"แต่งห้องนอนด้วยเตียงให้ใช่ในแบบที่เป็นคุณ #OriginalU"

SB designsquare

16314 views

tag icon

ว่ากันด้วยเรื่องการแต่งห้องนอน เรียกได้ว่าเราต้องใช้เวลาอยู่ในห้องนี้อย่างน้อย 8 ชม. หรือบางคนก็มากกว่านั้น ด้วยเหตุผลข้อนี้ก็คงเพียงพอแล้ว ที่คุณควรจะแต่งห้องนอนให้ตรงตามความต้องการ แต่ถ้ายังไม่รู้จะเริ่มยังไง ให้เริ่มจาก “เตียง” ก่อนเลย เพราะถือเป็นพระเอกของห้อง และในบทความนี้ จะมีตัวเลือกมากมาย เพื่อให้คุณได้เตียงที่ใช่ ในแบบที่เป็นคุณ

Step 1 : Choose Your Own Style เลือกให้ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณ

การเลือกสไตล์การตกแต่ง ถือเป็นข้อกำหนดแรกที่จะทำให้คุณมีความชัดเจนและไม่ฟุ้ง ที่สำคัญยังเป็นข้อที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณมีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย แนะนำเป็นสไตล์โมเดิร์น เน้นเตียงที่มีรูปทรงเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยดีไซน์จะทำให้ห้องดูปัง และการตกแต่งในส่วนอื่นๆ ก็จะทำได้ง่ายขึ้น

และไม่ว่าคุณกำลังมองหาเตียงนอนในสไตล์ไหน ลองมาที่ SB Design Square สิ เรามั่นใจว่ามีเตียงให้คุณเลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น Scandinavian Style , Loft Style , Contemporary Style , Modern Style , Vintage Style และอีกมากมาย นอกจากนี้fด้วยแนวคิด Customize Series คุณสามารถเลือกออกแบบหัวเตียงแบบทรงสูง แบบมีปีกด้านข้าง และขาเตียงแบบต่างๆ ที่จะช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องของคุณ

Step 2 : Choose Your Own Space จัดวางได้ตามใจ ลงตัวทุกพื้นที่

อันดับต่อมาคือการเลือกขนาดเตียง คุณก็ต้องสำรวจความต้องการในการใช้งานเตียงก่อน อาทิเช่น ห้องมีพื้นที่จำกัด และนอนคนเดียว คิดว่าเตียงขนาด 3.5 ฟุต ก็น่าจะเพียงพอ หรือถ้านอนเป็นคู่แล้วมีพื้นที่ใหญ่ขึ้นมาหน่อย ก็ขยายไซส์ให้เป็นเตียง 6 ฟุต ไปเลย  ทั้งนี้ถ้าหากเลือกซื้อเตียงนอนมาผิดขนาดจะทำให้คอนโดดูแคบ และกลายเป็นของเกะกะได้ดูแล้วไม่เหมาะสมกับขนาดของห้องได้ วางแผนกันดีๆนะ

ในส่วนของการวางแผนเลือกขนาดเตียงนั้น คุณควรเผื่อพื้นที่ให้กับเฟอร์นิเจอร์ในส่วนอื่นๆด้วย อาทิเช่น กรณีมีตู้เสื้อผ้าข้างเตียงเป็นแบบบานเปิด การเหลือพื้นที่ระหว่างเตียงและตู้เสื้อผ้าน้อยเกินไป จนทำให้การใช้งานไม่สะดวก เป็นต้น

ซึ่งที่ SB Design Square คุณสามารถเลือกขนาดเตียงได้ 3 ขนาด ตั้งแต่ 3.5 ฟุต ไปจนถึง 6 ฟุต หรือบางรุ่นสามารถเลือกได้มากกว่านั้นอีกด้วยนะ

Step 3 : Choose Your Own Colour หลากสี หลากสไตล์ เลือกได้ตามความต้องการ

เพราะความต้องการเราแตกต่างกัน ชอบเตียงรุ่นนี้ แต่อยากได้หนังสีนี้ หรือผ้าสีนั้น คุณสามารถมีเตียงในฝันได้ที่ SB Design Square เพราะเรามีวัสดุหลากหลาย ทั้งผ้า และ หนัง ในคุณเลือกมากมาย รับประกันได้เลยว่า คุณจะได้เตียงที่เป็นตัวคุณแบบสุดๆแน่นอน

หวังว่าไอเดียที่นำมาฝากในวันนี้จะเป็นประโยชน์และตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณและไม่ว่าคุณอยากได้ห้องนอนแบบไหน เตียงลุคไหน? สไตล์อะไร?  หรือวัสดุยังไง ? มาเลือกออกแบบให้เป็น original U ได้ที่ SB Design Square ทุกสาขา

---------

หรือถ้าคุณต้องการคำปรึกษาในเรื่องการออกแบบ คุณสามารถปรึกษากับ SB Interior Team ได้ที่ SB Design Square ทุกสาขาเช่นกัน หรือ นัดหมายล่วงหน้าได้ที่ คลิก >  www.sbdesignsquare.com/th/interior-solution/make-appointment