"รวมชั้นวางรองเท้า จะกี่คู่ กี่แบบก็เอาอยู่"

SB designsquare

35803 views

tag icon

เคยมั้ย? ซื้อรองเท้าเพลินจนไม่รู้ตัว มารู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นที่จำเป็นในชีวิตประจำวันไปซะแล้ว เชื่อเถอะว่าหลายๆ บ้านคงเคยเจอเหตุการณ์ตู้ล้น ที่วางรองเท้าไม่พอ นับไปนับมาโอ้โห ซื้อไปได้ยังไงเยอะขนาดนี้! ดังนั้นมาหาตู้รองเท้าสวยๆ เก๋ๆ ที่จะมาช่วยจัดระเบียบรองเท้าของคุณให้น่าหยิบใช้และแมทช์กับบ้านกัน

ตู้รองเท้า รุ่น EVA

ตู้วางรองเท้าโทนสีธรรมชาติ ใช้พื้นที่น้อยด้วยความกว้าง 80 ซม. และความลึกเพียง 33 ซม. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในคอนโด ที่มีพื้นที่ใช้สอยจำกัดโดยสามารถวางไว้หลังประตูได้ จุรองเท้าได้มากถึง 22 คู่ มาพร้อมลิ้นชักเก็บของอเนกประสงค์, ที่แขวนร่มด้านบน, ที่แขวนกุญแจ และชั้นวางของมีทั้งหมด 5 ชั้น ฟังก์ชันครบจบในตู้เดียว สามารถปรับองศาชั้นวางรองเท้าได้ด้วยตัวเอง หากใครหลงใหลในการซื้อรองเท้าแล้วหล่ะก็ บอกเลยว่าตู้รองเท้ารุ่นนี้ตอบโจทย์ที่สุด

ตู้รองเท้า รุ่น MODI

ตู้วางรองเท้ารุ่นนี้มีให้เลือกทั้งลายไม้และสีขาวเรียบ ใช้พื้นที่น้อยด้วยความกว้าง 80 ซม. และลึกเพียง 33 ซม. เหมาะกับวางไว้ภายในคอนโดหรือพื้นที่จำกัด ด้านข้างเพิ่มลูกเล่นด้วยกระจกเงา สามารถส่องสำรวจความเรียบร้อยก่อนออกจากบ้านได้แบบเต็มตัว ตอบสนองความต้องการใช้งานได้ในหนึ่งเดียว เนื่องจากสามารถเก็บรองเท้าได้มากสุดถึง 22 คู่ มีการเพิ่มฟังก์ชันการเก็บของ ทั้งช่องแขวนร่มด้านใน, ช่องใส่ของ, ลิ้นชัก และที่แขวนกุญแจ ทุกชั้นสามารถปรับองศาความลาดเอียงได้ และ 2 ชั้นล่างสุด ฝั่งซ้ายสามารถปรับความลาดเอียงได้มากกว่าชั้นอื่น เรียกได้ว่าตู้รองเท้ารุ่นนี้เหมาะกับ Fashionista ได้ดีที่สุดแล้ว

ตู้รองเท้า รุ่น Elmo

ตู้วางรองเท้าสำหรับสาย Minimal ที่ต้องการคุมโทนห้องด้วยสีขาว ใช้พื้นที่น้อยด้วยความกว้างเพียง 80 ซม. ลึกเพียง 30 ซม.ช่วยประหยัดพื้นที่เหมาะอย่างยิ่งกับการนำไปวางไว้ในคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด ให้ดีไซน์ เรียบ ดูดี แมทช์ได้กับทุกห้อง เป็นตู้บานเปิด ที่เสริมฟังก์ชันที่แขวนกุญแจไว้ด้านข้าง และยังสามารถจุรองเท้าได้สูงสุดถึง 18-24 คู่ ตู้รองเท้าเรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วเลยทีเดียว

ตู้รองเท้า รุ่น Benny

ตู้วางรองเท้ารุ่นนี้ มีดีไซน์การตกแต่งสุดชิค โดยตัวตู้ทำจากวัสดุลายไม้ เสริมความเก๋ มีสไตล์ด้วยการนำกระจกเงามาใช้เป็นบานตู้ ที่คุณสามารถส่องเพื่อเช็คความมั่นใจก่อนออกจากบ้านได้ มีโทนสีให้เลือก 2 สี คืออิตาเลียนวอลนัทและรอยัลอะคาเซียที่คุมโทนความ natural ได้เป็นอย่างดี จุรองเท้าได้มากถึง 14-20 คู่ มีลิ้นชักและชั้นวางรับน้ำหนักได้ชั้นละ 5 กก. สามารถใส่ของเล็กๆน้อยได้ เช่น แปรงขัดรองเท้า ช้อนใส่รองเท้า เป็นต้น

การเลือกตู้วางรองเท้าคู่ใจให้ตอบโจทย์ความต้องการไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะที่ SB Design Square มีแบบสวยๆ ให้เลือกมากมาย อีกทั้งตู้รองเท้าแต่ละแบบยังมีฟังก์ชันใช้งานที่คุ้มค่า แตกต่างแบบมีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร อย่าลืมนำไอเดียเก๋ๆ เหล่านี้มาจัดระเบียบรองเท้าของคุณกันได้เลย