"รวม The Best Seller 10 ชุดห้องนอนขายดีที่น่าซื้อตาม"

SB designsquare

5080 views

tag icon

หากคุณยังเลือกไม่ได้ว่าจะแต่งห้องนอนแบบไหนดี ดังนั้นวันนี้เราเลยคัด The Best Seller 10 ชุดห้องนอนขายดี มาให้คุณเห็นภาพ เผื่อจะปิ้งไอเดียแต่งห้องในแบบที่ใช่สำหรับคุณ อย่ารอช้า เลื่อนลงไปดูกันเลย

1. Econi Collection

เริ่มด้วยรุ่นยอดฮิตติดลมบน ขายดีตลอดกาลกับชุดห้องนอนรุ่น Econi Collection ด้วยโทนสีและไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ทำให้ชุดห้องนอนรุ่นนี้ดูไม่น่าเบื่อ อีกทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครัน มี Body เตียงที่หลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นขาโล่ง ขาทึบ หรือแบบมีลิ้นชักสำหรับเก็บของได้ มาพร้อมตู้เสื้อขนาดใหญ่ถึง 2 เมตร เก็บเสื้อผ้าได้จุใจสุดๆ ซึ่งมีให้เลือกทั้งบานเลื่อน และบานเปิดให้เลือกใช้งาน และยังมีโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้ข้างเตียง สวยครบทั้งห้อง ไม่ต้องคิดใหม่ให้ยุ่งยาก

ชมสินค้า Econi Collection เพิ่มเติมคลิก 

2. Minimo Collection

อันดับที่ 2 คือชุดห้องนอน Minimo Collection  มาใน concept สวย เรียบ เท่ น้อยแต่มากด้วยประโยชน์ใช้สอย โดดเด่นด้วยขนาดกะทัดรัด และดีไซน์มัลติฟังก์ชั่น เหมาะสำหรับการใช้งานในคอนโด ซึ่งฟังก์ชั่นที่โดดเด่นจะเป็นในส่วนของเตียงนอน กล่าว คือ มีทั้งลิ้นชักที่ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้กับห้องได้ กระเป๋าใส่ของอเนกประสงค์บริเวณหัวเตียง เหมาะกับการไว้เก็บของใช้สำหรับกิจกรรมเล็กๆ ไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือ I-Pad ฯลฯ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

ชมสินค้า Minimo Collection เพิ่มเติมคลิก 

3. Zen Collection

อันดับที่ 3 ตกเป็นของชุดห้องนอนรุ่น ZEN Collection เรียกได้ว่าเป็นชุดห้องนอนที่รวมความคลู และ ความโมเดิร์นไว้ด้วยกันอย่างตัว ด้วยวัสดุไม้ สี Royal Acacia ที่ให้ผิวสัมผัสเหมือนไม้แท้กับดีไซน์เตียงติดพื้นให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นนิดๆ ผสมกับความเป็นธรรมชาติหน่อยๆ โอ้โห...ลงตัว น่านอนสุดๆ แอบกระซิบอีกนิดว่าปีกข้างเตียงได้ซ่อนฟังก์ชั่นเก็บของไว้ด้วยนะ ไม่ธรรมดาจริงๆ

ชมสินค้า Zen Collection เพิ่มเติมคลิก 

4. Ricchi Collection

ขาวให้สุด แล้วมาหยุดที่ Ricchi Collection ชุดห้องนอนขายดีอันดับ 4 ของเรา เป็นที่ทราบกันดีว่า สีขาว คือโทนสีสุดคลาสสิคอยู่กับอะไรก็สวย กับชุดห้องนอนก็เช่นกัน ชุดห้องนอน Ricchi Collection  โดดเด่นด้วยโทนสี และวัสดุที่ใช้ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของชุดห้องรุ่นนี้ ที่สำคัญยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ด้านบนหัวเตียง มีฟังก์ชั่นช่องใส่ของอเนกประสงค์ โต๊ะเครื่องแป้งเป็นแบบยืน ประหยัดพื้นที่และยังมีตะขอแขวนเครื่องประดับ สามารถแขวนนาฬิกา สร้อยคอ และอื่นๆได้ ตอบรับทุกการใช้งานที่ลงตัว

ชมสินค้า Ricchi Collection เพิ่มเติมคลิก 

5. Estano Collection

อันดับที่ 5 สายธรรมชาติต้องรักชุดห้องนอนรุ่น Estano Collection แน่นอน พูดเลยว่าเป็นชุดห้องนอนที่มี Mood & Tone ที่โดดเด่น และสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติทั้งโทนสีและวัสดุที่ใช้ตอบโจทย์สายธรรมชาติสุดๆ เพราะชุดห้องนี้ทำจากไม้ Z GROOVE ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากอิตาลี ที่ให้สีสันและร่องลายไม้เหมือนไม้จริงๆแบบสุดๆ

ชมสินค้า Estano Collection เพิ่มเติมคลิก 

6. Scandi Collection

เดินทางมาถึงอันดับที่ 6 แล้ว กับ ชุดห้องนอนรุ่น Scandi Collection เหมาะสำหรับคนที่ชอบสไตล์ Scandinavian น่ารัก สดใส ด้วยโทนสีพาสเทลที่เป็นเอกลักษณ์ของชุดห้องนอนรุ่นนี้ ตัดกับไม้สีอ่อน ช่วยเพิ่มความโปร่งโล่งให้ห้องนอนได้ดี เรียกได้ว่าคุณแทบไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มแล้ว อาจเพิ่มของตกแต่งเล็กๆน้อยๆ เช่น กรอบรูป โคมไฟ และชุดเครื่องนอนสีพื้นๆ เพื่อเสริมบรรยากาศให้ห้องดูสวย ครบ ขึ้นไปอีก

ชมสินค้า Scandi Collection เพิ่มเติมคลิก 

7. Exio Collection

โมเดิร์นสุดๆ กับชุดห้องนอนอันดับที่ 7 Exio Collection พูดเลยว่าใครกำลังหาเฟอร์นิเจอร์หรือแต่งห้องคุมโทนสไตล์มินิมอลอยู่ ชุดนี้ตอบโจทย์มากๆ ด้วยดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่าย และโทนสีสุดคลาสสิค ขาว – ดำ และความหรูหรานิดหน่อยด้วยวัสดุ Crystal High - Gloss รับประกันเลยว่า ผ่านไปอีก 10 ชุดห้องนอนรุ่นนี้ก็ยังไม่ตกยุค

ชมสินค้า Exio Collection เพิ่มเติมคลิก 

8. Mezzini x Tazzina

อันดับที่ 8 ตกเป็นชุดห้องนอนรุ่น Mezzini x Tazzina ไฮไลท์คือ เตียงรุ่น Mezzini นี้ทำมาจากหนัง Nano Leather ซึ่งจะให้ผิวสัมผัสเหมือนหนังแท้ และมีความยืดหยุ่นสูง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรักงานหนัง ตามด้วยตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนรุ่น Tazzina หน้าบานไม้สีเข้มตัดกับหน้าบานกระจกส่องเต็มตัว สวย ประหยัดพื้นที่ และช่วยเพิ่มให้ห้องดูกว้างขึ้นด้วย

ชมสินค้า Mezzini x Tazzina เพิ่มเติมคลิก 

9. Verre Collection

เป็นอีกหนึ่งชุดที่ห้ามพลาด หากคุณต้องการให้ห้องสวยปัง นำเทรนด์ กับชุดห้องนอนอันดับที่ 9 Verre Collection ที่โดดเด่นด้วยการผสานลวดลายไม้เข้ากับกระจกใส และเตียงที่มาพร้อมดีไซน์เพรียวบางช่วยทำให้ห้องนอนดูกว้างมากขึ้น ที่สำคัญสามารถ Mix & Match เป็นสไตล์สแกนดิเนเวียนได้อย่างลงตัวสุดๆ

ชมสินค้า Verre Collection เพิ่มเติมคลิก 

10. Palazzo & Glaze

และเราก็เดินทางมาถึงอันดับสุดท้ายกันแล้วจึงขอคุมโทนความอบอุ่นในสไตล์โมเดิร์น กับชุดห้องนอน Palazzo & Glaze เริ่มที่เตียง กันก่อนกับเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงเลขาคณิต เพิ่มลูกเล่นด้วยการนำไม้ และ Crystal High-Gloss มาต่อกันในรูปแบบต่างๆ เกิดเป็นลวดลายที่สวยงาม ตามด้วยตู้เสื้อผ้าดีไซน์เรียบง่ายอีกเช่นกัน แต่! มาพร้อมกับความกว้างถึง 2 เมตร และหน้าบานกระจกเงาเต็มตัว ดังนั้นหมดห่วงเรื่องการใช้งานแน่นอน

ชมสินค้า Palazzo Collection เพิ่มเติมคลิก 

นอกเหนือจากนี้ยังมีชุดห้องนอนอีกมากมายที่เรายังไม่ได้กล่าวถึงในบทความนี้ ซึ่งคุณสามารถดูเพิ่มเติมได้ ที่นี่ (คลิก) และที่ SB Design Square ทั้ง 14 สาขา รับรองได้ว่าคุณต้องเจอชุดห้องนอนที่ใช่ และตอบโจทย์ความต้องการของคุณแน่นอน