"8 ลุค 8 สไตล์ ครัวแบบไหนที่ใช่คุณ?"

SB designsquare

5018 views

tag icon

ความมีสไตล์ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เรื่องแฟชั่น   เรื่องบ้านก็เช่นกัน ...เพราะการแต่งบ้านก็เหมือนแต่งตัว โดยเฉพาะห้องครัว ที่ตอนนี้ไม่ได้เป็นแค่ที่ทำอาหารและนั่งรับประทานอาหารเพียงอย่างเดียวเท่านั้น  บางบ้านใช้ห้องครัวเป็นพื้นที่แห่งการแชร์ความสุขร่วมกันในการทำกิจกรรมต่างๆ ภายในครอบครัว  ไม่ว่าจะรับประทานอาหาร พูดคุย สังสรรค์หรือแม้กระทั่งการจัดปาร์ตี้เล็กๆ ...แทบจะเรียกได้ว่าเป็นห้องนั่งเล่นห้องที่สองภายในบ้านเลยก็ว่าได้  

ฉะนั้นเรื่องครัวจึงไม่ควรมองข้าม เพราะครัวสวยใครๆ ก็มีได้  แต่ครัวสวยที่บ่งบอกสไตล์คุณต้องชุดครัว Kuche Kitchen ที่พร้อมเติมเต็มให้ช่วงเวลาการทำอาหารของคุณสนุกทุกมื้อ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวบิลท์อินระดับพรีเมียม ที่สะท้อนความสมบูรณ์แบบแห่งไลฟ์สไตล์ด้วยดีไซน์และวัสดุที่คัดสรรมาแบบเอ็กซ์คลูซีฟ  

ชุดครัว Kuche Kitchen มีให้เลือกหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น  Nature Luxe ชุดครัวดีไซน์สวยสุดสมบูรณ์แบบด้วยวัสดุหน้าบานที่มีสีสันลวดลายและผิวสัมผัสงดงามดุจไม้แท้  ให้คุณได้สัมผัสกับเสน่ห์แห่งธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม, Charming Vintage ชุดครัวสไตล์วินเทจเอาใจสายหวานด้วยโทนสีขาวอบอุ่นสบายตา มาพร้อมดีไซน์ที่สะท้อนเสน่ห์ความงดงามแห่งวันวาน แถมฟังก์ชันครบครันลงตัวกับไลฟ์สไตล์, Modern Luxury ชุดครัวที่เป็นที่สุดแห่งดีไซน์ โดดเด่นด้วยการผสานหลากวัสดุหรูและการออกแบบที่พิถีพิถันทุกรายละเอียด เหมาะกับผู้มีรสนิยมเช่นคุณ, Modern Italian ชุดครัวสุดทันสมัยสไตล์โมเดิร์น  โทนสีน้ำตาลดำบวกกับเส้นสายดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดี เพิ่มลุคเท่ทันสมัยให้ครัวคุณ, Trendy Scan ชุดครัวลายไม้สีอ่อนสไตล์สแกนดิเนเวียน เรียบง่ายและอบอุ่น ให้คุณได้ผ่อนคลายเหมือนอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ   มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัดแต่ครบทุกพื้นที่ใช้สอย, Stylish Minimal ชุดครัวที่ดูเรียบง่ายด้วยดีไซน์โปร่งโล่งสบายตา แฝงความโฉบเฉี่ยวด้วยวัสดุ Crystal High-Gloss สีขาวตัดดำ เพิ่มความสวยเงางามชวนสะดุดตา, Contemporary Touch ชุดห้องครัวโทนสีอบอุ่น แฝงความทันสมัยด้วยรูปทรงโมเดิร์นดีไซน์  ดูเรียบง่ายในสไตล์คอนเทมโพรารี่ และ Urban Chic ชุดครัวสวยดีไซน์ไม่ซ้ำใคร  ออกแบบมาเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองชิคๆเช่นคุณ ด้วยโทนสีสดใสอย่างสี Turquoise ตัดกับหน้าบานลายผ้าสี Grey Twist ทำให้บ้านสวยแบบมีชีวิตชีวา

ชุดครัว Kuche Kitchen พร้อมแมตช์กับทุกสไตล์คุณ  เพราะครบครันด้วย Function & Kitchen Accessories ที่คุณเลือกได้เอง ตอบรับการใช้งานอย่างเต็มที่เพื่อไลฟ์สไตล์คุณ “ที่เอ็กซ์คลูซีฟกว่าใคร”  

ไปเลือกชุดครัวที่สะท้อนสไตล์คุณ Kuche Kitchen   ได้ที่นี่