"Before – After ห้องสวยครบ ในราคาเริ่มต้น 5,500.- / ตร.ม."

SB designsquare

409447 views

tag icon

ห้องสำคัญถ้าแต่งสวย อะไรๆก็ไปด้วยสวย แต่ถ้าแต่งเองไม่เวิร์ค มาที่ Condo Solutions สิเราช่วยได้!

เพราะเรารู้ดีว่า กว่าจะมีห้องสวยๆมาครอบครองนั้น คุณต้องฝ่าฟันกับปัญหาและเรื่องน่าปวดหัวมากมาย หรือบางคนที่ไม่ได้วางแผนไว้ ต้องเจอกับปัญหาหลักที่แสนปวดใจนั่นคือ “งบบานปลาย” แต่ทุกปัญหาที่กล่าวมาข้างต้นมีทางออกเสมอ ที่ Condo Solutions ซึ่งในวันนี้มีห้องตัวอย่างพร้อมการแก้ไขปัญหาในแต่ละจุดได้อย่างน่าสนใจมาฝากกันด้วย เลื่อนลงไปดูเลย !

ทำงานมาเหนื่อยๆ เปิดห้องมาก็คงอยากได้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ดังนั้นตัวอย่างการตกแต่งในวันนี้จะมาในสไตล์ Classy Urban ที่เน้นความเรียบง่าย ด้วยการใช้โทนสีเอิร์ธโทนเป็นเมนหลัก ซึ่งขอบอกว่าเป็นโทนสีให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ดีมากๆ และที่สำคัญห้องนี้เป็นห้องที่อยู่ในหนังโฆษณาตัวล่าสุด ที่ได้ นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ พรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุดหล่อคนใหม่ของเรามาถ่ายทอดเรื่องราวด้วย ไปดูกันว่าห้องจะเจ๋งและน่าสนใจแค่ไหน

เริ่มที่มุมแรก มุมโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่โครงสร้างหลักของห้องแถมเสาต้นใหญ่มาให้ปวดใจเล่นๆที่บริเวณกลางห้อง ทำให้เวลาวางเฟอร์นิเจอร์ จะมีช่องว่างข้างหลัง หรือเฟอร์นิเจอร์ด้านหน้าวางแล้วไม่เสมอกันดูไม่สวยงามเท่าไหร่นัก แต่อย่าได้แคร์ เพราะ Condo Solutions สามารถแก้ปัญหานี้ได้ด้วยการดีไซน์ กรุกระจกขึ้นมาเพื่อบังเสาพร้อมกับแต่งไฟเพิ่มเติมทำให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของทีวี เครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นหลักของมุมนี้ จัดการให้เรียบร้อยได้ด้วยกล่องแขวนทีวี ที่สามารถจัดเก็บสายไฟเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยหมดปัญหาเรื่องสายไฟเกะกะ รกหูรกตา พร้อมผนังตกแต่งลายหิน และเพิ่มลูกเล่นแต่งไฟบน-ล่าง ทำให้ห้องดูมีมิติ สวย เป๊ะ เอาเรื่องทีเดียว

พื้นที่รอบๆทีวี ก็สามารถดัดแปลง และออกแบบให้ใช้ประโยชน์ได้ครบทุกส่วน เริ่มจากตู้เก็บของหน้าบานเปิดใต้ทีวี ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้ห้อง เก็บของได้อย่างจุใจ

ในส่วนของพื้นที่ด้านข้างทีวี ก็สามารถเพิ่มมิติและช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นได้อย่างมีดีไซน์ ด้วยการกรุกระจก แนวสูงจากเพดานจดพื้น ส่องได้เต็มตัว จะฟลูเทิร์นก่อนออกนอกห้องก็ได้ไม่ว่ากัน

ดูไอเดียการแต่งห้องด้วยกระจกเพิ่มเติม >  https://www.sbdesignsquare.com/th/ideabooks/7122/Decorate_home_glass

เดินเข้าไปด้านในอีกสักนิดก็พบกับมุมแต่งตัว ซึ่งก่อนหน้าเคยเป็นมุมรกๆและใช้พื้นที่ได้ไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่นัก แก้ปัญหาด้วยทำบิลท์อิน ดัดแปลงพื้นที่ผนังว่างของห้องให้กลายเป็น Work Space และ Storage Space ด้วยการใช้พื้นที่ผนังแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งจัดสรรให้ลงตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักได้แก่โซฟาเดย์เบด ตู้สูงเก็บของ โต๊ะทำงาน ที่ต่อเนื่องกัน ใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่น

ตู้รองเท้าบิลท์อินสุดเริ่ดที่เก็บรองเท้าได้มากกว่า 20 คู่ เก๋เข้าไปอีกตรงหน้าบานเป็นระบบ Soft – Close ปิดเบา เงียบสนิท ช่วยลดแรงกระแทก พร้อมไฟส่องสว่างในตู้ สวย เฉิดฉายสุดๆ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ในส่วนนี้ถูกออกแบบมาให้วางเรียงในระนาบเดียวกัน และเชื่อมต่อกับตู้ส่วนอื่นได้อย่างสวยงาม ใช้งานได้จริง

เพราะผู้หญิง เป็นเพศที่เยอะ ทั้งของใช้ พร๊อพแต่งตัว เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ฯลฯ เราจึงต้องใช้พื้นที่ทุกส่วนให้คุ้มค่าที่สุด รวมถึงพื้นที่ริมหน้าต่าง ที่สามารถเป็นได้ทั้งมุมนั่งชิว และมุมจัดเก็บได้ในมุมเดียว เริ่ดเวอร์มากๆ

มาที่มุมห้องนอนกันบ้าง....ถึงแม้จะของเยอะแค่ไหน แต่คุณจะวางเครื่องซักผ้าไว้ข้างเตียงเหมือนในภาพด้านบนนี้ไม่ได้ ! ทุกอย่างควรอยู่ในที่ของมัน นอกจากจะนำมาซึ่งความสวยแล้ว ยังช่วยให้สะดวกต่อการใช้งานด้วย แล้วมาดูกันว่างานออกแบบ จะช่วยเปลี่ยนให้มุมนี้สวยงามได้อย่างไร

เริ่มจากเตียงที่โดดเด่นด้วยเตียงที่ไม่มีหัวเตียง แต่ดัดแปลงเป็นพื้นที่จัดเก็บที่เชื่อมยาวไปสุดผนัง ช่วยแก้ปัญหาสำหรับห้องที่มีพื้นที่จำกัดเวลาวางเตียงในห้องนอนจะลดพื้นที่ปลายเตียงลง ทำให้ทางเดินแคบ ดังนั้นที่ Condo Solutions จึงออกแบบเตียงให้มีประโยชน์ใช้สอยมากขึ้น ด้วยเตียงที่เปลี่ยนหัวเตียงเป็นตู้เก็บของและผนังประดับเหมือนในภาพด้านบน

นอกจากตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนแล้ว เรายังตู้เสื้อผ้าที่เป็นฟังก์ชั่นแขวนหน้า ลึกเพียง 40 ซม. เพื่อเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บเสื้อผ้ามากยิ่งขึ้น โดยใช้พื้นที่เล็กให้เป็นประโยชน์ และหากมีพื้นที่เหลือ ก็สามารถกรุกระจกพร้อมหาโคมไฟเก๋ๆ มาตกแต่ง จะช่วยให้ห้องดูสวยและกว้างขึ้นมาได้มากเลย

การแต่งคอนโดให้สวย เป๊ะ ไม่ใช้เรื่องยากหากคุณมีผู้ช่วยที่ดี และเข้าใจถึงความต้องการและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ ซึ่งคุณสามารถมาที่ Condo Solutions ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ วอลเปเปอร์ ผ้าม่าน กรุกระจก ซ่อนโครงสร้าง และงานบิลต์อิน มาที่เดียวจบ ครบวงจร ทุกเรื่องของการแต่งคอนโด ที่ SB Design Square ทั้ง 3 สาขาดังนี้

1.SB Design Square สาขาบางนา

2.SB Design Square สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า เวสท์เกต

3. SB Design Square สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

หรือคลิก https://www.sbdesignsquare.com/th/condo_solutions ได้เลย

ตามไปดูความเท่ของนายกันต่อเลย กับ หนังโฆษณาชุด  ห้องแห่งความลับ ที่ "นาย" ไม่รู้มาก่อน ด้านล่างนี้