"แต่งตัวสนุกกว่าเดิม กับตู้เสื้อผ้าที่คุณออกแบบได้"

SB designsquare

23801 views

tag icon

เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย สำหรับบางคนอาจเปรียบเสมือนองค์ประกอบหลัก ถ้าไม่เฟี้ยว ไม่โดนใจจะออกจากบ้านไม่ได้ ดังนั้นไม่ต้องสืบเลยว่า ห้องแต่งตัวของเขาเหล่านี้จะต้องมีครบและแน่นขนาดไหน และถ้าคุณคืออีกหนึ่งคน ที่มีเสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมไปถึงพร๊อพต่างๆเท่าไหร่ก็ไม่ ต้องคอยเติมให้ล้นตู้อยู่ตลอด คุณควรจะลงทุนเปลี่ยนมุมแต่งตัวที่บ้านให้ชิคและตอบโจทย์คุณมากขึ้นกว่าเดิมเพราะมันจะช่วยให้คุณแต่งตัวง่ายและสนุกขึ้นกว่าเดิมซึ่งในบทความนี้ มีตู้เสื้อผ้าดีๆ ที่รอคุณอยู่ ไปดูเลย

หลักๆในการออกแบบตู้เสื้อนั้น เราต้องคำนึงถึงอยู่ 3 ประเด็นหลักๆ นั่นคือ สไตล์ ขนาด และ ฟังก์ชั่น โดยเรามาเจาะถึงแต่ละข้อกันว่ามีรายละเอียดอะไรบ้าง

1. สไตล์ : ดีไซน์ล้ำ นำแฟชั่น

ภายนอกแต่งตัวล้ำ นำแฟชั่น ภายในที่สำคัญอย่างตู้เสื้อผ้าก็ต้องสวยตามคุณไปด้วย จะดีแค่ไหนหากสามารถเลือกวัสดุและดีไซน์ของตู้เสื้อผ้าให้ตรงกับสไตล์ที่ใช่ในแบบที่เป็นคุณ กับตู้เสื้อผ้าจาก SB Design Square ที่ตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวด้วยแนวคิด Customize สามารถเลือกได้ตามใจทั้งบอดี้และหน้าบาน ที่มีดีไซน์ให้เลือกเยอะจุใจ และยังออกแบบให้ลงตัวได้กับทุกพื้นที่แบบไม่ยุ่งยาก

และสำหรับตู้เสื้อผ้าในรุ่น Wardrobe Plus หน้าบานสามารถเลือกได้ ทั้งบานเปิด บานเลื่อน และตู้โชว์ และใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าด้วยความสูงถึง 255 ซม. และจำนวนหน้าบานที่มีให้เลือกกว่า 50 แบบ ให้คุณเลือกอย่างจุใจ สวย ล้ำ อินเทรนด์แบบสุดๆแน่นอน

2. ขนาด : ที่มีให้เลือกมากกว่า ไม่ว่าจะพื้นที่แบบไหน ก็มีตู้เสื้อผ้าสวย โดนใจได้

แต่ละห้อง แต่ละบ้านมีพื้นที่ไม่เท่ากัน บ้านไหนมีห้องนอนใหญ่ที่มีพื้นที่เยอะ (ส่วนมากจะเป็นบ้านเดี่ยว) ก็มักจะแบ่งส่วน 1/4 ของห้องทำเป็นโซนแต่งตัวหรือที่เราเรียกกันคุ้นหูว่า Walk - in Closet ทั้งนี้หากบ้านไหนพื้นที่เล็กลงมาหน่อย ก็เลือกเป็นตู้เสื้อ Built-in (ไม่ได้ใหญ่โต เหมือน Walk-In Closet) ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามพื้นที่จริง ซึ่งสำหรับในส่วนนี้ ที่ SB Design Square ก็มีตู้เสื้อผ้ารุ่น Wardrobe Plus ที่คุณสามารถเลือกได้ทุกอย่าง โดยตัวตู้มีขนาดอยู่ 3 แบบ คือ ตู้ขนาด 93 ซม. , ตู้ขนาด 47 ซม. , และตู้ขนาด 185 ซม. ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะเข้ากับพื้นที่บ้านคุณไม่ได้ นอกเหนือจากนี้หากพื้นบ้านไม่เรียบ ตู้เสื้อผ้าสามารถปรับระดับได้ด้วยทีมงาน Interior Designer มืออาชีพ

3. ฟังก์ชั่นครบ พร๊อพเยอะแค่ไหนก็จัดเก็บได้ลงตัว

เพราะเราเข้าใจว่าความต้องการในการใช้ตู้เสื้อผ้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนชุดเดรสเยอะ ก็ต้องการราวแขวนแบบสูงๆ เพื่อไม่ให้ชุดยับ บางคนพร๊อพเยอะ ต้องการลิ้นชักเก็บของที่มากกว่าเดิม ฯลฯ ซึ่งความต้องการเหล่านี้ คุณสามารถออกแบบได้เองตามใจที่ SB Design Square

จัดเก็บได้มากกว่า เพราะนอกจากเป็นตู้เสื้อ แล้วยังเป็นตู้โชว์สำหรับเก็บพร๊อพชิ้นโปรดของคุณได้อย่างดี

และพื้นที่อีกส่วนที่จำเป็นและมองข้ามไม่ได้ นั่นคือพื้นที่สำหรับเก็บเครื่องประดับ หรือที่สาวๆ ชอบเรียกกันว่า พร๊อพ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้า สร้อยคอ แหวนนาฬิกา ฯลฯ เพื่อให้ง่ายต่อการหยิบใช้ ซึ่งคุณสามารถตัดปัญหา หาของไม่เจอ ออกไปจากชีวิตได้เลย

มาถึงส่วนนี้ ขอเอาใจสาย Luxury กันบ้าง กับตู้เสื้อผ้ารุ่น Armadio จากแบรนด์ Posh Atelier ด้วยวัสดุและดีไซน์สุดพรีเมี่ยม ที่ต้องโดนใจคนที่ชอบสไตล์ Modern Luxury แน่นอน

เริ่มกันที่วัสดุสุด Premium อาทิเช่น กระจกเงาเทา, กระจกเงาทอง, กระจกเงา, กระจกใส รวมไปถึง ลายหิน ลายหนังจระเข้ และผ้า ก็มีเลือกอย่างจุใจ และความพิเศษที่มีมากกว่านั่นคือ หน้าบาน Door Long ที่ทำให้ตู้มีดีไซน์ที่สวยกว่า ด้วยความสูง ถึง255 ซม. มองอิ่ม เต็มตา และใช้พื้นที่ทุกตร.ม.อย่างคุ้มค่า

ในส่วนของฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่คุณสามารถเลือกได้แบบมากกว่า มีอะไรบ้าง เลื่อนลงไปดูเลย

1. คุณสามารถเลือกหน้าเปิด – ปิดหน้าบานได้ทั้งแบบบานเปิด บานเลื่อน หรือจะดัดแปลงเป็นตู้โชว์ก็ทำได้เช่นกัน

2. หรูหราด้วยหน้าลิ้นชักกระจกทองและมือจับโครเมี่ยม

3. เท่ เนี้ยบกับราวแขวนเสื้อโครเมี่ยมเงารูปแบบเหลี่ยม

4. รางลิ้นชัก Soft Close คุณภาพสูง, หน้าบาน Soft Close ลดแรงกระแทก

หวังว่าไอเดียที่นำมาฝากในวันนี้จะเป็นประโยชน์และตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณและไม่ว่าคุณอยากได้มุมแต่งตัวในลุคไหน? สไตล์อะไร?  ต้องการขนาด ฟังก์ชั่น หรือวัสดุยังไง ? มาเลือกออกแบบให้เป็น original U ได้ที่ SB Design Square ทุกสาขา