"ขาว เทา ดำ 3 สีง่ายๆ แต่งยังไงก็ปัง"

SB designsquare

26902 views

tag icon

ความเรียบง่ายจากองค์ประกอบของการแต่งบ้านให้ดูมีสไตล์นั้น นอกจากจะต้องอาศัยในเรื่องของรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ดูทันสมัยเพื่อบ่งบอกรสนิยมความชอบแล้ว การเลือกใช้โทนสีคลาสสิกอย่างสีขาว เทา และดำ ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการสร้างสรรค์ไอเดียตกแต่งภายในที่จะช่วยทำให้ห้องนอนของคุณนั้นดูโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการมิกซ์แอนด์แมตช์สีของเฟอร์นิเจอร์ระหว่างสีขาวและดำหรือจะเป็นการเลือกคุมโทนสีด้วยพื้นที่ใหญ่อย่างการทาสีผนังห้องด้วยสีเทาก็ตาม

หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์เด่นที่ถือเป็นจุดรวมสายตาของห้องนอนนั้นแน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นเตียงนอนนุ่มๆ หากแต่การตกแต่งห้องนอนเพิ่มเติมอย่างการวางโต๊ะไว้ที่ข้างเตียงนั้นยังช่วยเพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้มากขึ้นได้อีกด้วย เพราะโต๊ะข้างสามารถทำหน้าที่เป็นได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในห้องนอน ที่วางของโชว์ รวมไปถึงการวางข้างของเครื่องใช้อื่นๆ ที่เป็นประโยชน์อย่างนาฬิกาปลุก และหากคุณอยากเลือกจับคู่ให้โต๊ะข้างให้เข้ากับสไตล์แต่งห้องโมโนโทนของคุณล่ะก็ ลองเลือกเป็นโต๊ะข้างสีขาวที่ผลิตจากวัสดุมันเงาอย่างคริสตัลไฮกลอสเพื่อเพิ่มความหรูหราน่ามองแต่ในขณะเดียวกันก็ดูเรียบง่ายไม่ฉูดฉาดจนเกินไป

เพราะผนังบริเวณหัวเตียงเปรียบเสมือนเป็นฉากหลังของห้องนอนและเป็นอีกหนึ่งจุดรวมสายตาที่ต้องการการตกแต่งเช่นกัน ดังนั้นลองเพิ่มความชิคให้กับห้องนอนของคุณอีกสักนิดด้วยการตกแต่งผนังที่บริเวณหัวเตียงด้วยกรอบรูปสวยๆ พร้อมข้อความโดนๆ ที่อาจจะเพิ่มสีสันด้วยการเลือกเท็กซ์เจอร์ของกรอบรูปให้ดูน่าสนใจมากขึ้น อย่างกรอบรูปที่ทำจากวัสดุอะลูมิเนียมสีเงินและสีทอง จะลองแขวนด้วยรูปเดี่ยวๆ ที่ดูโดดเด่นหรือจะเลือกแมตช์ภาพศิลปะสวยๆ หลายๆ ภาพเข้าด้วยกันก็ดูเก๋ไม่เบา

เพลิดเพลินไปกับการทำงานในพื้นที่ที่คุณเป็นคนสร้างเองได้กับมุมทำงานส่วนตัวในห้องนอนด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบหรูอย่างเก้าอี้เบาะหนังที่ถูกออกแบบให้รองรับกับสรีระท่านั่งได้พอดี พร้อมโต๊ะยาวขาเหล็กแข็งแรงที่สามารถรองรับน้ำหนักสิ่งของได้ตามต้องการ ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยแจกันดอกไม้สีดำ เพิ่มความคลาสสิกด้วยจุดพักผ่อนสายตาอย่างรูปภาพคุมโทนสีสวยๆ สักชิ้น เพื่อให้ช่วงเวลาการทำงานในห้องนอนของคุณสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ปิดท้ายด้วยการเพิ่มลูกเล่นที่บริเวณผนังห้องนอนให้ดูน่าสนใจ สร้างบรรยากาศให้ลงตัวด้วยการตกแต่งผนังอย่างการเลือกจับคู่วัสดุต่างชนิด เช่น การเลือกใช้ลวดลายกระเบื้องหินอ่อนวางตัดกับกระจกเพื่อสร้างมิติที่แตกต่าง หรืออาจจะซ่อนลูกเล่นไว้ด้วยการต่อเติมผนังที่สามารถทำเป็นช่องสำหรับเก็บของได้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ห้องนอนที่ดูเพอร์เฟกต์ ด้วยไอเดียการเลือกคุมโทนสีขาว เทา และดำ ให้คุณได้ใช้พื้นที่ส่วนตัวอย่างเพลิดเพลินในทุกช่วงเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน

รายละเอียดสินค้า

ชุดห้องนอน Glaze & Spazio  ราคา 19,900.-

*ราคาสินค้าด้านบนเป็นราคาโปรโมชั่น SB Mid Year Sale 2018 ตั้งวันที่ 1-30 มิ.ย. 61 นี้เท่านั้น ! สินค้ามีจำนวนจำกัด ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ !

--------

ถ้าคุณกำลังมองหาไอเดียแต่งบ้าน แต่งห้อง แต่ยังไม่รู้จะแต่งแบบไหน คุณสามารถปรึกษาเรื่องการออกแบบ กับ SB Interior Team ได้ที่ SB Design Square ทุกสาขา เพราะไม่ว่าคุณจะอยากอยู่แบบไหน...ก็ได้อยู่แบบนั้น สนใจนัดหมาย Online คลิก  www.sbdesignsquare.com/th/interior-solution/make-appointment