"ตู้เสื้อผ้า Built-In มีให้เลือกกี่แบบ ทางนี้มีคำตอบ"

SB designsquare

69563 views

tag icon

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายๆคนให้ความสำคัญกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมาก ยิ่งเฉพาะคุณผู้หญิงด้วยแล้วไม่ต้องพูดถึงเลย เสื้อผ้าอาจปาไปครึ่งนึงของห้องนอนหรือบางบ้านอาจมากกว่านั้น จริงมั้ย ? ^^ ดังนั้นมาจัดสรรมุมนี้ให้ใช้งานง่ายขึ้น ด้วยตู้เสื้อผ้าดีๆ รุ่น Wardrobe Plus กับแนวคิด Customize Series ปรับเปลี่ยนได้จามขนาดพื้นที่และไลฟ์สไตล์ของคุณ กันเถอะ

เริ่มที่แบบแรก เข้ามุมไปเลย เรียบร้อย สบายตาและใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าที่สุด ซึ่งถ้าคุณต้องการให้ดูสวยครบ เต็มห้อง แนะนำให้ทำปิดปลอมแบบชนฝ้า เหมือนภาพด้านซ้าย (Wardrobe Plus รุ่น Heztiara) หรือจะเว้นไว้ช่องข้างบนเอาไว้เก็บของอื่นๆ อาทิเช่น กระเป๋าเล็กๆ กล่องเก็บของกระจุกกระจิก เหมือนภาพด้านขวาก็ได้เช่นกัน (Wardrobe Plus รุ่น Rhythm)  ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าต้องให้ห้องดูกว้างขึ้นแนะนำเป็นหน้าบานแบบกระเหมือนภาพตัวอย่างเลย ส่องได้เต็มตัว แบบ 360 องศาไปเลย

แบบที่ 2 สีขาวสะอาดตา แต่ก็มีดีเทลของเรื่องดีไซน์แฝงไว้พอกรุบกริบ เริ่มที่ภาพด้านซ้ายกับ Wardrobe Plus รุ่น Glozio ที่ขั้นกลางระหว่างตู้สองบานด้วยชั้นวางของ ซึ่งเหมาะมากสำหรับไว้วางเครื่องประดับ กระเป๋า เครื่องสำอาง ที่ต้องใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อให้คุณหยิบใช้ของเหล่านั้นได้ง่ายขึ้น ต่อมาทางด้านขวาเป็นตู้เสื้อผ้าสีขาว Wardrobe Plus รุ่น Exio กับดีเทลเก๋ๆที่แฝงไว้คือมือจับสีดำที่เชื่อมกันทั้ง 3 ตู้ ให้ลุคโมเดิร์นกับห้องคุณได้ดีทีเดียว

แบบที่ 3 ขอพื้นที่ให้ลายไม้กันบ้าง กับตู้เสื้อผ้าลายไม้สีเข้มทั้ง 3 รุ่นที่นำมาฝากกัน เริ่มที่ภาพบนซ้ายมือก่อนเลย กับตู้เสื้อผ้า Wardrobe Plus รุ่น Spa ดีไซน์เนี๊ยบ แต่มาครบทุกฟังก์ชั่นในตู้เดียว ทั้งตู้สำหรับแขวนเสื้อผ้า และลิ้นชักสำหรับเก็บเสื้อผ้าที่ต้องพับเก็บ ถัดมาทางด้านขวากับ Wardrobe Plus รุ่น Glorious เรียบๆ แต่ดูหรู พร้อมกระจกบานใหญ่ ส่องสบายไม่ต้องใช้บานเสริม

สุดท้ายคือ Wardrobe Plus รุ่น Leno & Onyx ความพิเศษคือวัสดุที่ใช้คือไม้ Z-GROOVE เป็นวัสดุนำเข้าจากอิตาลีที่ให้ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง นอกเหนือจากจะได้ตู้เสื้อผ้าเก๋ๆแล้ว ยังสร้างบรรยากาศให้ภายในห้องนอนดูมีชีวิตชีวา อบอุ่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ปิดท้ายกันด้วยตู้เสื้อผ้า Wardrobe Plus รุ่น Trizz ชิคตรงหน้าบานกระจกพ้นสีดำตัดสลับกับกระจกเงา พร้อมมือจับไม้ทรงสูง จับถนัด เปิดใช้ได้สะดวก สำหรับรุ่นนี้พูดเลยว่าจัดเก็บได้อย่างจุใจมากๆ พร้อมดีไซน์กระจกเต็มบาน ให้คุณส่องได้เต็มตัว หรือจะซ้อมเดินแบบ Full turn กับรองเท้าคู่ใหม่ก็ได้ไม่ว่ากัน

-----------

ซึ่งตู้เสื้อผ้าที่เรานำมาให้ดูกันในบทความความนี้ เป็นตู้เสื้อผ้า Wardrobe Plus ที่มาในแนวคิด Customized Series นั่นหมายความว่าคุณสามารถปรับเปลี่ยน ขนาด ดีไซน์ของหน้าบาน และฟังก์ชั่นในตู้ได้ตามความต้องเอให้สอดคล้องกับการใช้งานจริงมากที่สุด แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าจะปรับเปลี่ยนรูปแบบดีไซน์ไปในแนวไหนดี ที่ SB Design Square มี SB Interior Team ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบ ที่พร้อมช่วยให้การแต่งบ้านของคุณง่าย และได้ครบทุกความต้องการ

รายละเอียดสินค้า  (ไล่จากภาพบนลงล่าง)

1. Wardrobe Plus รุ่น Heztiara  ราคา 57,660.-

2. Wardrobe Plus รุ่น Rhythm ราคา 73,935.-

3. Wardrobe Plus รุ่น Glozio ราคา 46,095.-

4. Wardrobe Plus รุ่น Exio ราคา 26,460.-

5. Wardrobe Plus รุ่น Spa ราคา 38,010.-

6. Wardrobe Plus รุ่น Glorious ราคา 40,500.-

7. Wardrobe Plus รุ่น Leno & Onyx ราคา 32,190.-

8. Wardrobe Plus รุ่น Trizz ราคา 52,980.-

*ราคาดังกล่าวมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 61 – 31 ก.ค. 61 นี้นะ