"Modern Lives in Design Space"

SB designsquare

2445 views

tag icon

เพราะความมีสไตล์  สะท้อนแพสชั่นของการใช้ชีวิต...

วันนี้ขอชวนคุณก้าวเข้าสู่โลกของผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในงานดีไซน์ สไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ ที่เต็มไปด้วยความหรูหราทันสมัย กันที่ร้าน METROPOLE LIVING พรีเมี่ยมแบรนด์ใหม่ล่าสุด เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่นำเข้ามาแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดย เอสบี ดีไซน์สแควร์ ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และการแต่งบ้านชั้นนำของเมืองไทย

METROPOLE  LIVING เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์สวยหรูหราชวนสะดุดตา แต่ละชิ้นงานล้วนมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เพราะถูกคัดสรรมาจากผลงานออกแบบจาก “ดีไซน์เนอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก” ทุกรายละเอียดในการดีไซน์เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ ที่พร้อมแต่งเติมเสน่ห์หรูให้ทุกพื้นที่ในบ้านกลายเป็นพื้นสุดพิเศษสำหรับคุณ

เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งส่วนใหญ่ มีการผสมผสานหลากวัสดุและงานแฟชั่นและบางชิ้นออกแบบโดยอาศัยแรงบันดาลใจจากเรื่องราวทางประวัติสาสตร์ และวัฒนธรรมจากหลายประเทศ สร้างสรรค์งานดีไซน์แปลกใหม่ผ่านช่างฝีมือเฉพาะทาง ก่อเกิดเป็นหลากชิ้นงานที่น่าทึ่งและชวนประทับใจ อาทิ...

ตู้เก็บของ Susana ที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวชวนสะดุดตา ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจาก Sunburst และตีปิดผิวด้วยแผ่นโลหะสี Antique Brass ทั้งชิ้น สีทองอร่ามตา...ช่วยสร้างลุคหรูดูแฟชั่น พร้อมทำให้มุมธรรมดาดูสวยพิเศษกว่าที่เคย

โต๊ะข้าง #125101 ดีไซน์สวยเรียบแต่ซ่อนสัมผัสหรู ที่ในรูปทรงกระบอก ทำจากสเตนเลสสีทองเงาวาว อวดเสน่ห์แบบ Simplicity of Elegance ได้เป็นอย่างดี

ชั้นโชว์และคอนโซลอะคริลิค อวดความสวยใสไปกับเทรนด์การแต่งบ้านใหม่ล่าสุด โครงสร้างโปร่งใสทำจากอะคริลิคและ Tempered Glass พร้อมเสริมความหรูหราด้วยการเสริมดีไซน์ทองเหลืองที่ขอบมุม

ภายในร้านมีการจัดห้องตัวอย่างต่างๆ มากมาย ทั้งห้องรับแขก ห้องนอน และห้องรับประทานอาหาร ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสน่ห์แห่งดีไซน์ที่ซ่อนอยู่ในทุกไอเท็ม อาทิ เตียงนอน โซฟา เดย์เบด คอนโซล โต๊ะรับประทานอาหารโต๊ะกลาง โต๊ะข้าง โคมไฟแขวน โคมไฟตั้งโต๊ะ ภาพแขวน ฯลฯ ที่ล้วนมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และออกแบบจากวัสดุชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นหินอ่อน ทองเหลือง สเตนเลส ผ้าขนสัตว์ ผ้าไหมทอมือ รวมทั้งของตกแต่งที่เป็นงานฝีมืออีกหลายชิ้น เรียกว่าพร้อมสะท้อนความมีระดับให้บ้านคุณสวยสมบูรณแบบในทุกมิติจริงๆ

ไปสัมผัสความสัมผัสความสวยหรูหราที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์แบบ Metropole Living  ได้ที่  เอสบี ดีไซน์สแควร์  สาขาราชพฤกษ์ และสาขาบางนา กม.4  หรือโทร. 02 115 0555