้ร่างกายเย็น สบายในขณะนอนหลับพักผ่อน และยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมด้วยเสริมชั้นรองรับด้วยวัสดุประสิทธิภาพสูงอย่าง OptiCool™ Gel Latex ที่ช่วยลดแรงกดทับและเพิ่มความเย็นสบายขณะที่คุณนอนหลับ และ Sealy Visco Foam แมมโมรี่โฟมเนื้อนุ่มเพื่อการรองรับที่มากเป็นพิเศษ เพื่อที่สุดการของพักผ่อนอย่างมีระดับ

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิก

มาถึงตรงนี้ เชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องใส่ใจกับการเลือกซื้อที่นอน เพราะเราใช้ร่างกายอย่างหนักหน่วงมาแล้วในแต่ละวัน พอถึงเวลานอนก็ควรที่จะหาที่นอนดีๆ เหมาะกับร่างกายยของคุณ เพื่อให้คุณและร่างกายที่คุณรักได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ก่อนเริ่มต้นวันใหม่ และคุณสามารถมาเลือกหาที่นอนดีๆ ได้ที่ SB Design Square ทั้ง 14 สาขา เลยนะ