"จะดูทีวีให้เก๋ ชั้นวางทีวีต้องมีสไตล์"

SB designsquare

17088 views

tag icon

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการใช้ชีวิตเร่งรีบในแต่ละวันส่งผลให้เกิดความเครียดได้ไม่น้อย เพราะฉะนั้นการหาที่ผ่อนคลายจิตใจจึงเป็นเรื่องสำคัญ แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าสิ่งที่ว่านั้นอยู่ภายในบ้านของเราเอง “มุมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ที่ทุกบ้านต้องมี” มีขนาดเล็กบ้าง ใหญ่บ้างว่ากันตามพื้นที่ของแต่ละบ้าน เน้นส่งเสริมความสวยงามด้วยสไตล์ต่างๆ เพราะเป็นตัวช่วยที่ดี ที่ทำให้การแต่งบ้านของคุณดูแตกต่าง และวันนี้มีสไตล์ของชั้นวางทีวีมาให้คุณเลือกถึง 3 สไตล์ ไปดูกันว่าแบบไหนจะโดนใจคุณบ้าง

Minimal

การตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอล เป็นสไตล์เรียบง่าย โดยเลือกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมอื่นๆ จำนวนน้อยชิ้นแต่สามารถใช้ประโยชน์ได้ครบครัน เช่นเดียวกับภาพตัวอย่างที่เลือกชั้นวางของติดผนัง ที่นอกจากจะประหยัดพื้นที่แล้วยังทำให้การตกแต่งของคุณดูสวย วางของได้เป็นระเบียบ ไม่ต้องใช้เฟอร์นิเจอร์เยอะชิ้น คัดสรรความเรียบง่ายได้อย่างลงตัว

รายละเอียดสินค้า : Infinity Home Entertainment ขนาด 180 CM.  ราคา 22,840 บาท

ถึงแม้ชื่อจะบอกว่าเป็นชั้นวางทีวี แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเอาไว้วางทีวีเสมอไป เพราะในห้องที่มีพื้นที่จำกัด เช่น คอนโด บ้านขนาดเล็ก ฯลฯ คงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ได้ไม่เยอะ ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชัน เช่น เป็นทั้งชั้นวางทีวีและโต๊ะทำงาน ในพื้นที่เดียวกัน ก็ถือเป็นกู๊ดไอเดียได้เช่นกัน เหมือนในภาพตัวอย่างด้านบนรวมไปถึงการเลือกชั้นวางทีวีที่ใช้เป็นชั้นเก็บของด้วยก็ยิ่งใช้งานได้คุ้มขึ้นอีกด้วย

รายละเอียดสินค้า : Infinity Home Entertainment ขนาด 210 CM.  / ราคา 11,500.-  

Luxury

การแต่งบ้านในสไตล์ลักชัวรี่ ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบความหรูหรา เน้นเรื่องวัสดุที่ดูดีมีราคาและหรูหรามากขึ้น ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์จึงต้องเน้นการเลือกใช้วัสดุที่มีความมันเงา ลายหินอ่อน กระจกเงาทั้งสีธรรมชาติหรือสีชา  เป็นต้น 

รายละเอียดสินค้า : Infinity Home Entertainment ขนาด 300 CM.  / ราคา 52,840.-  

ควรเลือกใช้ชั้นวางทีวีรูปแบบการดีไซน์ที่ยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามพื้นที่จริง เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานจริงและยังช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้ห้องของคุณอีกด้วย 

รายละเอียดสินค้า : Infinity Home Entertainment ขนาด 240 CM.  / ราคา 25,900.-  

Scandinavian

การแต่งบ้านในสไตล์สแกนดิเนเวียน เน้นความโปร่ง โล่ง สบายตา เรียบง่าย ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์ของสไตล์นี้ จึงเน้นเลือกใช้วัสดุแนวธรรมชาติ เช่น ไม้สีอ่อน ให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูสบายตา สะอาดสะอ้านและยังทำให้ห้องดูกว้าง โปร่ง สว่าง อาจใช้สีอื่นมาตัดเพื่อให้ห้องดูมีสไตล์ แตกต่าง ไม่จำเจ

รายละเอียดสินค้า : Infinity Home Entertainment ขนาด 240 CM.  / ราคา 25,900.-  

รายละเอียดสินค้า : Infinity Home Entertainment ขนาด 300 CM.  / ราคา 48,920.-

หวังว่าไอเดียที่นำมาฝากในวันนี้จะเป็นประโยชน์และตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ ในการตกแต่งมุมทีวีให้สวยถูกใจพร้อมใช้ฟังก์ชันครบ นอกเหนือจากนี้ยังมีชั้นวางทีวีอีกมากมายหลากหลายรูปแบบ ให้คุณเลือก Mix&Match ที่  SB Design Square ทุกสาขา