"มาเลือก “ชั้นวางทีวี” ดีๆ ให้ห้องนั่งเล่นกันดีกว่า"

SB designsquare

4743 views

tag icon

ชั้นวางทีวี ไม่ได้มีไว้แค่ใช้วางทีวีอย่างเดียวเท่านั้น!! เพราะนอกจากโซฟาแล้ว...“ชั้นวางทีวี” คือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเด่นอีกชิ้นหนึ่งของห้องนั่งเล่น ที่จะช่วยเติมเต็มความสวยงามและทำให้มุมบันเทิงของคุณดูโดดเด่น แล้วจะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถเลือกออกแบบชั้นวางทีวีให้ได้ครบฟังก์ชั่นที่ต้องการ แถมยังสวยในสไตล์ที่เป็นตัวเองได้แบบสุดๆ

ต้องนี่เลย! Infinity Collection ชั้นวางทีวีดีไซน์แบบแขวนผนังที่พร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์บันเทิง ด้วยการเปิดโอกาสให้คุณเลือกออกแบบได้เองตามใจ ทั้ง ขนาด ที่สามารถปรับย่อหรือต่อเติมได้แบบไร้ขีดจำกัด เพื่อให้ลงตัวได้กับทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด รูปแบบการจัดวางและฟังก์ชั่น ทั้งช่อง ชั้น ตู้ ลิ้นชัก เพื่อตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน วัสดุและสีสัน ที่มีให้เลือกหลากหลาย เพื่อพร้อมแมตช์กับทุกสไตล์การแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็น Modern, Luxury, Loft, Scandinavian, Contemporary และล่าสุดยังมีวัสดุอินเทรนด์อย่างลายหินอ่อนหลากหลายเฉดสีเข้ามาเป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้คุณไปเพิ่มความชิคและยกระดับให้ห้องนั่งเล่นของดูเก๋มีสไตล์มากขึ้น  อาทิ  ลายหินอ่อนสีขาวที่ให้ลุคหรูหรา ลายหินอ่อนสีน้ำตาลให้ลุคเข้มเท่ ลายหินอ่อนสีครีมให้ลุคสวยเรียบหรูสไตล์คลาสสิก และลายหินอ่อนสีดำเข้มสะท้อนความสง่างามมีระดับ

ถ้าอยากได้ “ชั้นวางทีวี” ดีๆ ที่เลือกออกแบบได้เองตามใจ พร้อมแมตช์กับทุกไลฟ์สไตล์คุณ! ต้องไม่พลาดกับ “ชั้นวางทีวี” รุ่น Infinity Collection จาก เอสบี ดีไซน์สแควร์

คลิกดู ชั้นวางทีวี รุ่น Infinity Collection เพิ่มเติมได้ที่นี่