"อัปเดทลุคใหม่ใน Look Book Vintage Passion"

SB designsquare

7700 views

tag icon

อยากจะหาแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือมุมนั่งพักผ่อนสบายๆ วันนี้ Vintage Passion ได้รวบรวมมาเก็บไว้ใน Look Book เรียบร้อยแล้ว ส่วนข้างในจะมีอะไรใหม่ๆมาให้ชมกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Tropical Look

เป็นสไตล์ที่มองยังไงก็ยังเป็นที่นิยมเสมอ แต่จะ Tropical ยังไงให้ดูวินเทจนี้ต้องเลือกตกแต่งด้วยฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ย้อนยุค ลวดลายไม้ ประดับตกแต่งด้วยสีเขียว สร้างบรรยากาศให้เป็นธรรมชาติ มองแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา เพิ่มความสดใสให้บ้านคุณมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

Tribal Look

ดึงเอาความอิสระของลายเส้นและลวดลายในแบบชนเผ่า มาดีไซน์บนเฟอร์เจอร์ สร้างความย้อนยุคที่แตกต่างได้อีกแบบ สีเข้มคุมโทนที่มองแล้วมีเสน่ห์ น่าค้นหา สไตล์ Tribal จึงสร้างความโดดเด่นในแบบชนเผ่าได้อย่างลงตัว ทำให้บ้านคุณดูสะดุดตามากกว่าที่เคย

Retro

สไตล์ยอดฮิตตลอดกาล ที่ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือร้านกาแฟ ก็ยังคงยกให้สไตล์นี้ สร้างความโดดเด่นด้วยการคุมโทนของสี วัสดุ ลวดลาย ดีไซน์ ของเฟอร์นิเจอร์ มาผสมผสานกันได้อารมณ์แบบย้อนวันวานสุดๆ จะแต่งเป็นห้องนั่งเล่น หรือห้องอาหาร หรือมุมอ่านหนังสือก็ดูดี

Gatsby

ดึงเอาความหรูหรา มาแต่งแต้มด้วยสีสันสุดจี๊ด ให้ได้ลุคแกสบี้ ดูดีอย่างมีสไตล์ สะดุดตาสุดๆ มองแล้วเย้ายวนชวนหลงใหล อลังกาล ลุคนี้เฟอร์นิเจอร์จะดึงลูกเล่นด้วยสีสันที่จัดจ้าน และใช้วัสดุทองๆหรือมีความเงาวาว สวยงาม จะเปลี่ยนห้องนั่งเล่นเป็นลุคแกสบี้รับรองชิคสุดๆ


ใน Vintage Passion Catalog ยังมีสไตล์อื่นๆอีกมากมายให้ค้นหาแรงบันดาลใจ ไปหาชมได้ที่ SB Design Square ทุกสาขา หรือ https://www.sbdesignsquare.com/th/media-center/e-catalog/Vintage-Passion-Catalog2018