"แต่งห้องนอนสนุกกว่าเดิมกับเตียงที่คุณออกแบบได้"

SB designsquare

7120 views

tag icon

ห้องนอน เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ในบ้านที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ด้วยการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งห้องที่มีการดีไซน์อย่างดี ใครๆต่างก็อยากมีห้องนอนในสไตล์ของตัวเอง หลายคนชอบสไตล ลอฟท์ สแกนดิเนเวียน วินเทจ หรือ คลาสสิค แต่สำหรับสไตล์โมเดิร์น ลักชัวรี่ เป็นสไตล์ที่ไม่มีวันล้าสมัยรวมถึงถูกใจใครหลายๆคน ซึ่งเราสามารถเลือกตกแต่งห้องของเราได้เอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงของตกแต่งต่างๆที่นำมาแต่งเพิ่มให้เข้ากัน ลองไปดูไอเดียสวยๆสำหรับแต่งห้อง ในสไตล์ของคุณกันเลย

ห้องนอนดีไซน์เรียบหรูกับเฟอร์นิเจอร์เรียบหรูน้อยชิ้น เพิ่มลูกเล่นตกแต่งด้วยกระจกบานกลม จุดเด่นคือเตียงรุ่น Cira ที่เป็นเตียงนอนสไตล์โมเดิร์น อิตาเลี่ยน ดีไซน์ทันสมัย หัวเตียงดีไซน์ที่ให้ทั้งความรู้สึกหรูหรา มีระดับและเอีงรับกับแผ่งหลัง ทั้งสวยและใช้งานได้จริง เตียงขนาด 6 ฟุต ราคาปกติที่ 40,700 บาท ราคาพิเศษ 32,560 บาท

ราคาดังกล่าวมีผลตั้งแต่ 1 ม.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62 นี้เท่านั้น

เตียงนอนสวย คลาสสิคแต่แฝงด้วยความเท่ รุ่น  Calibre เป็นเตียงหนังคลาสสิคทรงเหลี่ยมปักหมุดเงินรอบเตียง เหมาะกับห้องนอนที่เน้นความเท่แบบไม่ดูมากจนเกินไป บวกกับการเลือกตู้เสื้อผ้าที่หรูหรา เน้นวัสดุแบบเรียบเท่ ยิ่งทำให้ห้องของคุณดูมีระดับมากยิ่งขึ้น เตียงขนาด 6 ฟุต ราคาปกติ 51,100 บาท ราคาพิเศษ 40,880 บาท

ราคาดังกล่าวมีผลตั้งแต่ 1 ม.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62 นี้เท่านั้น

สำหรับคนที่อยากให้ห้องนอนของตัวเองโดดเด่นด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ลองเลือกเตียงนอนทรงกลมมาใช้งาน รับรองว่าตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน เตียงนอนรุ่น Silvia ขนาด 7 ฟุต ดีไซน์ทรงกลมและวัสดุที่มีให้เลือกมากมาย สามารถเลือกจัดวางได้ในทุกๆ มุมของห้องหรือกลางห้อง เพื่อโชว์ดีไซน์ ตกแต่งเพิ่มด้วยเฟอร์นิเจอร์ทรงเหลี่ยมภายในห้องเพื่อช่วยให้เตียงนอนเด่นขึ้นมา เพียงเท่านี้ห้องของคุณก็จะสวยเด่นได้ไม่ยาก ราคาปกติ 66,000 บาท ราคาพิเศษ 52,800 บาทเท่านั้น

ราคาดังกล่าวมีผลตั้งแต่ 1 ม.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62 นี้เท่านั้น

สร้างความหรูหราให้กับห้องนอนด้วยเตียงรุ่น Concerto ที่มาพร้อมกับหัวเตียงเบาะสีมุกพร้อมปีกข้างสไตล์ลักซ์ชัวรี่ ช่วยทำให้บรรยากาศของห้องดูสง่างาม สามารถวางโชว์กลางห้องหรือวางติดผนังได้ ยิ่งเพิ่มเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งชิ้นอื่นๆที่มีวัสดุเงา จะยิ่งทำให้ห้องได้บรรยากาศของความลักชัวรี่เพิ่มขึ้นอีกด้วย ราคาปกติของเตียง 6 ฟุต 53,500 บาท ราคาพิเศษ 42,800 บาท

ราคาดังกล่าวมีผลตั้งแต่ 1 ม.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62 นี้เท่านั้น


ซึ่งถ้าภาพตัวอย่างที่เรานำมาฝากกันยังไม่โดนใจ คุณสามารถเลือก Customized เตียงได้ตามความต้องการของคุณเองได้ไม่ยาก

1. สไตล์ : เลือกสไตล์ที่ใช่ แบบที่ชอบ

จะดีแค่ไหนหากสามารถเลือกดีไซน์ของเตียงให้ตรงกับสไตล์ที่ใช่ในแบบที่เป็นคุณ ไม่ว่าจะชอบสไตล์ไหน ก็มีให้คุณเลือกอย่างจุใจ

2. สีและวัสดุ : หลากสี หลากสไตล์ เลือกได้ในแบบที่เป็นคุณ

คุณสามารถเลือกวัสดุและสีได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ หนังสังเคราะห์หรือผ้า ที่มีหลายเกรดให้ได้เลือก และอีกหลากหลายที่ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานของคุณ

3. เลือกขนาด : จัดวางได้ตามใจ ลงตัวกับทุกพื้นที่

เพราะห้องของแต่ละคนมีขนาดที่ไม่เท่ากัน การใช้งานก็ต่างกัน คุณสามารถเลือกขนาดของเตียงได้ตั้งแต่ 3.5 – 6 ฟุต เพื่อให้ลงตัวกับทุกพื้นที่

หวังว่าไอเดียที่นำมาฝากในวันนี้จะเป็นประโยชน์และตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณและไม่ว่าคุณอยากได้เตียงหรือห้องนอนในลุคไหน? สไตล์อะไร?  ต้องการขนาด ฟังก์ชั่น หรือวัสดุยังไง ? มาเลือกออกแบบให้เป็น original U เป็นตัวคุณเอง ได้ที่ SB Design Square ทุกสาขา