"แต่งห้องทำงานหรูในสไตล์โมเดิร์นอิตาเลียน"

SB designsquare

4510 views

tag icon

เพราะในแต่ละวันคนส่วนใหญ่ต้องใช้เวลาไปกับการทำงาน ดังนั้นการสร้างบรรยากาศภายในห้องทำงานให้มีความสวยงามและน่าอยู่ จะเป็นตัวช่วยให้สมองโลดแล่น ไอเดียบรรเจิด เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและยังช่วยลดความตึงเครียดจากการทำงานได้อีกด้วย วันนี้เรามีเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์พรีเมียมมาเอาใจชาวออฟฟิศที่หลงใหลในความเท่ เนี้ยบ มีสไตล์ เพื่อช่วยยกระดับพื้นที่ในห้องทำงานของคุณให้กลายเป็นห้องระดับผู้บริหารที่ดูหรูหราน่าทำงานสุดๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพจาก Posh Atelier เหล่านี้

1. โต๊ะทำงาน Grande Collection

            โต๊ะทำงานดีไซน์เรียบหรูด้วยวัสดุสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดดเด่นกว่าใครในเรื่องของฟังก์ชันในการใช้งาน ที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยวัสดุหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นกระจกเทา ตัดด้วยกรอบอะลูมิเนียมสีโครเมียม บริเวณพื้นที่วางคอมพิวเตอร์ปูด้วยวัสดุ High Pressure Laminate ลายหนัง ทนทาน ป้องกันรอยขีดข่วน บอดี้ประกอบด้วยวัสดุ Crystal High-Gloss สีดำ และวัสดุ Veneer สี Ebony ลายไม้นำเข้าจากอิตาลี เพิ่มความหรูหราและมีสไตล์ให้ห้องทำงานของคุณ อีกทั้งยังติดตั้งปลั๊กไฟ 4 ช่อง กับระบบจัดเก็บสายไฟทันสมัย Smart Wiring System ช่วยให้จัดเก็บสายไฟได้เป็นระเบียบ และง่ายต่อการใช้งาน

ราคาพิเศษเพียง 46,900.- เท่านั้น จากราคาปกติ 67,000.- (ราคานี้ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2562)  ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

2. ตู้เก็บเอกสาร Grande Collection

            เปลี่ยนมุมตู้เอกสารธรรมดาให้แตกต่างอย่างลงตัว ด้วยตู้เก็บเอกสารที่มีความโดดเด่นในเรื่องของวัสดุอย่าง วีเนียร์ไม้แท้สี Dark Ebony กับความคลาสสิคที่แฝงไปด้วยความสวยงามที่เข้ากับห้องทำงานได้เป็นอย่างดี เพิ่มบรรยากาศความหรูหราด้วยหน้าบานกระจกเทากรอบอะลูมิเนียมสีโครเมียม อีกทั้งยังมีให้เลือกแบบช่องโล่ง หน้าบานเปิด และลิ้นชัก ได้ตามรูปแบบการใช้งาน

1. ตู้สูง ขนาด 80 ซม รุ่น GRANDE ราคาพิเศษ 34,440.- เท่านั้น จากราคาปกติ 49,200.- (ราคานี้ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2562) ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

2. ตู้เตี้ย ขนาด 60 ซม รุ่น GRANDE ราคาพิเศษ 11,970.- เท่านั้น จากราคาปกติ 17,100.- (ราคานี้ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2562) ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

3. ตู้เตี้ย ขนาด 80 ซม รุ่น GRANDE ราคาพิเศษ 15,400.- เท่านั้น จากราคาปกติ 22,000.- (ราคานี้ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2562) ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

4. ตู้สูง ขนาด 60 ซม รุ่น GRANDE ราคาพิเศษ 25,410.- เท่านั้น จากราคาปกติ 36,300.- (ราคานี้ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2562) ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

3. ตู้กั้นห้อง/ชั้นเก็บของ Partition รุ่น Fico

            แบ่งพื้นที่ภายในห้องทำงานให้เป็นสัดส่วนและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยด้วย Partition ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นช่องโล่งสำหรับวางของ กล่องพร้อมหน้าบานปิด และลิ้นชักเก็บของ ที่ช่วยจัดเก็บของได้เป็นระเบียบมากขึ้น ด้วยดีไซน์สุดอาร์ตของ Partition แบบศิลปะ Art Deco ในรูปทรงเรขาคณิต ที่มาพร้อมกับหนังลายจระเข้ และ Crystal High-Gloss สีดำ นำเข้าจากอิตาลี เพิ่มความหรูด้วยวัสดุมันเงา และกระจกเทาและกรอบอะลูมิเนียมสี Pink Gold ให้เฟอร์นิเจอร์ดูโดดเด่นกว่าใคร

ราคาพิเศษเพียง 50,400.- เท่านั้น จากราคาปกติ 63,000.- (ราคานี้ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2562)  ดูรายละเอียดสินค้า คลิก

4. ตู้โชว์ รุ่น Gianna

            ตู้โชว์สไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรีกับดีไซน์ที่บ่งบอกเอกลักษณ์ในตัวคุณ ที่มาพร้อมหน้าลิ้นชัก Croco ลายหนังจระเข้ตัดกรอบอะลูมิเนียมสี Pink Gold กับวัสดุที่สร้างความเรียบหรูไม่เหมือนใคร อีกทั้งบอดี้ตู้วัสดุ Crystal High-Gloss (CHG) ยังได้นวัตกรรมจากอิตาลีมาเติมเต็มความทันสมัย หน้าบานประตูและลิ้นชักที่เปิดปิดได้อย่างนุ่มนวลด้วยระบบ Soft Close เน้นความสะดวกและปลอดภัยต่อการใช้งาน ปิดท้ายด้วยการเพิ่มความโดดเด่นจากไฟ LED สีนวลตาแลดูสวยงามมากยิ่งขึ้น 

ราคาพิเศษเพียง 46,320.- เท่านั้น จากราคาปกติ 57,900.- (ราคานี้ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2562) ดูรายละเอียดสินค้า คลิก


หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูไม่ซ้ำใคร บวกกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันจัดเต็ม ลองเข้ามาสัมผัสความหรูหราครั้งใหม่ด้วยตัวคุณเองได้ที่ SB Design Square กับ Shop Posh Atelier ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์  คลิก