"แต่งบ้านนำเทรนด์ด้วยโทนสีสุดชิค The Appeal Of Teal"

SB designsquare

7341 views

tag icon

เปลี่ยนแบบมุมเดิมๆ จากความรู้สึกที่เรียบง่าย ให้สดใส และโดดเด่นขึ้น ด้วยไอเดียการแต่งบ้านกับโทนสีสุดชิค อย่างสี Teal หรือ สีเขียวหัวเป็ด ที่ถูกเลือกสรรจากดีไซน์เนอร์มาแล้วว่าเป็นโทนสีที่สามารถ Mix & Match ได้กับเฟอร์นิเจอร์หลักหลายชิ้นในบ้าน จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลย

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับโทนสี Dark Teal กันก่อนเลย โทนสีนี้เสมือนเป็นตัวแทนของความสมดุล ความเงียบสงบและความผ่อนคลาย หากคุณกำลังมองหาความแปลกใหม่อยู่ โทนสีนี้นับเป็นอีกหนึ่งสีที่น่าสนใจสำหรับการแต่งบ้านของคุณ ยิ่งถ้าได้ประดับประดาเพิ่มด้วยของแต่งบ้านสีทองหรือสีจี๊ดๆ อย่างสีเหลืองมัสตาร์ดด้วยแล้ว ห้องของคุณจะได้ลุคสวยชิคขึ้นมาได้มากเลย

และตัวอย่างง่ายๆของการนำโทนสี Tael มา Mix & Match ลงในห้องนั่งเล่น เช่นภาพตัวอย่างด้านบน คือการเลือกจุดสนใจไปไว้ที่โซฟาและผนังลายหินซึ่งเป็นพระเอกของห้องนี้ ก็ได้ลุคที่น่าสนใจได้ดีทีเดียว

ผนังลายหินกับโลหะสีทอง หรูหรา โดดเด่น

ก็เป็นอีกส่วนที่สร้างความสวย สมบูรณ์แบบให้กับห้องได้ดี ยิ่งในปัจจุบันเทรนด์การแต่งบ้านด้วยลายหินได้รับความนิยมมาก แทบต้องมีติดไว้ทุกบ้าน และถ้าเรานำความโดดเด่นนี้ มา Mix เพิ่มกับโทนสี Teal เชื่อว่าบ้านหรือห้องของคุณ ต้องปังมากแน่ๆเลย

โซฟาผ้ากำมะหยี่ กับรูปทรงโซฟาที่บ่งบอกถึงความทันสมัยและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

เสริมความปังให้ห้องยิ่งขึ้น ด้วยการใส่รายละเอียดในส่วนของวัสดุเข้า ดังนั้นโซฟาที่เลือกมาเป็นตกแต่งเป็นไอเดียในวันนี้ จึงเลือกเป็นโซฟาผ้ากำมะหยี่ ที่มีรูปทรงและดีไซน์ที่โดดเด่น พร้อมแต่งตามด้วยของตกแต่งในโทนสีทอง ไม่ว่าจะป็นโต๊ะกลาง โคมไฟ แจกัน รวมถึงอาร์มแชร์และหมอนอิงขมนุ่มฟู ดูน่ารัก น่าใช้งาน แต่แฝงด้วยเสน่ห์ที่ชวนมองเรียกได้ว่า จี๊ดจ๊าดกันให้สุดๆไปเลย

สุดท้ายนี้ หากคุณกำลังหาไอเดียแต่งบ้านให้สวยล้ำ นำเทรนด์ สามารถติดตามชมเดียดี จากเหล่าดีไซน์เนอร์ชั้นนำของเมืองไทย ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณ ได้ที่ https://www.sbdesignsquare.com/th/52-weeks-of-design