"แต่งห้องนอนทั้งที ราคาต้องดี สไตล์ต้องโดน"

SB designsquare

19206 views

tag icon

ชุดห้องนอนถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลัก ที่อยู่ในลิสต์อันดับต้นๆว่าต้องซื้อ ! ทั้ง เตียง ตู้ ที่นอน ทุกอย่างล้วนมีความจำเป็นด้วยกันทั้งสิ้นเมื่อเรามีบ้านใหม่ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาชุดห้องนอนดีๆ ราคาไม่เกินงบ และยังคงไว้ซึ่งสไตล์ที่โดดเด่น วันนี้เรารวมมาไว้ในบทความนี้แล้ว

ห้องที่ 1 : เรียบง่าย อบอุ่น ด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ธรรมชาติ

เริ่มที่ชุดแรก กับชุดห้องนอน รุ่น Bente โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ในส่วนของการดีไซน์เตียง เลือกใช้วัสดุผ้าสีเทามาติดที่หัวเตียง เพื่อให้ตัดกับตัวของเตียงที่ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนเป็นหลัก ซึ่งเมื่อทั้ง 2 คู่สีนี้ได้อยู่ด้วยกันแล้ว จะช่วยทำให้ห้องของคุณดูวอร์ม ดูอบุอุ่นขึ้นมาได้ทันที จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งในแบบคลีนๆ แต่แอบมีกลิ่นอายของธรรมชาติแอบแฝงอยู่

นอกจากเตียงที่เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักของห้องแล้ว ยังตามมาด้วย ชั้นวางของ ตู้ข้างเตียง และตู้เสื้อผ้า ที่ถูกคุมโทนให้ห้องดูคลีน สบายตา ด้วยไม้สีอ่อน แต่ทั้งนี้ก็ยังแฝงไว้ด้วยฟังก์ชั่นการจัดเก็บที่มากมาย ของเยอะแค่ไหนก็จัดให้เป็นระเบียบ และง่ายต่อการหยิบใช้งานได้

ห้องที่ 2 : ห้องนอนสวย สะอาดตา ด้วยสีขาว

สีขาว เป็นอีกสียอดนิยมสำหรับการตกแต่ง เพราะเป็นสีที่ง่ายต่อการ Mix&Match ยิ่งถ้าห้องของคุณมีพื้นที่จำกัดโทนสีนี้จะช่วยทำให้ห้องคุณดูกว้าง และสบายตามากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับชุดห้องนอนรุ่น Econi & Metrio ในภาพด้านบน

และอีกหนึ่งความโดดเด่นของเตียงรุ่น Econi นี้คือหัวเตียงแบบลายทางตรง สะดวกสบายด้วยกระเป๋าผ้าใส่ของอเนกประสงค์ เหมาะกับการไว้เก็บของใช้ชิ้นเล็กชิ้นน้อย หรืออุปกรณ์สำหรับเล่นโซเชียลของคุณ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ ไอแพด เพื่อให้คุณได้หยิบใช้ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ห้องที่ 3 : สวย เท่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม

ห้องสุดท้ายในบทความนี้ขอเอาใจสายเข้มกันบ้างกับไอเดียการแต่งห้องนอนด้วยสีน้ำตาลเข้ม กับชุดห้องนอนรุ่น Ralphs อาจมีหลายคนที่กังวลถึงการแต่งห้องด้วยโทนสีนี้ เพราะกลัวว่าจะทำให้ห้องดูแคบ และอึดอัด ซึ่งในความเป็นจริงการแต่งห้องด้วยโทนสีนี้ ไม่ได้น่ากลัวเสมอไป หากคุณ MixMatch ให้ดี อาทิเช่น หากคุณต้องการใช้เฟอร์นิเจอร์ด้วยโทนสีเข้ม (น้ำตาล ดำ) คุณอาจต้องเตรียมผนังห้องของคุณให้เป็นสีขาว เพื่อให้เฟอร์ฯดูเด่น และช่วยทำให้ห้องดูดโล่ง เหมือนในภาพตัวอย่างด้านบน เป็นต้น

ในส่วนของรายละเอียดของเฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอนรุ่น Ralphs นี้ เป็นการนำ 2 คู่สีเข้มอย่าง น้ำตาล กับ ดำ มาผสมกันได้อย่างลงตัว อาทิเช่น ในส่วนของหัวเตียงเบาะหนังสีดำ ที่นอกเหนือกจากความเท่แล้ว ยังสร้างความโดดเตียงให้เตียงและการตกแต่งโดยรวมได้เป็นอย่างดี


รายละเอียดสินค้า

1. ชุดห้องนอน Bente (ประกอบไปด้วย เตียงขนาด 5 ฟุต , ตู้เสื้อผ้าบานเปิด , ตู้เก็บของ) ราคา 18,900.-

2. ชุดห้องนอน Econi & Metrio (ประกอบไปด้วย เตียงขนาด 5 ฟุต , ตู้เสื้อผ้าบานเปิด) ราคา 19,900.-

3. ชุดห้องนอน Ralphs (ประกอบไปด้วย เตียงขนาด 5 ฟุต , ตู้เสื้อผ้าบานเปิด) ราคา 19,900.-