"ของมันต้องมี ! รวมเฟอร์ฯดีๆที่ไม่ควรพลาด"

SB designsquare

7462 views

tag icon

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว กับ The Biggest Mid Year Sale 2018 สำหรับในบทความนี้ เราจะพาคุณไปดูเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ที่น่าสนใจ ที่คุณอาจจะยังไม่รู้

ชุดห้องนอน

หากใครกำลังที่จะแต่งห้องนอน แต่ยังไม่มีไอเดีย ที่ SB Design Square มีการจัด Room Set สวยๆ ไว้ให้คุณเลือกดูเป็นไอเดียอีกมากมาย และวันนี้เราก็ได้หยิบเอาชุดห้องนอนที่น่าสนใจมาฝากกันด้วย เริ่มที่ แบบเรียบหรู ดูดี วางตัวเดียว ห้องก็ดูสวยเด่น กับ กับเตียง Prudent ขนาด 5 ฟุต ราคา 19,900.- (บนขวา) หรือจะเป็นสายลอฟท์กับไอเดียการแต่งห้องนอนให้ได้ลุคเท่ๆ กับชุดห้องนอน Bricko ซึ่งเป็นชุดห้องนอนที่คิดมาให้คุณแล้ว ไม่ต้องไปคิดต่อให้ยุ่งยากเลย ขอแค่คุณฉาบปูนเปลือยรอเฟอร์ฯก็พอ หรือถ้าใครชอบห้องนอนมีที่ความเรียบ ง่าย แต่แอบแฝงดีเทลนิดๆ ขอแนะนำเป็น ชุดห้องนอน รุ่น Mazera (รูปซ้ายล่าง) เพิ่มลุคหรู ด้วยลายหินอ่อน ให้ห้องดูอินเทรนด์มากยิ่งขึ้น  สุดท้ายคือ ชุดห้องนอน Milie (ขวาล่าง) สบายตา ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน แต่งง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ และยังมีชุดห้องนอนอีกมากมาย ที่รอให้คุณอยู่

ชุดโต๊ะอาหาร

ชุดโต๊ะอาหารก็ไม่น้อยหน้า จับเซ็ตมาได้น่ารักมากๆ ที่สำคัญคือใช้งานได้จริง มีรุ่นไหนน่ารักบ้างไปดูกัน เริ่มกันด้วย โต๊ะอาหาร รุ่น Moma สีฟ้า ขาว น่ารัก น่าใช้มากๆเลย ราคาเพียง 11,900.- เท่านั้น ได้ทั้ง เซ็ต เก้าอี้ 4 ตัว คุ้มมากๆ ใครแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ต้องไปให้สุด ลองเพิ่มโต๊ะอาหาร รุ่น Croissant ไว้ที่มุมกินข้าวดูสิ เก๋ไม่เบาเลยทีเดียว โต๊ะอาหารดีไซน์กระทัดรัดรุ่น Twitter ตัวนี้ พื้นที่จำกัดแค่ไหนก็เอาอยู่ (ราคา โต๊ะอาหารทวิตเตอร์ เอ และเก้าอี้ทานอาหาร 1 ที่นั่ง 5,500.-)  และเก้าอี้สวยๆอีกมากมายเลย

โซฟา

มาถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกของห้องนั่งเล่นอย่าง โซฟา กันบ้าง ใช่แล้ว! ทุกบ้านต้องมีโซฟาแตกต่างตรง สไตล์ใครสไตล์มัน นั่นเอง และถ้าคุณต้องการให้ห้องนั่งของคุณมีโดดเด่นด้วยโซฟาในสไตล์ที่ใช่ ที่ SB Design Square มีคำตอบให้คุณ เพราะเรามีโซฟาเยอะมากกกก และวันนี้ขอยกตัวอย่างบางส่วนมาฝากกัน เริ่มที่โซฟาผ้ากำมะหยี่สีแดงในสไตล์วินเทจ ที่ดาเมจแรงสุดๆ รุ่น Yoshiko ตัวนี้เลย ราคา 27,900.- วางแค่ตัวเดียวห้องก็เด่นขึ้นมาได้แน่นอน หรือใครชอบแบบเรียบๆ แนะนำเป็นสไตล์โมเดิร์นกับ โซฟาผ้า Custer สีพื้นเรียบง่าย เข้ากับทุกห้องนั่งเล่น ราคา 19,900.- ถัดมา (ล่างซ้าย) คุมโทนความเท่ ให้ห้องนั่งเล่น โซฟาหนังสีน้ำตาล รุ่น Espano ตัวนี้เลย ราคา 19,900.- ปิดท้ายด้วยความจี๊ดจ๊าดกับโซฟาสีน้ำเงินวินเทจสุดจี๊ด รุ่น Rebecca ตัวนี้ (ราคา 14,900.-) รับรองห้องจะดูเฉียบขึ้นมาแน่นอน แต่ถ้าที่เราเลือกมายังไม่ถูกใจ ไปเลือกต่อกันได้ที่ SB Design Square ทุกสาขาเลยนะ

ของตกแต่ง

ปิดท้ายด้วยของแต่งบ้านน่ารักๆ หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ดอกไม้ปลอม หมอน โคมไฟ นาฬิกา ฯลฯ อีกมากมาย ชอบแบบไหน ก็สามารถไปเดินเลือกกันได้ รับรองว่านอกจากจะเพลิดเพลินกับของเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านมากมายหลายดีไซน์แล้ว คุณจะต้องได้ไอเดียดีๆ กลับไปปรับใช้กับบ้านของคุณอย่างแน่นอน

*ราคาสินค้าด้านบนเป็นราคาโปรโมชั่น SB Mid Year Sale 2018 ตั้งวันที่ 1-30 มิ.ย. 61 นี้เท่านั้น ! สินค้ามีจำนวนจำกัด ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ !

--------

ถ้าคุณกำลังมองหาไอเดียแต่งบ้าน แต่งห้อง แต่ยังไม่รู้จะแต่งแบบไหน คุณสามารถปรึกษาเรื่องการออกแบบ กับ SB Interior Team ได้ที่ SB Design Square ทุกสาขา เพราะไม่ว่าคุณจะอยากอยู่แบบไหน...ก็ได้อยู่แบบนั้น สนใจนัดหมาย Online คลิก  www.sbdesignsquare.com/th/interior-solution/make-appointment