"“ใหญ่ เยอะ มาก” แลนด์มาร์คใหม่ @SB Design Square เดอะมอลล์บางแค"

SB designsquare

12190 views

tag icon

ความสุขของคนรักการแต่งบ้านคือการได้เดินเลือกของตกแต่งสวยๆ เฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ และเพลิดเพลินกับไอเดียการตกแต่งดีๆ ให้คุณมองเห็นภาพจริงมากยิ่งขึ้น ดังนั้นวันนี้ SB Design Square คนรักการแต่งบ้าน บ้านย่านเพชรเกษม บางแค และฝั่งธนฯ ด้วยการปักธงสาขาที่ 14  “เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขาเดอะมอลล์บางแค แลนด์มาร์คใหม่บนพื้นที่กว่า 13,000 ตร.ม. รับประกันเลยว่าที่นี้ “ใหญ่ เยอะ มาก” จริงๆ เราไปเลื่อนลงไปดูกันเลยว่า มีอะไรน่ารักสนใจบ้าง

“ใหญ่” บนเนื้อที่รวมกว่า 13,000 ตร.ม.

ให้คุณเดินเลือกเฟอร์นิเจอร์กันอย่างจุใจ บนเนื้อที่กว่า 13,000 ตร.ม. ที่แบ่งออกเป็น 3 ชั้น โดยแต่งละชั้นก็จะแบ่งประเภทของเฟอร์นิเจอร์ไว้อย่างชัดเจน เข้าใจไม่ง่าย ไม่หลงแน่นอน โดยเริ่มจากชั้น 1 (ชั้น P)

จะประกอบไปด้วย โซนของห้องนั่งเล่น ไม่ว่าจะเป็น Sofa Solutions ที่รวมโซฟาหลากหลายแบบไว้ให้คุณเลือกสรรอย่างจุใจ โซนของชุดวางทีวี ซึ่งมีการจัด Model Room ของห้องนั่งเล่นไว้มากมายหลายสไตล์ ใครที่นึกไม่ออกว่าจะแต่งห้องนั่งเล่นแบบไหน มาที่นี่รับรองได้ไอเดียดีๆกลับไปแต่งบ้านแน่นอน อีกหนึ่งไฮไลท์ที่เรียกว่าพิเศษสุดๆ เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ทันสมัยและวิถีชีวิตของชาวคอนโดในย่านนี้ คือ CONDO SOLUTIONS @ SB DESIGN SQUARE บริการออกแบบตกแต่งคอนโดครบวงจร ที่นอกจากจะมีเฟอร์นิเจอร์ทั้งบิลท์อินและลอยตัวให้เลือกหลากหลายหลายสไตล์

มาต่อกันที่ชั้น 2 (ชั้น M) เป็นเรื่องราวของการ “นอน” เรียกได้ว่ามีทุกอย่างที่เกี่ยวกับการนอนรวมไว้ให้คุณ เริ่มจากการ Model room ไว้ถึง 120 ห้อง เยอะสะใจ มีครบทุกดีไซน์  และ สไตล์ที่คุณต้องการแน่นอน รวมถึงที่นอนและชุดเครื่องนอนจากแบรนด์คุณภาพ

สุดท้ายคือชั้น 1 เป็นโซนของแบรนด์ Koncept Furniture และสินค้า Life Style Brand เช่น Vintage Passion , Heritage Home , Schultz Design , Universal , Le Luxe Galleria  พร้อม Model Room ที่พูดเลยว่าสวย งาม อลังการมาก ต้องไปชมด้วยตาตัวเองจริงๆ

“เยอะ” ตอบโจทย์การแต่งบ้านได้แบบครบทุกมิติ ครบทุกสไตล์

แน่นอนว่าบนพื้นที่กว่า 13,000 ตร.ม. นี้ ต้องมีความหลากหลายของสินค้าและบริการที่รวมไว้ให้คุณเลือกสรรอย่างแน่นอน เช่น ในเรื่องของไสตล์ เรียกได้ว่าคุณกำลังตามหาเฟอร์นิเจอร์ไสตล์ไหนอยู่ก้เจอแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Modern, Luxury, Contemporary, Vintage, Industrial, Modern American ที่สำคัญยังสร้างทางเลือกที่มากกว่าด้วย สินค้ากลุ่มสั่งทำ (Customize Series) ได้แก่ เตียงนอน, ตู้เสื้อผ้า, โซฟา, ชุดวางทีวี, โต๊ะอาหาร ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกออกแบบได้เองตามใจ ทั้งดีไซน์, สีสัน, วัสดุ, และฟังก์ชั่นใช้งาน รวมทั้งยังมี สินค้าแต่งบ้านต่างๆ ที่รวบรวมมาไว้ให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับการช้อปได้ในที่เดียว

นอกเหนือจากเฟอร์นิเจอร์แล้ว ในส่วนของเครื่องนอนต่างๆก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน ทั้งที่นอนและชุดเครื่องนอน จากหลากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในประเทศและแบรนด์นำเข้า, ผ้าม่าน, วอลเปเปอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว และอื่นๆ อีกมากมาย

ที่สำคัญคือมี Total Interior Solutions ที่คอยบริการดูแลงานออกแบบตกแต่งภายในแบบครบวงจร ตั้งแต่ ให้คำปรึกษาและออกแบบตกแต่งบ้านทุกสไตล์, ดูแลงานบิลท์อินห้องต่างๆ, บริการช่วยออกแบบจัดวางเฟอร์นิเจอร์ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 3 มิติ ให้เห็นภาพเสมือนจริง พร้อมคำนวณงบประมาณให้เสร็จสรรพ รวมไปถึงบริการอินทีเรียร์ส่งตรงถึงบ้านฟรี

และสุดท้ายถือเป็น Hi – Light สำคัญที่ห้ามพลาดเลย เพื่อเป็นการ “ฉลองเปิดสาขาใหม่” เราลดจัดเต็มทั้ง ลด แลก แจก แถม อาทิ ลดทั้งร้านสูงสุด 80% พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน, สินค้านาทีทอง ชุดห้องนอน ราคาเพียง 9,990 บาท, โซฟาเบด ราคา 990 บาท, ช้อปฟรี 1,000.- คืน 1,000.-, สินค้าราคาพิเศษ ชุดผ้าปูที่นอน พร้อมผ้านวม ราคาเพียง 990 บาท (จำนวนจำกัด), สินค้าซื้อ 1 แถม 1, รับฟรี! โซฟา 2 ที่นั่ง สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า Condo Solutions 50,000 บาทขึ้นไป และอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 17 - 31 พฤษภาคม 2562  นี้เท่านั้น ห้ามพลาดนะ !