"สายไหนก็แฮปปี้ ถ้าได้ของขวัญปีใหม่ดีๆ โดนใจ!"

SB designsquare

5164 views

tag icon

จะเลือก “ของขวัญปีใหม่” ทั้งที ดีไซน์ต้องดี ฟังก์ชั่นต้องโดน !วันเวลาช่างผ่านไปเร็วเหลือเกินเผลอแป๊บเดียวเข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุขอีกแล้ว การเลือกของขวัญก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทั้งสนุกและมีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ เพราะของขวัญเป็นเหมือนตัวแทนแห่งความคิดถึงและความห่วงใย เราเลยมีไอเดียเลือกของขวัญให้โดนใจกับไลฟ์สไตล์ของผู้รับมาฝากกัน

หนุ่มสาวสาย DIY แน่นอนว่าคนสายนี้น่าจะชอบประดิษฐ์หรือทำงาน Hand Made เป็นของขวัญให้ใครมานักต่อนัก  ถ้าจะเลือกของขวัญปีใหม่ให้โดนใจสายนี้  น่าจะลองมองหาของใช้สารพัดประโยชน์อย่าง Memo Board  ที่สามารถจัดวางเครื่องเขียน อุปกรณ์งานฝีมือต่างๆ และโชว์ไอเท็มโปรดอย่างภาพถ่ายหรือโปสการ์ดแห่งความทรงจำได้ตามสไตล์  ที่สำคัญดัดแปลงได้ตามการใช้งาน จะเลือกแขวนแนวตั้งหรือแนวนอนก็ทำได้  ใช้งานสะดวกแถมยังเป็นของตกแต่งที่ช่วยให้ผนังสวยน่ามองขึ้นอีกด้วย

สายรักษ์โลก ยุคนี้ใครๆ ก็ใช้ “ถุงผ้า” เพราะเทรนด์รักษ์โลกมาแรงสุดๆ  นับว่าเป็นสัญญาณที่ดีต่อโลกของเรา  ที่หลายคนลด ละ เลิก การใช้ถุงพลาสติกและหันมาใช้กระเป๋าผ้ากันมากมาย และหากคุณกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับใครสักคน ที่เข้าข่ายเป็นนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอยู่ล่ะก็... ลองเลือกถุงผ้าสีสันสดใส  ดีไซน์เก๋  ลวดลายสวยงามและใช้ประโยชน์ได้ทุกวัน  มีน้ำหนักเบา  เข้ากับการแต่งตัวสบายๆ  ทำความสะอาดง่าย  จะช้อปเยอะขนาดไหนก็จุของได้เพียบ รับรองเลยว่าไอเท็มเหล่านี้ดีต่อใจผู้รับแถมยังดีต่อโลกแบบสุดๆ ไปเลย


สายอาร์ต ผู้รักงานดีไซน์และหลงใหลงานศิลปะเปี่ยมด้วยอารมณ์ศิลปิน หากคุณกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ ให้กับคนที่คุณรู้สึกว่า “แหม ...ช่างเดาใจยากเสียเหลือเกิน” อยู่ล่ะก็  ลองเลือกของตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นหรือมินิมัลที่แฝงด้วยความเท่เบาๆ มีดีไซน์เก๋ รูปทรงแปลกตา ไม่เหมือนใคร อย่าง Wall Decoration ลวดลายกราฟิกหรือภาพแขวนศิลปะ ก็อาจช่วยสร้างความรู้สึกแปลกใหม่ภายในบ้าน ทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น สะท้อนตัวตนเจ้าของบ้านสุดๆ

สายอินเทศกาล ไม่ว่าจะวันคริสมาสต์ วันขึ้นปีใหม่หรือเทศกาลไหนๆ ก็ชอบเนรมิตบรรยากาศภายในบ้านให้เข้ากับเทศกาลต่างๆ ได้หมด ฉะนั้น หากคุณต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มบรรยากาศแห่งเทศกาลให้เพื่อนสายนี้ได้ชุ่มชื่นหัวใจแล้วล่ะก็ ลองเลือกของแต่งบ้านสุดน่ารักอย่าง โคมไฟติดผนังดีไซน์เก๋ๆ ที่จะช่วยเพิ่มสีสันและสร้างบรรยากาศอันอบอุ่นด้วยแสงจากโคมไฟ หรือของแต่งบ้านโทนสีทอง  เช่น นาฬิกา หรือ ตู้กระจกสำหรับใส่ต้นไม้จิ๋ว ก็บ่งบอกถึงความเป็นเทศกาลได้เป็นอย่างดีเช่นกัน ของเหล่านี้จะชวนให้เขานึกถึงคุณในบรรยากาศดีๆ เสมอ

สายฟรุ๊งฟริ๊ง ผู้หลงใหลไอเท็มที่ดูตะมุตะมิน่ารัก บ่งบอกถึงบุคลิกและตัวตนอันหวานแหวว หากคุณกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้มนุษย์สายฟรุ้งฟริ้งเหล่านี้ เลือกได้ไม่ยากเลยล่ะ....ลองหาไอเท็มที่มีดีไซน์น่ารักแฝงด้วยฟังก์ชันใช้งาน อย่างหมอนอิงที่มีลวดลายและสีสันสดใส ที่บ่งบอกถึงความละมุนชวนฝันแถมเข้ากับช่วงเทศกาลสุดๆ ไอเท็มเหล่านี้ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านมีชีวิตชีวาน่าอยู่มากขึ้น นอกจากผู้รับจะประทับใจแล้วยังใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย หากกลับจากทำงานมาเหนื่อยๆ คงดีไม่น้อยถ้าได้ทิ้งตัวลงบนโซฟาที่เต็มไปด้วยหมอนอิงนุ่มๆ แค่คิดก็ฟินสุดๆ

สายแชะก่อนชิม  ยุคนี้ความอร่อยไม่ได้จบแค่ในครัว ต้องทั่วถึงโลก Social ด้วยจ้า…ก็เจออาหารหน้าตาดีทั้งที ก่อนจะชิมก็ต้องแชะกันสักหน่อย หากคุณกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้สายแชะแล้วแชร์เหล่านี้ล่ะก็  ได้โอกาสสร้างความประทับใจผ่านชุดจานชามลายหินอ่อนสุดอินเทรนด์โทนสีขาวและสีดำ ตัดขอบทองสะท้อนความหรูหราแถมยังสื่อถึงการมีกินมีใช้ตลอดปี บางทีอาจช่วยกระตุ้นให้คนที่คุณรักหันหน้าเข้าครัวลงมือทำอาหารเพื่อสุขภาพทานเองอีกด้วย แหม! ได้ทั้งสุขภาพดีแถมมีภาพอาหารบนจานสวยๆแบบนี้ รับรองเรียกยอดไลค์ได้เพียบ!

สายรักสวยรักงาม เทศกาลแห่งความสุขสดชื่นแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าการให้ของขวัญปีใหม่คนที่เรารัก ลองมอบความพิเศษด้วยการเติมเต็มบรรยากาศดีๆ ให้ทุกตารางนิ้วในบ้านอบอวลด้วยกลิ่นจากเทียนหอม ที่จะช่วยเติมพลังชีวิตให้คนที่คุณรักได้เป็นอย่างดี และเนรมิตช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายให้พิเศษกว่าทุกวันด้วยชุดดูแลผิวที่มาพร้อมถุงมือ ฟองน้ำ หินขัดและไม้นวดในเซ็ท รับรองว่าจะช่วยสร้างลุคสวยรับเทศกาลได้อย่างปังสุดๆ ไปเลย


ไปเลือกหาของขวัญของแต่งบ้านไปเป็น “ของขวัญปีใหม่” เพื่อส่งความสุขเพิ่มเติมได้ที่ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ทุกสาขา

หาของขวัญปีใหม่เพิ่มเติม คลิกที่นี่